Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4305

Suavecito Grooming Spray

Mã sản phẩm : sgs01

Chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray 8.oz (237ml) được nhập khẩu 100% ở USA. Trên thị trường đang có rất nhiều Grooming Spray như: Side kick, Reuzel Grooming,.. nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều Grooming Spray tự làm, thường không được đảm bảo chất lượng dễ khiến mái tóc bị xơ, rối.

350,000
Số lượng:

  Chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray 8.oz/(237ml) được nhập khẩu 100% ở USA. Suavecito không còn xa lạ gì đối với những tín đồ pomade nhưng đầu năm 2016 hãng đã bắt đầu sản xuất wax, những loại wax hợp với chất tóc VN như: Suavecito Premium Blends,.. Trên thị trường đang có rất nhiều Grooming Spray nổi tiếng như: By vilain Side kick, Reuzel Grooming,.. nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều Grooming Spray tự làm, thường không được đảm bảo chất lượng dễ khiến mái tóc bị xơ, rối.

  Xuất xứ:  USA

  Chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray
  Công dụng: 
  Suavecito Grooming Spray được coi như một sản phẩm Pre - Styling cao cấp. Sản phẩm giúp mái tóc giữ nếp lâu hơn - kéo dài thời gian, tạo độ phồng tối đa. Cũng như các sản phẩm khác, Suavecito Grooming tạo lớp màng mỏng bảo vệ tóc khi sấy hay duỗi ở nhiệt độ cao.

  Chai xịt Suavecito Grooming Spray cao cấp
  Tóm tắt:

  ✳ Cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho tóc, giúp mái tóc vẫn mượt & không bị khô như những dòng sản phẩm khác.
  ✳ Giữ vững kiểu tóc mạnh mẽ.
  ✳ Dễ dàng gội rửa.
  ✳ Phù hợp với tất cả loại tóc.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật