Xu hướng kiểu tóc tỉa dựng textured dành cho phái mạnh 2018

Đâu là kiểu tóc nam đẹp năm 2018 có thể để cả mùa hè lẫn mùa đông ? vừa có thể sử dụng khi chơi thể thao mà lại vẫn có thể thoải mái tham gia các bữa tiệc hay các cuộc họp quan trọng? Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là kiểu tóc tỉa dựng nam năm 2018 hay còn được gọi là Textured spikyMột kiểu tóc dành cho những anh chàng năng động và ưa thích những môn thể thao có cường độ hoạt động cao như đá bóng, bóng rổ, hay những anh chàng “nghiện” Gym. Hãy cùng ad xem và chọn cho mình một kiểu tóc dựng đẹp nhất và phù hợp nhất với mình nhé.

Xu hướng kiểu tóc tỉa dựng textured dành cho phái mạnh 2018

Thế nào là texture spiky (kiểu tóc tỉa dựng) ?

Như đã từng nói trước đây thì textured là sự đan xen và những lớp tóc được xếp lên nhau tạo ra hiệu ứng đẹp mắt cho kiểu tóc.

Xu hướng kiểu tóc tỉa dựng textured dành cho phái mạnh 2018

▶️ Xem thêm: KIỂU TÓC TEXTURED CROP: https://sapvuottocnam.com/kieu-toc-nam-textured-crop-dep-xu-huong-moi-trong-nam-2017

Điểm khác biệt giữa Textured crop và  Textured spiky đó là nằm ở chiều dài của phần tóc phía trên đỉnh. Vẫn là kiểu cắt tỉa layer theo hàng để tạo nên độ đan xen đẹp mắt và tạo nên hiệu ứng tốt cho mái tóc của bạn.

Xu hướng kiểu tóc tỉa dựng textured dành cho phái mạnh 2018

Xu hướng kiểu tóc tỉa dựng textured dành cho phái mạnh 2018

Cách cắt và cách tạo kiểu tóc textured

Để cắt được kiểu tóc như này thì không quá khó, kể cả những bạn mới vào nghề. Nhưng cái khó ở đây và làm ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của kiểu tóc đó chính là chất tóc của từng người. Đa số thì chất tóc của người Việt thuộc dạng thô và cứng rất dễ bị chỉa nếu cắt ngắn, cho nên chúng ta không thể cắt quá ngắn như tóc Châu Âu được mà nên để độ dài trung bình là 5cm trở lên sẽ đẹp hơn. Với phần tóc xung quanh các bạn có thể lựa chọn fade hoặc chỉ cạo sát đơn giản tùy vào tính chất công việc của các bạn, nhưng theo ad thì fade sẽ đẹp nhất và chúng ta có thể lựa chọn giữa low fade, mid fade hoặc high fade đều được cả. Còn với phần tóc phía trên các bạn tỉa layer theo hàng dọc và tạo ra hình mái đình.

Xu hướng kiểu tóc tỉa dựng textured dành cho phái mạnh 2018

 Nếu tóc quá cứng và có hiện tượng chỉa lung tung thì các bạn nên uốn nhẹ để phá bớt độ thẳng của tóc để tạo kiểu dễ dàng hơn, việc uốn cũng có thể áp dụng cho cả những người tóc mỏng mảnh để làm tăng độ dày cho tổng thể kiểu tóc.

Để tạo kiểu cho kiểu tóc này các bạn có thể cần đến những dụng cụ tạo kiểu và hỗ trợ tạo kiểu như:

Máy sấy ( 1800w trở lên)

máy sấy tóc

Máy là tóc ( bản nhỏ)

máy ép tóc mini

Lược tròn

lược tròn

Lược đuôi nhọn

lược đuôi nhọn

Các sản phẩm prestyling ( dạng xịt hoặc dạng kem )

Xem thêm: https://sapvuottocnam.com/suavecito-grooming-spray

chai xịt dưỡng pre-styling

Sáp và gôm định hình kiểu tóc

Đầu tiên, sau khi gội đầu các bạn lau khô tóc bằng khăn bông nhẹ nhàng khi tóc còn hơi ẩm thì các bạn có thể dùng các sản phẩm prestyling để làm giảm sự tác động trực tiếp của nhệt độ lên sợi tóc sẽ khiến tóc bị khô xơ và gãy rụng. Tiếp theo các bạn dùng máy sấy và bắt đầu sấy tạo kiểu cho mái tóc, với phần tóc trên đỉnh các bạn có thể sấy lung tung nhằm mục đích tạo độ rối cho mái tóc và tạo hiệu ứng đan xen, còn phần mái các bạn có thể dùng lược tròn để sấy cho phần tóc này dựng lên.

Xu hướng kiểu tóc tỉa dựng textured dành cho phái mạnh 2018

Còn với những tóc quá cứng thì các bạn nên sử dụng máy là nhỏ và tạo độ cong cho sợi tóc hướng và đổ về phía trước mặt. Sau tất cả các bạn hãy dùng sáp vuốt tóc và bắt đầu tạo kiểu theo sở thích của mình nhưng nên nhớ độ đan xen là không thể thiếu cho kiểu tóc này nhé. Và cuối cùng các bạn sử dụng lược đuôi nhọn để xịt gôm định hình cho mái tóc nhé.

Sản phẩm tạo kiểu tóc nam phù hợp

Có rất nhiều những sản phẩm sáp trên thị trường nhưng ad sẽ chỉ liệt kê ra ở đây những dòng mà ad thấy thực sự ổn về cả chất và lượng để các bạn có thể dựa vào để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

By Vilian Gold Digger ( 480k )

▶️ Xem thêm: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-gold-digger

sáp vuốt tóc nam by vilain gold

By Vilian Sliver Fox ( 480k )

▶️ Xem thêm: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-silver-fox

sáo by vilain silver fox

2Vee Matte wax sr1 ( 330k )

▶️ Xem thêm: https://sapvuottocnam.com/sap-2vee-matte-wax

sáp vuốt tóc 2vee matte

Gatsby wax ( 230k )

▶️ Xem thêm: https://sapvuottocnam.com/sap-gatsby-moving-rubber-do

gatsby wax

Về tính năng và cách sử dụng của từng loại wax mà ad kể trên các bạn nên đến những cơ sở uy tín để nhận được sự tư vấn của họ nhé.

TEAM Tiến Đích Shop

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]