Wax Dashu Brown 100ml giá rẻ & chính hãng tại Hà Nội

Thương hiệu: Dashu    Mã SP: SV77
450.000₫

Wax tóc nam hàn quốc Dashu Brown 100ml nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Công ty Dashu không còn xa lạ gì nữa đối với mỗi người Hàn Quốc, bởi công ty đã bắt đầu sản xuất sản phẩm tạo kiểu từ những năm 2001.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Wax tóc nam hàn quốc Dashu Brown 100ml nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Công ty Dashu không còn xa lạ gì nữa đối với mỗi người Hàn Quốc, bởi công ty đã bắt đầu sản xuất sản phẩm tạo kiểu từ những năm 2001. Sáp Dashu Brown 100ml Wild Design Mucle vẫn giữ nguyên nết cổ điển, sản phẩm chuyên dành cho nam giới, nhằm tạo những kiểu tóc đẹp và tự nhiên nhất!

Xuất xứ: Hàn Quốc

sáp vuốt tóc Dashu Brown 100ml
Công dụng: Dashu Brown 100ml độ giữ nếp là 9.5, độ bóng là 0, đem lại cho mái tóc sự tự nhiên và điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng. Đặc biệt với chất sáp cream rất dễ lấy và dễ tan khi tạo kiểu. Sản phẩm khi được apply lên tóc khô hay tóc ướt, sẽ tạo nên độ bóng khác nhau.

wax vuốt tóc Dashu Brown 100ml
Mỗi sản phẩm của Dashu đều được chiết xuất từ thực vật, nên hương thơm dễ chịu mà bạn dễ nhận thấy mỗi khi mở nắp sản phẩm. Các tinh chất đậu đen là thành phần chính của sáp dashu, sẽ giúp kích thích tóc phát triển. Đặc biệt nếu mái tóc bạn đang bị khô hay xơ thì Dashu Brown chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

sáp Dashu Brown 100ml cao cấp
Dashu Brown 100ml chính hãng được bán tại Tiến Đích Shop. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về độ giữ nếp của từng sản phẩm Dashu thì hãy đến TĐ Shop để dùng thử sản phẩm free nhé. Cũng như inbox để được nhân viên shop hỗ trợ tốt nhất!

sáp dashu brow

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: