Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 292

Volcanic clay Version 3 2018

Mã sản phẩm : volvr03

Volcanic clay Version 3 2018 là phiên bản mới nhất của hãng Apestomen. Liệu Sáp Volcanic Clay phiên bản mới này có điểm khác gì phiên bản cũ? Hãy cùng Tiến Đích Shop - Sáp Vuốt Tóc Nam đi tìm hiểu nhé!

340,000
Số lượng:

  Volcanic clay Version 3 2018 là phiên bản mới nhất của hãng Apestomen. Liệu Sáp Volcanic Clay phiên bản mới này có điểm khác gì phiên bản cũ? Hãy cùng Tiến Đích Shop - Sáp Vuốt Tóc Nam đi tìm hiểu nhé!

  Xuất Xứ: Singapore (80ml)
  Volcanic clay 2018
  Thiết kế: Apestomen Volcanic Clay đã có một diện mạo hoàn toàn mới, nắp hộp đã được thay thế bằng vỏ nhôm cao cấp, Logo ( con khỉ ) đã được in dập nổi - đem lại sự sang trọng nhất cho sản phẩm!
  Volcanic clay Version 3 201
  Thành phần: Theo thông tin hãng Apestomen công bố thì thành phần con Volcanic Clay vr3 không có gì thay đổi, vẫn được giữ nguyên về thành phần & mùi hương chanh đặc trưng của sản phẩm!
  sáp Volcanic clay Version 3 201
  Nhưng sau khi dùng thử sản phẩm Volcanic Clay vr 3, Tiến Đích Shop cảm thấy chất wax Volcanic Clay dễ tan hơn và giúp bạn tạo kiểu tóc một cách dễ dàng, không như vr1 và vr2.
  sáp vuốt tóc Volcanic clay Version 3 201
  Tóm tắt công dụng Volcanic Clay vr3:
  * Độ Giữ Nếp: 8 – 10 tiếng
  * Độ Bóng: 0/10
  * Độ Phồng Tóc: 8/10
  * Mùi hương: Hương Chanh dễ chịu
  * Độ làm sạch: 9/10

   
  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Volcanic Clay fake, các bạn có thể xem bài phân biệt tại đây nhé: https://sapvuottocnam.com/phan-biet-sap-vuot-toc-apestomen-volcanic-clay-fake-that-va-gia
  Volcanic clay
  Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm chúng tôi bán là hàng giả - hàng kém chất lượng!

Sản phẩm liên quan

320,000

Sáp Apestomen Nitro Wax

Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Nếu bạn đang tìm một lọ wax vuốt tóc có giá tầm trung và giữ nếp tốt cho mùa hè này thì thực sự không thể bỏ qua Apestomen Nitro Wax.

320,000

Sáp Apestomen Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Apestomen Volcanic Clay được phát triển theo công thức phong hoá từ đất sét bentonit.