TOP các loại sáp vuốt tóc Undercut để tạo kiểu tóc Undercut đúng chuẩn

Kiểu tóc undercut đang rất được các bạn trẻ ưa thích, bởi kiểu tóc Undercut không kén khuôn mặt và hình dáng. Nhưng cắt tóc theo kiểu undercut là chưa đủ, bạn phải dùng thêm các mỹ phẩm làm đẹp tóc mới được kiểu undercut ưng ý. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ Tổng hợp các dòng sáp vuốt tóc Undercut đang được nhiều bạn dùng và cách vuốt tóc undercut đúng chuẩn & đẹp trai nhé!

I. Undercut là gì?

Trong từ điển, “Undercut” có nghĩa là “cắt phần ở dưới”.

Undercut  trong lĩnh vực thời trang tóc là kỹ thuật cắt tạo kiểu tóc cạo ở hai bên và phía sau với độ ngắn và cao tùy theo ý thích, trong khi tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài. Nhằm khiến những mảng màu Tóc nhuộm được nổi bật. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy những kiểu tóc theo kỹ thuật undercut này có những mảng khối riêng biệt. Các mẫu tóc theo Undercut cũng đang là xu thế thịnh hành trong năm nay, đặc biệt là đối với nam giới, bởi đây là dạng cắt rất biến hóa, có thể rất năng động, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lãng tử.

tóc undercut

II. Các loại sáp vuốt tóc Undercut – Pomade vuốt tóc Undercut được nhiều người dùng

Có rất nhiều loại sáp và gôm với độ cứng khác nhau nhưng để chọn được loại sáp phù hợp với từng kiểu undercuts thì lại còn tùy vào sở thích của mỗi bạn.

1. Thích mái tóc bóng mượt – Pomade vuốt tóc Undercut cho tóc có độ bóng:

Để có một mái tóc bóng mượt, các bạn cần sử dụng những loại Pomade. POMADE cũng như sáp vuốt tóc, có rất nhiều loại với từng độ giữ nếp và độ bóng khác nhau. Mình chỉ nêu lên những dòng Pomade vuốt tóc Undercut đang được ưa chuộng thôi nhé!

1.1 Pomade gốc nước vuốt tóc Undercut

Với ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Pomade gốc nước này, đó chính là độ giữ nếp cao – độ bóng cao – độ làm sạch dễ dàng. Những dòng Pomade gốc nước được nhiều người dùng: Reuzel Pomade Blue, GRIM GREASE Grim Grease Water Based, KingDom Barber Pomade COLMAV, Blumaan FIFTH SAMPLE Styling Mask… Nhưng để ad chọn thì ad vẫn thích con Pomade vuốt tóc Undercut Reuzel Pomade Blue nhất nhé :)))

tạo kiểu tóc undercut

Những dòng Pomade vuốt tóc Undercut gốc nước được yêu thích

1.2 Pomade gốc dầu vuốt tóc Undercut

Trái ngược với pomade gốc nước, đó chính là pomade gốc dầu. Với Pomade gốc dầu thì đặc điểm nổi bật của dạng pomade gốc dầu này chính là: giữ được độ bóng lâu – giữ nếp cực tốt và khó bị nước rửa trôi.

Những dòng Pomade vuốt tóc Undercut gốc dầu được yêu thích

-31%
139,000219,000
Số Lượng Còn lại: 3
Compare
-11%
399,000
Số Lượng Còn lại: 9
Compare
-5%
429,000
Số Lượng Còn lại: 35
Compare

Xem thêm: Pomade là gì? Các dòng pommade tốt nhất hiện nay

2. Thích mái tóc tự nhiên – Sáp vuốt tóc Undercut không tạo độ bóng tóc

Nếu bạn là người không thích bóng mượt quá thì hãy dùng những sản phẩm sáp vuốt tóc Undercut cao cấp, với thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới. Đặc biệt với những sản phẩm chăm sóc tóc như: Volcanic Clay 2019, Hanz De Fuko, By Vilain Gold Digger, Kevin Murphy,…Đặc biệt là không thể không thử sáp vuốt tóc O’douds – Siêu phẩm HOT nhất 2023 đến từ USA.

sáp vuốt tóc odouds chính hãng

Ưu điểm và công dụng của sáp vuốt tóc Undercut

  • Giữ nếp tóc tốt (theo từng loại sáp thích hợp với từng chất tóc khác nhau)
  • Dễ dàng rửa trôi bằng nước
  • Không tạo độ bóng tóc
  • Tạo độ phồng tóc cực tốt
  • Dễ dàng tạo kiểu lại bằng tay

sáp vuốt tóc odouds cao cấp

Các loại wax vuốt tóc Undercut đang được nhiều người thích nhất

-29%
250,000
Số Lượng Còn lại: 9
Compare
-0%
499,000
Số Lượng Còn lại: 4
Compare

III. Cách vuốt tóc undercut không cần sáp và cần sáp

Để có được kiểu tóc Undercut đẹp, thì ad khuyên bạn nên cập nhật cách dùng sản phẩm Pre Styling nhé, bởi nó sẽ giúp mái tóc giữ nếp lâu. Đặc biệt không chỉ còn đơn giản chỉ dùng sáp vuốt tóc Undercut, gôm xịt tóc nữa.

UPDATE cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả theo xu hướng 2023: Pre Styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

Đánh giá:
[Total: 30 Average: 5]