Top 3 wax vuốt tóc không bao giờ là lỗi thời?

Trên thế giới đang có rất nhiều sản phẩm wax vuốt tóc, nhưng đâu là sản phẩm đang được ưa chuộng ở Việt Nam nhất hiện nay? Phái mạnh luôn luôn muốn những sản phẩm: dưỡng tóc tốt(treatment), giữ nếp lâu (hold) và đặc biệt những sản phẩm có độ phồng tóc tối đa(volume).

sáp hanz de fuko

1. HANZ DE FUKO made in USA

Hanz De Fuko được thành tháng 2 năm 2009 do David Alfonso và Christopher Zent sáng lập. Chỉ sau vài năm, Hanz De Fuko đã khẳng định được vị thế của mình trên Thế Giới. Hanz De Fuko được làm từ 100% thành phần tự nhiên, không chất độc hại. Đặc biệt sản phẩm giữ nếp cực tốt, luôn đứng đầu bảng xếp hạng do tạp chí tocnamdep.com bình chọn vào tháng 4 năm 2016.

Hai dòng sản phẩm wax vuốt tóc cao cấp của Hanz, được yêu thích và hợp với chất tóc việt nam là hanz de fuko claymation và hanz de fuko quicksand.

sáp vuốt tóc nam Hanz De fuko

2. 2VEE made in Korea

Tuy là đàn em sinh sau để muộn, khi mới bước chân vào giới showbiz cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc nhưng 2VEE đã khẳng định chính mình tại thị trường VN, không thua kém gì đàn anh đi trước. 2VEE được ra đời vào năm 2014 bởi công ty BARRO.

sáp 2vee chất lượng cao

Có thể coi các sản phẩm của hãng 2VEE luôn có một style riêng, mang đậm cá tính của công ty BARRO. Sản phẩm không chỉ hướng tới style cá tính mà chất lượng luôn được đưa lên cao nhất. Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên gồm có các thành phần chính là thảo mộc, cỏ cây và hạt cọ Candelilla.

Những dòng sản phẩm wax vuốt tóc 2VEE được ưa chuộng nhất ở Việt Nam là 2vee matte wax2vee ultra wax và 2vee hard wax.

3. BY VILAIN made in Denmark

By vilain được thành lập vào năm 2009 do 2 anh em sinh đôi Emil và Rasmus V. Albrechtsen sáng lập, kể từ khi thành lập admin không thấy hãng nào lại truyền thông internet tốt như By vilain. Nhưng bạn đừng coi họ chỉ pr tốt, mà sản phẩm của hãng được đánh giá cực kì cao tại VN.

sáp vuốt tóc By vilain

Sản phẩm thành phần chính là Ozokerite, Hydrogenated Microcrystalline Wax, Cera Alba, Copernicia Cerifera Cera (carnauba). Sản phẩm By vilain hợp với chất tóc VN, giữ nếp tốt. Những dòng sản phẩm wax được yêu thích nhất đó là By vilain Gold DiggerBy vilain Silver Fox và By vilain Dynamite Clay.

Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé, nếu bạn vẫn đang băn khoăn? Hãy qua Tiến Đích Shop thử sản phẩm free ngay hôm nay, cùng với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm.

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]