TOP 10 Dòng sáp vuốt tóc dạng CLAY WAX được AE săn tìm mỗi ngày

top sáp vuốt tóc dạng CLAY WAX

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dòng sáp vuốt tóc dạng Clay đang tăng lên mỗi ngày tại Việt Nam. Bởi chất tóc người Việt Nam đa phần là chất tóc cứng, dày, khó vào nếp và hay ra dầu trên mái tóc. Nếu tóc bạn chưa từng trải qua uốn phồng tóc nam hay nhuộm tóc nam thì rất khó để dùng các dòng sáp vuốt tóc dạng Paste, Cream,.. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ điểm qua TOP 10 Dòng sáp vuốt tóc dạng CLAY WAX được AE săn tìm mỗi ngày và bán chạy nhất năm nay nhé!

top sáp vuốt tóc dạng CLAY WAX

I/ Đặc điểm và công dụng chung của các dòng sáp vuốt tóc dạng Clay Wax

Đặc điểm chung của các dòng sáp vuốt tóc dạng Clay Wax là hơi bị rít tóc, dễ gây đứt rụng tóc (nếu bạn không biết cách sử dụng), chất sáp cứng. Nhưng lại đem lại độ giữ nếp mạnh mẽ, dễ gội rửa & không gây bóng tóc.

sáp vuốt tóc dạng CLAY WAX

Tóm tắt công dụng chung của các dòng sáp vuốt tóc dạng Clay

  • Thích hợp với những bạn có chất tóc từ trung bình tới dày (nhưng trong bài này có cả sản phẩm dành cho những bạn có chất tóc mỏng nhé)
  • Những mái tóc khó vô nếp cũng bị đánh bại
  • Sáp vuốt tóc dạng Clay Wax có khả năng hút dầu trên tóc mạnh mẽ
  • Không gây độ bóng cho mái tóc
  • Dễ dạng bị gội rửa bằng nước
  • Mùi hương thơm dịu, dễ dàng sử dụng
  • Tạo Volume (độ phồng tóc) và Texture cực tốt

II/ TOP 10 Dòng sáp vuốt tóc dạng CLAY WAX chính hãng bán chạy

1/ Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Volcanic Clay là dòng sáp vuốt tóc dạng Clay bán chạy nhất từ những năm 2017 cho đến nay, bởi nó thực sự là dòng sáp vuốt tóc NGON – BỔ – RẺ. Đặc biệt dòng sáp vuốt tóc Volcanic Clay rất thích hợp với chất tóc người Việt, kể cả những bạn có mái tóc hay ra nhiều dầu. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý hiện nay có rất nhiều sản phẩm Volcanic Clay Fake nhé, AE có thể tham khảo links dưới đây nha.

Xem thêm: Phân biệt sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Fake, Volcanic Clay V4 2020 nắp nhôm thật và giả

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Chắc hẳn ai cũng biết, dòng sáp vuốt tóc Volcanic Clay được sản xuất tại Trung Quốc và được phân phối độc quyền bởi Singapore, cho nên sản phẩm có giá thành rẻ cũng là điều dễ hiểu. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi sản phẩm Volcanic Clay qua rất nhiều các phiên bản (V1, V2, V3, V4) luôn có chất lượng khá là ổn định.

Xem thêm: Sáp vuốt tóc Volcanic Clay V4 2020 chính hãng

2/ Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay

Urban Primate Clay liệu có trở thành dòng sáp dạng Clay soán ngôi Volcanic Clay không? Ad Tiến Đích Shop thì tin rằng dòng sáp vuốt tóc Urban Primate Clay, có thể soán ngôi Volcanic Clay trong những năm tới đây. Bởi Urban Primate Clay được sản xuất tại Thái Lan & đang thuộc TOP dòng sản phẩm sáp vuốt tóc bán chạy tại Thái Lan nhé!

Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay

Nhưng điều đặc biệt hơn cả đó chính là Urban Primate Clay có độ giữ nếp thực sự rất “trâu (maxium hold) luôn”, “hút dầu trên mái tóc cũng ổn áp”. Kể cả những loại tóc hay chỉa lung tung, cũng bị dòng sáp dạng Clay này khuất phục nhé! Ad không nói “ngoa” đâu, các bạn có thể tới Tiến Đích Shop để trải nghiệm dòng sản phẩm này nha.

Mùi hương Urban Primate Clay là mùi dưa lưới tươi & chất sáp cực kì dễ đánh tan. Nói chung quá ổn trong tầm giá luôn, thể tích cũng tận 90gr cơ mà :d

Xem thêm: Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay chính hãng Thái Lan

3/ Sáp Blumaan Cavalier Clay– Blumaan Ngựa Vằn dạng Clay

Đây có thể là dòng sáp vuốt tóc dạng Clay cao cấp mà các bạn nên trải nghiệm 1 lần trong đời. Blumaan Cavalier Clay được làm từ Youtuber nổi tiếng #BLUMAAN, một người rất có tâm trong nghề review các sản phẩm “tóc tai” cho quý ông trên toàn Thế Giới. Sáp vuốt tóc Blumaan Ngựa Vằn mang trong mình một dạng chất sáp #CLAY dễ đánh tan & kèm theo đó là mùi hương dừa tươi khá lôi cuốn.

Sáp Blumaan Cavalier Clay– Blumaan Ngựa Vằn dạng Clay

Blumaan Cavalier Clay đem lại độ giữ nếp mạnh mẽ, thích hợp với những bạn có chất tóc trung bình tới dày (sản phẩm cũng có tính năng hút dầu trên mái tóc cực tốt)

Xem thêm: Sáp Blumaan Ngựa Vằn

4/ Sáp Original Clay 2020

Đây rồi! Original Clay là một dòng sáp vuốt tóc đến từ Việt Nam – Dòng sản phẩm được rất nhiều AE học sinh, sinh viên yêu thích. Sáp Original Clay 2020 cũng được gắn cho cái mác “sáp vuốt tóc dành cho học sinh, sinh viên”, bởi giá thành phải chăng & độ giữ nếp khá là ổn cho tóc Việt. Mỗi khi mở hộp Original Clay bản T8/2020 ra dùng, ad thích nhất cái mùi Cola… thơm nức mũi luôn!

Sáp Original Clay 2020

VIDEO REVIEW ORIGINAL CLAY NĂM 2020 / Đánh giá sáp vuốt tóc ORIGINAL CLAY Version 3 Hair Zone Việt Nam

Chi tiết sản phẩm: Original Clay năm 2020

5/ Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

Tiến Đích Shop dám khẳng định rằng, Kevin Murphy Rough Rider là dòng sáp vuốt tóc cao cấp bán chạy #1 năm 2020 này nhé. Tại sao dòng sản phẩm này lại được nhiều AE dùng nhỉ? Cũng đơn giản bởi vì sáp Kevin Murphy Rough Rider là dòng sáp clay nhưng lại có chất sáp rất mềm và dễ đánh tan. Nhưng điểm yếu của dòng Kevin Murphy Rough Rider V4 2020 này là khó rửa tay (bởi sáp có chứa nhiều thành phần sáp ong).

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

VIDEO Review Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider Version 4 năm 2020

Chi tiết sản phẩm: Sáp Kevin Murphy Rough Rider V4 2020

6/ Sáp vuốt tóc Clay Wax

Clay Wax đã vào Việt Nam cũng “ngót” 20 năm rồi, cũng đó là lý do vì sao hiện nay có rất nhiều các dòng sáp vuốt tóc dạng Clay nhưng Clay Wax vẫn được nhiều người sử dụng. Bởi sáp vuốt tóc Clay Wax, có 1 số lượng #FANS cực kì là trung thành nhé! Đặc biệt dòng sáp vuốt tóc Clay Wax có giá thành cực kì phải chăng, nên rất thích hợp với mọi người & mọi công việc.

Sáp vuốt tóc Clay Wax

Sáp vuốt tóc dạng Clay Wax đang tạo nên những cơn sốt thực sự tại Việt Nam!

7/ Sáp Davines Strong Moulding Clay

Davines Strong Moulding Clay là dòng sáp dạng Clay đến từ nước Ý, cho nên phong cách thiết kế của dòng sản phẩm này vô cùng cầu kì. Các bạn chỉ cần nhìn thoáng qua là thấy ngay đúng không nào? Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay có chất sáp clay khá là cứng, nên hơi khó đánh tan (các bạn nên dùng móng tay hất ngược ra để lấy sáp dễ nhất nhé).

Sáp Davines Strong Moulding Clay

8/ By Vilain Dynamite Clay

By Vilain Dynamite Clay là dòng sáp vuốt tóc dạng Clay thích hợp cho những bạn có mái tóc mỏng đến trung bình. Sản phẩm này có khá năng hút dầu trên mái tóc, nếu bạn đang sở hữu mái tóc trung bình đến dày thì hãy tham khảo dòng sản phẩm By Vilain Gold Digger của hãng BY VILAIN ĐAN MẠCH nhé.

sáp By Vilain Dynamite Clay

Chi tiết sản phẩm: By Vilain Dynamite Clay chính hãng Đan Mạch

9/ Hanz De Fuko Claymation

Sáp Hanz De Fuko Claymation năm 2020 đã mang trên mình diện mạo hoàn toàn mới, sản phẩm đã có thêm “chiếc áo” bên ngoài – Khiến cho Hanz De Fuko Claymation trở lên sang choảng & chất lượng hơn bao giờ hết. Sản phẩm có chất sáp dạng clay paste nên khá là dễ đánh tan và thích hợp cho những bạn có chất tóc trung bình tới dày nhé!

Sáp Hanz De Fuko Claymation năm 2020

10/ Sáp Seba dạng Clay

Chính ra ad không muốn xếp Sáp Seba vào bài viết này, nhưng thực sự sáp vuốt tóc Seba lại có rất nhiều điểm tương đồng. Dòng sản phẩm này có mùi hương kẹo dưa lưới khá là lôi cuốn & độ giữ nếp vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt bạn chỉ cần bỏ ra 149.000 vnđ là có thể sở hữu dòng sản phẩm này rồi.

Sáp Seba dạng Clay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc Seba Fake nên các bạn có thể xem qua video phân biệt sáp vuốt tóc Seba Thật và giả của Tiến Đích Shop – Sapvuottocnam.com nhé!

[SÁP SEBA] VIDEO Phân biệt sáp vuốt tóc Seba thật và Seba giả | Tẩy chay wax Seba fake

III/ Cách sử dụng sáp vuốt tóc dạng Clay Wax

Để sử dụng các dòng sáp vuốt tóc dạng Clay Wax hiệu quả, các bạn nên làm đúng các bước mà ad hướng dẫn sau đây nhé. Bởi nếu bạn không làm đúng thì rất dễ bị đứt rụng tóc đó nha! Ad sẽ lấy ví dụ về cách sử dụng combo Pre Styling Oil Ocean Mint (xịt tạo phồng kèm dưỡng tóc) và Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay (dạng clay wax) nhé.

Bước 1: Làm sạch mái tóc trước khi tạo kiểu

Để có được kiểu tóc ưng ý, chắc chắn các bạn cần gội sạch mái tóc trước. Bởi nếu mái tóc không được làm sạch thì rất khó để sáp và prestyling được bám đều trên mái tóc.

Sau khi gội sạch đầu xong, các bạn cần lau khô mái tóc (để lại độ ẩm trên mái tóc còn khoảng 30% là ok nhất).

cách dùng sáp clay

Bước 2: Dùng Prestyling Oil để tạo form tóc theo ý muốn

Tại sao ad khuyên các bạn nên dùng Prestyling Oil mà không phải dùng các loại Prestlying thông thường? Bởi vì sáp vuốt tóc dạng clay thường bị khô tóc và không để lại độ ẩm (nếu bạn chỉ dùng các loại prestyling thông thường thì lại càng khiến mái tóc bạn thêm khô). Còn nếu không dùng Prestyling thì bạn phải dùng một lượng lớn sáp clay (gây ra tình trạng gãy rụng tóc là điều không thể tránh khỏi).

Xịt một lượng Pre Styling Oil Ocean Mint vừa đủ ra lòng bàn tay, rồi xoa đều lên mái tóc. Cuồi cùng dùng lược sấy và máy sấy tóc để tạo tóc theo ý muốn!

Bước 3: Dùng sáp vuốt tóc dạng Clay để giữ nếp tóc

Sau khi đã tạo form tóc bằng Pre Styling Oil rồi, bạn chỉ cần dùng một lượng sáp rất ít để giữ form tóc đã tạo.

Lấy một lượng sáp Urban Primate Clay ra lòng bàn tay, rồi xoa đều cho sáp tan ra. Cuối cùng vuốt & cố định form tóc (Bạn có thể chia ra làm 1 or 2 lần lấy sáp, để giúp mái tóc được phủ đều & giữ nếp tốt nhất nhé)

Bước 4: Xịt gôm xịt tóc (nếu cần)

Nếu bạn cần cố định form tóc và không cần vuốt lại or lùa tay vào tóc, thì nên sài một chút gôm để cố định form tóc tốt nhất nhé!

Review sáp vuốt tóc Urban Primate Clay

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁP VUỐT TÓC, PRESTYLING OIL & GÔM XỊT TÓC – TIẾN ĐÍCH SHOP

IV/ Địa chỉ mua sáp vuốt tóc dạng Clay Wax chính hãng

1. Mua sáp vuốt tóc dạng clay tại Hà Nội

► Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 038.408.9094

► Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

2. Mua sáp vuốt tóc cho nam dạng clay tại Tphcm

► Showroom: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, HCM.

Điện thoại: 0966.331.669

3. Mua sáp vuốt tóc dạng clay tại Đà nẵng và trên Toàn Quốc

Đối với khách hàng muốn mua sáp vuốt tóc cho nam dạng clay wax chính hãng ở đà nẵng và các nơi khác. Tiến Đích Shop sẽ ship COD (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng.

Tất cả các cơ sở của chúng tôi đều có hàng dùng thử sáp vuốt tóc dạng clay wax miễn phí, quý khách có thể tới và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé!

V/ VIDEO REVIEW TOP 10 Dòng sáp vuốt tóc dạng CLAY WAX được AE săn tìm mỗi ngày

VIDEO REVIEW TOP 10 Sáp vuốt tóc CLAY nhiều người dùng nhất năm nay | Tiến Đích Shop

Đánh giá:
[Total: 13 Average: 5]