Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

Có thể nói “sáp vuốt tóc không bóng” không bao giờ có 2 từ “lãng quên” tại sao ad lại nói vậy? Bởi theo xu hướng những kiểu tóc nam hiện đại, đa phần phái mạnh thích những kiểu tóc có độ volume cao, tự nhiên & giữ nếp lâu dài. Hôm nay Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ điểm qua 10 loại sáp vuốt tóc không bóng đến từ 10 hãng mỹ phẩm nam nổi tiếng trên toàn Thế Giới nhé!

Lưu ý: Các dòng sản phẩm ad nêu dưới đây, đều đã được chứng nhận trên toàn Thế Giới. Cho nên sẽ không có các dòng sản phẩm mang tên Made In Việt Nam nhé! Bởi đơn giản các dòng đó đều được bằng tay và không có giấy chứng nhận thành phần – cho nên ad sẽ không nêu trong bài viết này nhé!

1. Sáp vuốt tóc By Vilain

Trong các dòng sản phẩm By vilain, thì có thể điểm qua sản phẩm By Vilain Gold Digger. Sản phẩm với độ giữ nếp cao, tạo hiệu ứng bóng mờ cho tóc (bạn sẽ cảm giác mái tóc như chưa phải dùng tới sản phẩm tạo kiểu).

sáp by vilain gold

  • Độ giữ nếp cao nhất và kết thúc mờ hoàn hảo.
  • Kiểm soát phong cách kiểu tóc cả ngày
  • Điều chỉnh kiểu tóc bằng tay một cách dễ dàng.
  • Không tạo độ bóng.

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc BY VILAIN GOLD DIGGER

2. Sáp không bóng Hanz De Fuko

Hanz De Fuko Quicksand là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông năm nay! Hanz De Fuko Quicksand cao cấp được sản xuất tại USA, với độ giữ nếp cao & không tạo độ bóng. Đặc biệt đem lại độ tự nhiên cho mái tóc & không bết dính như sản phẩm thông thường, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua sự lựa chọn này chứ? Nhưng chỉ thích hợp với những bạn có mái tóc mỏng & da dầu nhé!

sáp hanz de fuko

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp không bóng HANZ DE FUKO QUICKSAND

3. Sáp Osis +4 Flex Wax

Có rất nhiều dòng osis+ schwarzkopf nổi tiếng trên Thế Giới, nhưng có điểm qua dòng Sáp vuốt tóc Osis+ 4 Flex Wax sản xuất 100% tại Đức. Sản phẩm với độ giữ nếp cao & tạo một ít độ bóng, đem lại cho mái tóc độ tự nhiên. Khả năng dưỡng tóc của Osis+ 4  có thể nói là “hoàn hảo” thích hợp với chất tóc người Việt.

sáp osis+4 flex wax

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp OSIS+ 4 FLEX WAX

4. Sáp vuốt tóc Davines

Nói đến Davines là nói đến sự đơn giản & tinh tế, bởi các dòng sản phẩm Davines được gói lại như một “món quà”, bạn cũng có thể biến sản phẩm thành món quà tinh tế cho người thân đấy! Sản phẩm Davines Strong Moulding Clay (75ml) với độ giữ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo. Đặc biệt không tạo độ bóng & tạo hương thơm dịu nhẹ cho người sử dụng!

sáp vuốt tóc davines

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp DAVINES STRONG MOULDING CLAY

5. Sáp vuốt tóc 2Vee

2VEE BARRO chắc hẳn không còn quá lạ lẫm gì đối với mỗi bạn trẻ tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách “cá tính” mang đậm dấu ấn dòng sản phẩm cao cấp Hàn Quốc. Có thể điểm qua dòng sản phẩm 2Vee Matte Wax, với độ giữ nếp cao (5+) & không tạo độ bóng. Chất tóc người Việt Nam không khác gì chất tóc Hàn Quốc, bởi đều mang đậm dòng máu Đông Nam Á ^_^ cho nên bạn không cần phải quá đắn đo mỗi khi lựa chọn sản phẩm rằng: có hợp chất tóc, khí hậu hay không… bla..bla

sáp 2vee matte wax series 2

Đặc biệt 2vee được làm từ thành phần tự nhiên, tinh dầu Candelilla giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh & không bị khô hay rít như những sản phẩm thông thường!

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc 2VEE MATTE WAX Iron Man

6. Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay

Apestomen chắc hẳn đang làm mưa, làm gió trong thị trường sáp vuốt tóc hiện nay. Nếu bạn đang tìm một loại sáp vuốt tóc không bóng và giữ nếp tốt trong mùa hè này – thì chắc chắn không thể bỏ qua Volcanic Clay!

Review sáp vuốt tóc Volcanic Clay năm 2020

Volcanic Clay nằm trong TOP những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của hãng Apestomen! Apestomen Volcanic Clay tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ – tạo độ phồng tóc tối đa! Sản phẩm thuộc dòng Clay cho nên nếu bạn chỉ thích hợp với những bạn có chất tóc trung bình or dày thôi nhé!
Mùi hương chanh mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng! Apestomen Volcanic Clay tạo hiệu ứng mờ hoàn hảo. Dễ dàng bị nước rửa trôi sau khi sử dụng – không để lại chất dư thừa trên mái tóc!

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: APESTOMEN VOLCANIC CLAY

7. Sáp vuốt tóc Cube Wax

Cube wax là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, với giá thành khá “hấp dẫn” đối với những bạn học sinh & sinh viên. Trong các dòng sản phẩm của Welcos, chúng ta có thể điểm qua Cube Wax Ultra Hard Matt. Sản phẩm với độ giữ nếp 6/6, độ bóng = 0, đem lại độ tự nhiên cho mái tóc & rất dễ gội rửa khi sử dụng. Đặc biệt cube với chất wax cream, đem lại sự tự lợi mỗi khi lấy wax & tạo kiểu!

sáp cube xám

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc CUBE WAX ULTRA HARD MATT

8. Sáp vuốt tóc Gatsby không bóng

Gatsby là dòng sản phẩm khá “lâu đời” tại Việt nam. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Điểm nổi bật mà các dòng Gatsby mang lại đó là mùi hương hoa quả, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy “yêu ngay” từ cái ngửi đầu tiên ^_^.

sáp vuốt tóc gatsby

Có rất nhiều dòng Gatsby được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau, nhưng chỉ nên dùng Gatsby Nhật Bản thôi nhé, bởi độ giữ nếp cao, chất wax mềm & đặc biệt độ dưỡng tóc được đưa lên cao nhất. Các bạn có thể tham khảo các dòng Gatsby Nhật Bản như: Gatsby xám, Gatsby tím, Gatsby hồng ( độ bóng tăng dầu từ trái sang phải ).

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc GATSBY XÁM

9. Sáp không bóng TIGI BED HEAD

TIGI là hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại USA, với nhiều dòng sản phẩm nổi bật. Có thể nói Gôm Tigi Bed Head là dòng sản phẩm giữ nếp cứng nhất ( bởi khi xịt lên kiểu tóc, bạn khó có thể điều chỉnh kiểu tóc bằng tay như Gôm của 2VEE hay OSIS+ ).

Wax tigi bed head

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head ( hộp nhôm ) cũng không là ngoại lệ, với độ giữ nếp cao, không tạo độ bóng. Thích hợp với những bạn có mái tóc khó vào nếp hay bị bung nếp sau khi bỏ mũ bảo hiểm! Bạn có thể kết hợp với các loại gôm mà bạn yêu thích nhé ( gợi ý: Gôm TIGI )

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc TIGI BED HEAD

10. Wax vuốt tóc không bóng M9 Power Swing

Các dòng sản phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Mise En Scène tuy là rất nhiều, nhưng trong bài này ad sẽ điểm qua một số dòng sản phẩm nổi bật thôi nhé!

sáp M9 power swing

Tất cả các dòng sản phẩm của hãng đều được làm từ thành phần tự nhiên, rất tốt cho tóc. Điểm nổi bật mà ad cảm nhận được đó là chất sáp & mùi hương. Chất sáp sản phẩm M9 rất dễ lấy và dễ tan, mỗi khi apply lên tóc khiến cho mái tóc có độ tự nhiên nhất định – không tạo độ cứng quá hay mềm quá như những dòng sản phẩm thông thường. Mùi hương dịu nhẹ mà bạn cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm.

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc M9

Nếu các bạn cần đội ngũ Tiến Đích Shop tư vấn thì hãy Inbox Fange Facebook, SMS, Call 096.350.1994 để được chúng tôi tư vấn FREE nhé!

Đánh giá:
[Total: 21 Average: 4.9]