Nhận tin khuyến mãi

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

  13/12/2016

Có thể nói “sáp vuốt tóc không bóng” không bao giờ có 2 từ “lãng quên” tại sao ad lại nói vậy? Bởi theo xu hướng những kiểu tóc nam hiện đại, đa phần phái mạnh thích những kiểu tóc có độ volume cao, tự nhiên & giữ nếp lâu dài. Hôm nay Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ điểm qua 10 loại sáp vuốt tóc không bóng đến từ 10 hãng mỹ phẩm nam nổi tiếng trên toàn Thế Giới nhé!

Lưu ý: Các dòng sản phẩm ad nêu dưới đây, đều đã được chứng nhận trên toàn Thế Giới. Cho nên sẽ không có các dòng sản phẩm mang tên Made In Việt Nam nhé! Bởi đơn giản các dòng đó đều được bằng tay và không có giấy chứng nhận thành phần – cho nên ad sẽ không nêu trong bài viết này nhé!

1. BY VILAIN – 480k

Trong các dòng sản phẩm By vilain, thì có thể điểm qua sản phẩm By Vilain Gold Digger. Sản phẩm với độ giữ nếp cao, tạo hiệu ứng bóng mờ cho tóc (bạn sẽ cảm giác mái tóc như chưa phải dùng tới sản phẩm tạo kiểu).

✳ Độ giữ nếp cao nhất và kết thúc mờ hoàn hảo.

✳ Kiểm soát phong cách kiểu tóc cả ngày.

✳ Điều chỉnh kiểu tóc bằng tay một cách dễ dàng.

✳ Không tạo độ bóng.

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc BY VILAIN GOLD DIGGER: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-gold-digger

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

 

2. HANZ DE FUKO – 520k

Hanz De Fuko Quicksand là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông năm nay! Hanz De Fuko Quicksand cao cấp được sản xuất tại USA, với độ giữ nếp cao & không tạo độ bóng. Đặc biệt đem lại độ tự nhiên cho mái tóc & không bết dính như sản phẩm thông thường, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua sự lựa chọn này chứ? Nhưng chỉ thích hợp với những bạn có mái tóc mỏng & da dầu nhé!

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp HANZ DE FUKO QUICKSAND: https://sapvuottocnam.com/sap-hanz-de-fuko-quicksand

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

 

3. OSIS+ – 350K

Có rất nhiều dòng osis+ schwarzkopf nổi tiếng trên Thế Giới, nhưng có điểm qua dòng Sáp vuốt tóc Osis+ 4 Flex Wax sản xuất 100% tại Đức. Sản phẩm với độ giữ nếp cao & tạo một ít độ bóng, đem lại cho mái tóc độ tự nhiên. Khả năng dưỡng tóc của Osis+ 4  có thể nói là “hoàn hảo” thích hợp với chất tóc người Việt.

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp OSIS+ 4 FLEX WAX: https://sapvuottocnam.com/sap-osis-4-flex-wax

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

 

4. DAVINES – 380k

Nói đến Davines là nói đến sự đơn giản & tinh tế, bởi các dòng sản phẩm Davines được gói lại như một “món quà”, bạn cũng có thể biến sản phẩm thành món quà tinh tế cho người thân đấy! Sản phẩm Davines Strong Moulding Clay (75ml) với độ giữ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo. Đặc biệt không tạo độ bóng & tạo hương thơm dịu nhẹ cho người sử dụng!

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp DAVINES STRONG MOULDING CLAY: https://sapvuottocnam.com/sap-davines-strong-moulding-clay

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

5. 2VEE BARRO – 330K

2VEE BARRO chắc hẳn không còn quá lạ lẫm gì đối với mỗi bạn trẻ tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách “cá tính” mang đậm dấu ấn dòng sản phẩm cao cấp Hàn Quốc. Có thể điểm qua dòng sản phẩm 2Vee Matte Wax, với độ giữ nếp cao (5+) & không tạo độ bóng. Chất tóc người Việt Nam không khác gì chất tóc Hàn Quốc, bởi đều mang đậm dòng máu Đông Nam Á ^_^ cho nên bạn không cần phải quá đắn đo mỗi khi lựa chọn sản phẩm rằng: có hợp chất tóc, khí hậu hay không… bla..bla

Đặc biệt 2vee được làm từ thành phần tự nhiên, tinh dầu Candelilla giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh & không bị khô hay rít như những sản phẩm thông thường!

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc 2VEE MATTE WAX: https://sapvuottocnam.com/sap-2vee-matte-wax

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

6. RED HOUSE FIRM POMADE – 500k

Red House là dòng sản phẩm mới nổi cuối năm 2016 nhưng đã và đang dần chiếm được cảm tình của phái mạnh tại Việt Nam. Vậy Red House Firm Pomade có điểm gì nổi bật mà lại hot như vậy?

Red house Firm Pomade với độ giữ nếp mạnh mẽ, khả năng điều chỉnh kiểu tóc bằng tay một cách hoàn hảo (10/10). Có thể nói ad chưa từng thấy sản phẩm nào mà tuyệt vời đến vậy! Mùi hương Cherry Tobacco, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

Nói đến POMADE thường người ta sẽ nói đến độ bóng và khó gội, nhưng Red House Pomade đã thay đổi hoàn toàn ngược lại! Tạo độ bóng thấp (3/10) đem lại cảm giác tự nhiên & rất dễ gỗi rửa bằng nước!

Xem chi tiết sản phẩm: RED HOUSE FIRM POAMDE: https://sapvuottocnam.com/red-house-firm-pomade

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

7. CUBE WAX – 220K

Cube wax là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, với giá thành khá “hấp dẫn” đối với những bạn học sinh & sinh viên. Trong các dòng sản phẩm của Welcos, chúng ta có thể điểm qua Cube Wax Ultra Hard Matt. Sản phẩm với độ giữ nếp 6/6, độ bóng = 0, đem lại độ tự nhiên cho mái tóc & rất dễ gội rửa khi sử dụng. Đặc biệt cube với chất wax cream, đem lại sự tự lợi mỗi khi lấy wax & tạo kiểu!

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc CUBE WAX ULTRA HARD MATT: https://sapvuottocnam.com/sap-cube-wax-ultra-hard-matt

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

 

8. GATSBY – 220K

Gatsby là dòng sản phẩm khá “lâu đời” tại Việt nam. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Điểm nổi bật mà các dòng Gatsby mang lại đó là mùi hương hoa quả, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy “yêu ngay” từ cái ngửi đầu tiên ^_^.

Có rất nhiều dòng Gatsby được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau, nhưng chỉ nên dùng Gatsby Nhật Bản thôi nhé, bởi độ giữ nếp cao, chất wax mềm & đặc biệt độ dưỡng tóc được đưa lên cao nhất. Các bạn có thể tham khảo các dòng Gatsby Nhật Bản như: Gatsby xám, Gatsby tím, Gatsby hồng ( độ bóng tăng dầu từ trái sang phải ).

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc GATSBY XÁM: https://sapvuottocnam.com/sap-gatsby-moving-rubber

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

9. TIGI BED HEAD – 370K

TIGI là hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại USA, với nhiều dòng sản phẩm nổi bật. Có thể nói Gôm Tigi Bed Head là dòng sản phẩm giữ nếp cứng nhất ( bởi khi xịt lên kiểu tóc, bạn khó có thể điều chỉnh kiểu tóc bằng tay như Gôm của 2VEE hay OSIS+ ).

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head ( hộp nhôm ) cũng không là ngoại lệ, với độ giữ nếp cao, không tạo độ bóng. Thích hợp với những bạn có mái tóc khó vào nếp hay bị bung nếp sau khi bỏ mũ bảo hiểm! Bạn có thể kết hợp với các loại gôm mà bạn yêu thích nhé ( gợi ý: Gôm TIGI )

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc TIGI BED HEAD: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-tigi-bed-head

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

10. MISE EN SCÈNE – 260K

Các dòng sản phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Mise En Scène tuy là rất nhiều, nhưng trong bài này ad sẽ điểm qua một số dòng sản phẩm nổi bật thôi nhé!

Tất cả các dòng sản phẩm của hãng đều được làm từ thành phần tự nhiên, rất tốt cho tóc. Điểm nổi bật mà ad cảm nhận được đó là chất sáp & mùi hương. Chất sáp sản phẩm M7 rất dễ lấy và dễ tan, mỗi khi apply lên tóc khiến cho mái tóc có độ tự nhiên nhất định – không tạo độ cứng quá hay mềm quá như những dòng sản phẩm thông thường. Mùi hương dịu nhẹ mà bạn cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc M7: https://sapvuottocnam.com/wax-vuot-toc-m7

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

 

Nếu các bạn cần đội ngũ Tiến Đích Shop tư vấn thì hãy Inbox Fange Facebook, SMS, Call để được chúng tôi tư vấn FREE nhé!

BOSS TĐS

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả