Tổng hợp những loại sáp vuốt tóc nam cho mùa hè này và wax giữ nếp tốt

Mùa hè chuẩn bị tới rồi, bạn đã sẵn sàng để thay đổi kiểu tóc nam mới cho mùa hè này chưa? Chắc chắn bạn cũng sẽ không thể thiếu cho mình một lọ sáp vuốt tóc cho mùa hè đúng không nào?

Những ngày gần đây Tiến Đích Shop nhận được rất nhiều câu hỏi, gần như đều giống nhau như:

  • Sáp vuốt tóc này thích hợp cho mùa hè không?
  • Có hợp với tóc mỏng hay tóc dày dành cho mùa hè không?
  • Khả năng giữ nếp tóc của sáp này trong mùa hè ra sao?
  • Wax vuốt tóc này có chịu được nắng nóng không?
  • Sáp vuốt tóc này có hút ẩm hay mồ hôi dầu không?

Hôm nay ad bớt chút time chia sẻ cho các bạn những dòng sáp vuốt tóc thích hợp cho mùa hè này nhé! Bài sau ad sẽ chia sẻ chi tiết về pomade, keo và gel nha!

I/ Kiểu tóc nam ngắn – mái tóc dựng nên dùng sáp vuốt tóc gì?

Nếu bạn đang sở hữu cho mình những kiểu tóc nam ngắn như short quiff, tóc dựng, undercut ngắn thì bạn nên dùng những loại sáp vuốt tóc sau:loreal

1/ Sáp By Vilain Gold Digger dành cho mùa hè

By Vilain Gold Digger vẫn thuộc TOP những siêu phẩm nên dùng trong mùa hè này. Sản phẩm đến từ Đan Mạch – chắc ad cũng không cần quá đi sâu, bởi dòng sáp này đã quá nổi tiếng. Khả năng giữ nếp của Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger được ad đánh giá là 9/10, độ bóng 0/10 – khả năng giữ nếp tóc là 6h – 8h, nếu bạn dùng kèm sản phẩm hỗ trợ Pre Styling By Vilain Side Kick thì khả năng giữ nếp tóc đã tạo có thể nên đến 12h!

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-gold-digger

Khả năng hút ẩm của By Vilain Gold Digger cũng khá tốt (7/10), nếu bạn là người hay tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời thì Tiến Đích Shop khuyên bạn nên dùng 1 ít gôm để có định kiểu tóc tốt hơn nhé!

sáp by vilain gold

Tham khảo gôm xịt tóc osis+ của Đức, gôm tigi của USA,..

2/ Davines Strong Clay của Ý

Davines Strong Clay là dòng sản phẩm cao cấp đến từ nước Ý xinh đẹp. Sản phẩm với khả năng giữ nếp cao, tạo liên kết và tách tạo kiểu các sợi tóc một cách mạnh mẽ – Davines Strong Clay tạo độ bóng mờ hoàn hảo – không tạo giác khô tóc như các dòng sản phẩm khác!

davines trong clay wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: http://sapvuottocnam.com/sap-davines-strong-moulding-clay

Bạn nên sử dụng kèm gôm xịt tóc Davines để giữ nếp tóc tốt hơn. Mùi hương dễ chịu mà ad cảm nhận được mỗi khi mở nắp Davines Strong Clay ra dùng! Tiến Đích Shop đánh giá như sau:

  • Không dùng kèm gôm: Độ bóng 0/10 – Độ giữ nếp kiểu tóc đã tạo (5h –  7h).
  • Dùng kèm gôm: Độ bóng (2/10 – Độ giữ nếp kiểu tóc đã tạo (8h  – 10h).

3/ Sáp vuốt tóc Clay Wax dành cho mùa hè

Clay Wax vẫn thuộc TOP siêu phẩm những dòng sản phẩm dành cho những kiểu tóc nam ngẵn và vuốt dựng. Sản phẩm đã quá quen thuộc đối với những bạn thuộc tầng lớp 8x – 9h, bởi Clay Wax đã vào Việt Nam cách đây khoảng 7 – 10 năm ( có thể coi Clay Wax thuộc TOP những người đầu tiên đặt chân lên vùng đất mới :)) ). Tuy sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Pháp – xuất xứ tại người anh em láng giềng (Trung Quốc) nhưng vẫn có giá thành khá cao từ 310k – 380k !

sáp vuốt tóc clay wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-clay-wax

Clay Wax với độ giữ nếp và độ dưỡng khá cao, không bị xơ hay khô tóc giống như những dòng sản phẩm thấp cấp khác, Độ giữ nếp Clay Wax ad đánh giá là 9/10 – độ bóng 2/10 – diễn tả mái tóc một cách tự nhiên nhất có thể. Clay Wax có thể kéo dài thời gian giữ nếp lên đến 8h mà không cần phải sử dụng kèm thêm sản phẩm Pre Styling!

4/ Combo 2VEE BARRO

2VEE BARRO là một thương hiệu “đình đám” tại Hàn Quốc. Những mẫu sản phẩm đa dạng và được thiết kế độc lạ – thực sự ad đã từng một lần ngã lòng trước anh chàng 2Vee Matte Wax. Hiện tại ở Việt Nam, 2Vee Barro có một hiệu chuyên cắt tóc nam mang phong đậm phong cách Hàn Quốc – các bạn xem thêm tại 2vee.vn nhé!

Hôm nay ad sẽ giới thiệu combo hỗ trợ đắc lực cho mùa hè này đó là: Sáp 2Vee Matte Wax và Gôm xịt tóc 2Vee. Khi bạn kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm này với nhau thực sự sẽ đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc – với độ giữ nếp và không bóng là 2 điều ad muốn nhắc đến!

gôm xịt tóc 2vee

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/gom-xit-toc-2vee

Gôm xịt tóc 2Vee: Trong nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sáp tóc, Tiến Đích Shop chưa từng thấy loại gôm xịt tóc nào mà hoàn toàn “không tạo độ bóng”, thường thì sẽ bóng rất cao hoặc với độ bóng thấp! Nhưng Gôm 2VEE của 2Vee Barro không tạo độ bóng, mùi hương khá dễ chịu vì được làm từ nguyên liệu thảo mộc – ad cảm nhận như một loại nước hoa cổ điển ý!

sáp vuốt tóc 2vee

2Vee Matte Wax: Loại wax này dễ đập vào mắt chúng ta nhất đó là khả năng thiết kế độc lạ của 2Vee Barro – mỗi dòng sản phẩm đều có độ giữ nếp và độ bóng khác nhau – đồng nghĩa cũng sẽ thích hợp với từng kiểu tóc khác nhau.

Đánh giá: Khi kết hợp combo này với nhau, độ giữ nếp ad đánh giá là 9/10, độ bóng 0/10 – có thể kéo dài thời gian giữ nếp kiểu tóc đã tạo từ 10h  -13h!

II/ Kiểu tóc có độ dài trung bình nên dùng wax gì trong mùa hè này?

Đối với những bạn đang sở hữu những kiểu tóc này như: Undercuts, Quiff, Side Part, Hard Part,.. thì các bạn chỉ cần chọn một trong những loại wax dưới đây là ok ngay!

Lưu ý: Đối với những mái tóc có độ dài trung bình và khó nên nếp thì BẮT BUỘC các bạn phải dùng kèm sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu nhé ( Tham khảo thêm bài viết: Pre Styling là gì? Tại sao phải dùng Prestyling? ).

1/ Sáp cho mùa hè By Vilain Silver Fox

Sản phẩm By Vilain Silver Fox với độ giữ nếp mạnh mẽ – với một chút độ bóng, luôn đem lại cảm giác tự nhiên nhất cho mái tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng wax thuộc chất clay và mùi hương dịu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua By Vilain Silver Fox Đan Mạch. Bởi sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

sáp vuốt tóc by vilain silver fox

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-silver-fox

2/ Wax vuốt tóc cho mùa hè Dapper Dan Matt Clay

Dapper chắc hẳn vẫn còn khá mới mẻ ở tại Việt Nam, nhưng để nói đến nói độ giữ nếp của sản phẩm thì chắc chắn Dapper Dan Matt Clay sẽ khiến bạn phải suy nghĩ đấy. Dòng sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Dapper đến từ Anh Quốc, với độ giữ nếp mạnh mẽ – độ bóng cực thấp. Là đứa con lai giữa Wax và Pomade, cho nên rất dễ tan và apply lên mái tóc một cách dễ dàng nhất có thể!

sáp vuốt tóc nam dapper dan

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-dapper-dan-matt-clay

3/ 2Vee Ultra Wax

Lại thêm một đứa con tinh thần của 2VEE BARRO được Tiến Đích Shop nhắc đến trong loạt bài này! 2Vee Ultra Wax được thiết kế theo nhân vật anh da đen Denis – đem lại cảm giác độc lạ cho những người sở hữu nó!

sáp vuốt tóc 2Vee ultra wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-2vee-ultra-wax

Chắc ad không cần nói quá nhiều tới thành phần của 2Vee Ultra Wax đúng không nào, bởi sản phẩm được làm từ những thành phần tự nhiên rất tốt cho mái tóc! Các thành phần chính như cỏ cây, thảo mộc, tinh chất Candelilla – giúp kích thích và nuôi dưỡng mái tóc một cách khỏe mạnh!

4/ Wax Gatsby Hồng dành cho mùa hè

Gatsby là dòng sản phẩm “lâu đời” và không bao giờ có 2 từ “lỗi thời”, bởi đâu Tiến Đích Shop lại dám khẳng định như vậy? Xin thưa với các bạn rằng: GATSBY là hãng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc lâu đời tại Nhật Bản – hiện tại GATSBY đang phủ sóng hầu như khắp các nước trên Thế Giới!

sáp vuốt tóc nam gatsby hồng

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-gatsby-moving-rubber-do

Gatsby Hồng vẫn mang đậm mùi hương đặc trưng của GATSBY, đó là mùi hương thơm dịu dịu – ngọt ngọt của trái cây. Sản phẩm với độ giữ nếp mạnh mẽ và độ bóng trung bình! Nhưng bạn cũng không cần quá phải đắn đo về độ bóng, bởi đối với các dòng sản phẩm wax nói chung: Độ bóng sẽ giảm dần và biến mất sau 15p tạo kiểu tóc ( đó là điểm khác biệt lớn nhất giữa wax và poamde đấy – ad sẽ chia sẻ một bài riêng nhé ).

5/ Sáp vuốt tóc Seba

SEBA là dòng sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam, thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ Trung Quốc. Những bạn đang sở hữu những mái tóc khó vào nếp thì cũng sẽ bị SEBA khuất phục thôi! Bởi vì sáp vuốt tóc seba thuộc dòng chất sáp clay, nên rất dễ tan và dễ vào nếp! Sản phẩm thuộc giá tầm trung – nên chắc hẳn các bạn sinh viên cũng không quá khó khăn để sở hữu một lọ wax đúng không nào?

sáp vuốt tóc seba

▶️ Chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc Seba chính hãng

III/ Kiểu tóc có độ dài từ 12cm – 15cm, hay ra dầu ở chân tóc nên dùng wax tóc gì trong mùa hè này?

Đối với những kiểu tóc này – đa số thường có rất nhiều mồ hôi dầu ở chân tóc – bởi cũng dễ hiểu thôi! Mái tóc dài sẽ khiến mái tóc khó thoát hơi ẩm hơn – cho nên rất dễ sinh ra dầu và gàu ở chân tóc!

Nhưng cũng không vì thế mà lại đi “phá bỏ” những sở thích hay phong cách kiểu tóc của mình! Ad sẽ hướng dẫn các bạn chọn những loại wax phù hợp ngay sau đây nhé!

1/ Sáp Hanz De Fuko Quicksand – Siêu phẩm cho mái tóc mùa hè

Hanz De Fuko Quicksand là dòng sản phẩm “hút dầu” mạnh mẽ nhất mà ad từng biết, nếu bạn đang phải “vật lộn” từng ngày với dầu trên mái tóc thì không cần phải đắn đo, mà hãy sắm ngay cho mình một lọ Hanz De Fuko Quicksand đi nhé!

Sản phẩm thuộc dòng cao cấp đến từ MỸ – do Daniel sáng lập! Hiện tại Việt Nam đang nằm trong danh sách đen của hãng HANZ DE FUKO, cho nên bạn cũng không cần quá sốc khi thấy giá thành bị đẩy lên khoảng 10% – 20% đâu nha, bởi Quicksand thuộc dòng “hàng hiếm” cho mùa hè này đấy!

sáp vuốt tóc hanz de fuko quick sand

▶️ Chi tiết sản phẩm: Sáp Hanz De Fuko Quicksand 2019

Lưu ý: Hanz De Fuko Quicksand thuộc dòng giữ nếp hơi kém – nên chỉ dành cho những mái tóc dễ lên nếp – nếu mái tóc bạn thuộc dạng khó vào nếp thì ad khuyên bạn nên sở hữu các dòng BY VILAIN của Đan Mạch nhé!

2/ Dapper Dan Matt Paste cho mùa hè

Dapper Dan Matt Paste với độ giữ nếp cao – nhưng được hãng Dapper Dan tăng thêm độ bóng – cho nên mái tóc trông rất tự nhiên, rất thích hợp cho những kiểu tóc nam đang được thịnh hành hiện nay nhé!

sáp vuốt tóc Dapper dan matt paste

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-dapper-dan-matt-paste

Hãy tự tin sở hữu ngay cho mình một đứa “con lai” giữa wax và pomade nhé! Nếu bạn vẫn còn đắn đó thì hãy qua ngay các cơ sở của Tiến Đích Shop tại HN và HCM để trải nghiệm miễn phí nhé!

3/ By Vilain Dynamite Clay cho tóc mỏng mùa hè

By Vilain Dynamite Clay rất thích hợp với những mái tóc có độ dài như Undercut, Pom, Side part,.. với độ giữ nếp trung bình và không tạo độ bóng – tạo cho mái tóc độ tự nhiên và cũng không mất đi “sức sống” của mái tóc!

By Vilain Dynamite Clay

▶️ Chi tiết sản phẩm: By Vilain Dynamite Clay

Sản phẩm thuộc dòng chất clay – nên bạn có thể apply sản phẩm lên mái tóc khô hoặc mái tóc ẩm – để đem lại độ giữ nếp tốt nhất nhé! Hãy trải nghiệm ngay và comment cho ad những cảm nhận bên dưới bài viết này nhé! :d

4/ Sáp vuốt tóc Osis+ 4 Flex Wax

OSIS+ là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Schwarzkopf Đức! Nhưng hãy “cẩn thận” bởi osis+ fake đang được bán rất nhiều trên thị trường – như kiểu cát ở bờ biển ý :d Bởi tại sao ư? Bởi vì Schwarzkopf là hãng lâu đời và chuyên sản xuất các dòng tạo kiểu tóc và chăm sóc tóc – hầu như đã phủ sóng khắp các nước trên Thế Giới!

sáp vuốt tóc nam osis+4 flex wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-osis-4-flex-wax

Osis+ 4 Flex Wax vẫn mang đậm mùi hương “dâu” độc quyền của OSIS+ :d Sản phẩm với độ giữ nếp cao – độ bóng 4/10 – đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và tràn đầy sức sống! Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một lọ gôm xịt thì Tiến Đích Shop khuyên bạn nên dùng thử ngay một lọ gôm osis+ nhé! Bởi sản phẩm được đúc “nguyên khối” cho nên chất lượng thì khỏi phải bàn ( rất ít hãng làm được điều này).

Osis+ 4 Flex Wax thuộc dòng chất cream, cho nên rất thích hợp với những anh chàng “lười tạo kiểu tóc” và những người không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc tạo kiểu vào mỗi buổi sáng nhé!

5/ Sáp cho tóc mỏng mùa hè Gatsby Xám

Lại thêm một dòng sản phẩm đình đám của GATSBY Nhật Bản – công dụng của sản phẩm không khác nhiều với dòng sáp vuốt tóc Gatsby Hồng được ad nêu ở trên! Điểm kahsc biệt lớn nhất đó là Gatsby Xám không tạo độ bóng – cho nên rất thích hợp với những quý ông không thích cầu kì!

Gatsby Xám

▶️ Chi tiết sản phẩm: Gatsby Nhật Bản màu xám

IV/ Kiểu tóc uốn phồng nên dùng wax vuốt tóc gì trong mùa hè này?

1/ By Vilain Black Fiber

By Vilain Black Fiber là dòng sản phẩm mới của hãng BY VILAIN đến từ Đan Mạch, sản phẩm với độ bóng trung bình – là phiên bản nâng cấp của By Vilain Pomade! By Vilain Black Fiber thích hợp với mọi chất tóc, nhưng Tiến Đích Shop vẫn khuyên các bạn nên dùng cho trường hợp khi đang sở hữu mái tóc xoăn or uốn phồng!

By Vilain Black Fiber

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/by-vilain-black-fiber

By Vilain Black Fiber với độ dưỡng tóc khá tốt – cho nên bạn không phải sợ bị khô hay bị xơ tóc như những dòng sản phẩm thông thường. Để có được mái tóc nam đẹp cho mùa hè này thì Tiến Đích Shop khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm trên mái tóc khô nhé! By Vilain Black Fiber là dòng phẩm được sản xuất một số lượng “giới hạn” cho nên nếu bạn là Fans cuồng của BY VILAIN thì hãy mua ngay kẻo hết nhé :d

2/ 2Vee Hard Wax

2Vee Hard Wax rất thích hợp cho những mái tóc vừa trải qua uốn phồng hoặc nhuộm nhé! Bởi 2Vee Hard Wax sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc ( bởi sau khi bạn sử dụng hóa chất để làm đẹp mái tóc, thì các phân tử liên kết ở chân tóc sẽ bị phá vỡ – cho nên rất cần để bổ sung lại đấy ). Ak quên tên của em nó là Frankey nhé :d Sáp 2Vee Hard Wax với độ giữ nếp 4/5 – độ bóng 2/5 – luôn luôn đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và  tràn đầy sức sống!

2Vee Hard Wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-2vee-hard-wax

3/ M7 – Korea

M7 là dòng sản phẩm thuộc TOP những dòng sản phẩm tạo kiểu lâu đời tại Hàn Quốc – Sản phẩm do công ty Mise En Scène phân phối cho Tiến Đích Shop – Chuyên Sáp Vuốt Tóc Nam!

sáp vuốt tóc M7 korean

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/wax-vuot-toc-m7

Sản phẩm với độ giữ nếp tốt – thích hợp với những mái tóc uốn phồng hoặc xoăn nhé! Hãy qua ngay các cơ sở của Tiến Đích Shop để trải nghiệm miễn phí nhé! Nếu các bạn cần tư vấn kiểu tóc thì cũng hãy inbox cho ad nhé :d

4/ Cube Xám

Ôi! Lại Hàn Quốc kìa :d Sáp vuốt tóc Cube xám là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Welcos Hàn Quốc! Sản phẩm thuộc giá tầm trung – nếu bạn đang tìm cho mình những loại wax chính hãng thì Cube chắc chắn sẽ khiến bạn phải đắn đó đấy!

sáp cube xám

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-cube-wax-ultra-hard-matt

Bởi Cube xám giữ nếp tốt thích hợp cho những kiểu tóc nam Textured, Two Block,.. những kiểu tóc uốn phồng! Chất wax cream nên rất dễ tan nhé!

V/ Kiểu tóc hay nhuộm hóa chất nên dùng sáp vuốt tóc gì trong mùa hè này?

Sáp vuốt tóc cho mùa hè Osis+ 3 Thrill

Osis+ 3 Thrill là sản phẩm cuối cùng mà ad muốn nhắc tới và dành riêng cho những mái tóc bị hư tổn do uốn, nhuộm hoặc hay sử dụng nhiều máy sấy tóc để tạo kiểu! Khả năng dưỡng của Osis+ 3 Thrill là “vô định” luôn :d Hương dâu lôi cuốn + khả năng giữ nếp tầm trung + độ bóng thấp – rất thích hợp cho những bạn muốn kiểu tóc trở gọn gàng mà không quá cầu kì nhé!

sáp osis+3 thrill wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-osis-thrill-3

Trên thị trường Osis+ 3 Thrill đang được làm giả nhiều nhất, cho nên bạn hãy tìm những cơ sở uy tín nhé! Hiện tại Tiến Đích Shop đang cho khác hàng trải nghiệm miễn phí tại các cơ sở và chúng tôi nhận ship hàng theo hình thức COD toàn quốc nhé!

Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả – hàng kém chất lượng!

Nếu vẫn chưa tìm được dòng sản phẩm sáp vuốt tóc ưng ý cho mùa hè này, thì cũng hãy inbox qua Facebook hoặc chat online cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Tiến Đích Shop nhé! Chúng tôi luôn muốn được hỗ trợ và phục vụ các bạn!

“Khách Hàng là cốt lõi và trọng tâm của Tiến Đích Shop” đó là điều khiến Tiến Đích Shop đứng vững và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay!

VI/ Video/ Review các loại sáp vuốt tóc nam dành cho mùa hè

Tiến Đích Shop

Đánh giá:
[Total: 3 Average: 4.3]