Tổng hợp Combo Gôm sáp vuốt tóc chính hãng đáng mua nhất

Có rất nhiều bạn inbox hỏi ad về combo gôm sáp vuốt tóc chính hãng, cho nên hôm nay Tiến Đích Shop – Sapvuottocnam.com sẽ giới thiệu tới các bạn những dòng combo gôm xịt tóc và sáp vuốt tóc đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé. Đặc biệt có nhiều combo gôm sáp vuốt tóc giá cực kì ưu đãi cho anh em nhé!

gôm và sáp vuốt tóc

Nhưng cũng có rất nhiều anh em cũng hỏi tại sao nên dùng cả gôm và sáp vuốt tóc? Lúc nào nên dùng kèm combo này? Hãy dùng những com nào khác tốt hơn không? Ad sẽ điểm qua các công dụng của: combo gôm sáp vuốt tóc, combo xịt tạo phồng với sáp vuốt tóc, combo sáp và bột tạo phồng tóc, combo prestyling với pomade nhé!

I/ Khi nào nên dùng combo để kết hợp tạo kiểu tóc?

Rất nhiều anh em nhầm tưởng, chỉ cần dùng sáp vuốt tóc or gôm xịt tóc or pomade vuốt tóc or xịt tạo phồng tóc là đủ! Nhưng thật sự bạn đã nhầm – bởi những dòng sản phẩm này đều có mối quan hệ mật thiết với nhau. Khi bạn kết hợp chuẩn các dòng combo này sẽ đem lại các lợi ích sau:

  • Tăng độ giữ nếp tóc / kéo dài thời gian giữ form tóc cả ngày.
  • Tăng độ phồng tóc (volume).
  • Khắc phục tình trạng tóc bị sụp sau một thời gian tạo kiểu tóc.
  • Khắc phục tình trạng bị chỉa khắp nơi, ra mồ hôi là mất nếp tóc.

II/ Những combo gôm và sáp vuốt tóc được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là những combo phù hợp và bổ trợ cho nhau cực kì tốt! – Cho nên các bạn cứ yên tâm, đừng thắc mắc tại sao Tiến Đích Shop lại ghép các combo này với nhau nhé! Bởi cuối bài có video review về 10 #combo gôm sáp vuốt tóc này luôn!

1. Combo Sáp Clay Wax với Gôm Butterfly Shadows 320ml

Phải nói đây là combo lâu đời nhất trong các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc tại Việt Nam, Bởi những dòng sản phẩm này đều đến từ thị trường Trung Quốc – Đã vào VN khoảng gần 20 năm nay. Bạn không khó để bắt gặp những combo chai gôm Butterfly hay những lọ sáp clay wax này ở các tiệm salon or barber bình dân. Nhưng hãy cẩn thận, bởi sản phẩm này có rất nhiều hàng giả và hàng nhái!

Combo Sáp Clay Wax với Gôm Butterfly Shadows 320ml

Combo này đang có giá bán tại Tiến Đích Shop với giá: 299.000.vnđ

2. Combo giá rẻ Sáp vuốt tóc Seba với Gôm Luxurious 320ml

Tiếp theo thêm một combo lâu đời giá rẻ nữa, cũng đến từ thị trường Trung Quốc. Hiện nay 2 dòng sản phẩm cũng đang được làm giả khá nhiều, cho nên các bạn chú ý chọn nơi mua nhé. Mùi hương kẹo ngọt mà bạn sẽ cảm nhận được từ combo sáp seba và gôm Luxurious – Đặc biệt với sự kết hợp này sẽ giúp mái tóc bạn giữ nếp lâu hơn & có độ đàn hồi tốt nhất. Bởi với một loại sáp dạng clay kết hợp với một chai gôm có độ giữ nếp trung bình, thực sự rất tốt và chuẩn chỉnh!

Combo giá rẻ Sáp vuốt tóc Seba với Gôm Luxurious 320ml

Combo này đang có giá bán tại Tiến Đích Shop với giá: 239.000.vnđ

3. Combo gôm sáp vuốt tóc cao cấp – Gôm Osis+ 2 300ml với Sáp Osis+ 4 Flex Wax

Đã nói đến các dòng tạo kiểu của OSIS+ thì chắc chắn phải nhắc đến bộ đôi combo gôm sáp osis này. Bởi độ giữ nếp cao, dưỡng tóc tốt và dễ sử dụng – luôn là yếu tố chính khiến cho OSIS+ Đức phát triển mạnh trên toàn Thế Giới!

Combo gôm sáp vuốt tóc cao cấp - Gôm Osis+ 2 300ml với Sáp Osis+ 4 Flex Wax

Combo này đang có giá bán tại Tiến Đích Shop với giá: 669.000.vnđ

Gôm xịt tóc Osis+ 2 được sản xuất theo công nghệ hiện đại, luôn giúp mái tóc khô nhanh và không bị kết cứng như những dòng gôm khác! Độ giữ nếp cao, độ bóng cực thấp và một mùi hương dâu thơm dịu – chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng! Osis+ 4 với một chất wax cream, nếu bạn mới bước chân vào sử dụng sản phẩm tạo kiểu thì sản phẩm này rất thích hợp với bạn đấy. Bởi osis+ 4 rất dễ sử dụng, đem lại độ giữ nếp cao cho mái tóc & không tạo độ bóng.

4. Combo Gôm Tigi và Sáp Tigi Bed Head

Đây cũng là 1 combo gôm sáp vuốt tóc cao cấp, với độ giữ nếp mạnh mẽ.

Combo Gôm Tigi và Sáp Tigi Bed Head

Combo này đang có giá bán tại Tiến Đích Shop với giá: 739.000.vnđ

III/ Địa chỉ mua combo gôm sáp vuốt tóc chính hãng ở HN và HCM

Dưới đây là hệ thống bán sản phẩm của Tiến Đích Shop – Các bạn có thể qua đó dùng thử miễn phí & được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ tư vấn để tìm được sản phẩm tạo kiểu ưng ý nhất nhé!

► Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 038.408.9094

► Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

► Showroom 3: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, HCM.

Điện thoại: 0966.331.669

Giờ mở cửa: (9h00 – 20h00 | CN nghỉ)

IV/ VIDEO TOP #10 COMBO Gôm sáp vuốt tóc chính hãng nhiều người dùng nhất hiện nay

VIDEO TOP #10 COMBO Gôm sáp vuốt tóc chính hãng nhiều người dùng nhất hiện nay

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]