Tổng hợp cách giữ nếp tóc nam không cần keo | Tiến Đích Shop

Có rất nhiều bạn nam đã inbox cho Tiến Đích Shop rằng: có những cách nào để giữ nếp tóc nam không cần keo vậy? Những kiểu tóc nam mà không cần dùng keo xịt tóc,… Hôm nay Tiến Đích Shop – Sáp vuốt tóc nam sẽ giới thiệu cho các bạn các cách để giữ nếp tóc nam không cần keo nhé!

cách sử dụng gôm xịt tóc

Đa phần khác hàng không muốn dùng keo xịt tóc đều có lý do chung là không muốn cầu kỳ, muốn đơn giản và không thích mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu. nhưng do xu hướng tóc nam hiện nay đã đẩy phái mạnh lên một tầm cao mới, đó là phải sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc!

1. Chọn kiểu tóc nam phù hợp – Không cần dùng Keo xịt tóc

Điều đầu tiên các bạn cần biết, 80% kiểu tóc sẽ quyết định bạn có phải sử dụng keo hay wax vuốt tóc hay không? Để lựa chọn được kiểu tóc nam không cần dùng keo cũng không quá khó khăn – Tiến Đích Shop để điểm qua những kiểu tóc mà được nhiều bạn yêu thích nhé!

1.1 Kiểu tóc nam Tow Block

Tow Block hay còn gọi là kiểu tóc đánh rối của Hàn Quốc, bạn sẽ không cần phải dùng bất kì sản phẩm tạo kiểu tóc nào. Bởi đơn giản bạn chỉ cần sấy theo nếp mỗi khi mái tóc còn ẩm hoặc bạn có thể để nguyên hiện trạng kiểu tóc là cũng đã đẹp rồi!

Kiểu tóc nam Tow Block

Nhưng để có được kiểu tóc Tow Block đẹp và ưng ý thì ad khuyên bạn nên đi uốn phồng – để có được mái tóc ưng ý như ảnh bên dưới nhé! Bởi uốn phồng kiểu tóc bạn có giữ được độ phồng từ 2 – 3 tháng, sau đó mới phải uốn lại! Hiện tại bên Salon 2Vee Hair Station – Chuyên cắt tóc nam phong cách Hàn Quốc có combo chỉ với 250k, các bạn có thể sang bên đó trải nghiệm nhé, ad đã thử và rất ưng :d

Kiểu tóc nam Tow Block

Kiểu tóc nam Tow Block

Kiểu tóc nam Tow Block

1.2 Kiểu tóc nam đơn giản Choppy crop

Choppy crop hay còn có tên gọi là kiểu tóc đơn giản nhất hiện nay. Kiểu tóc thì chẳng cần phải uốn hay tạo kiểu gì cả :d Choppy crop cũng còn tên gọi nữa là kiểu tóc cho những người lừa tạo kiểu. Hãy xem và cho add cảm nhận nhé!

Kiểu tóc nam đơn giản Choppy crop

Kiểu tóc nam đơn giản Choppy crop

1.3 Kiểu tóc Mohican

Mohican đang là kiểu tóc HOT nhất trong năm 2017 này, nhưng kiểu tóc thường rất kén mặt – cho nên hãy inbox để được đội ngũ Tiến Đích Shop tư vấn kiểu tóc FREE nhé

Kiểu tóc Mohican

Còn có rất nhiều kiểu tóc như cua, đầu đinh,.. nó cũng đã quá thuộc đối với thời kì 8x hay đầu 9x rồi, cho nên ad không shows lên đây nữa nhé!

2. Dùng máy sấy tóc và tạo kiểu tóc

Để có được kiểu tóc nam đẹp phần tạo kiểu vô cùng quan trọng, cho dù bạn có dùng keo xịt tóc hay không. Nếu bạn không muốn dùng keo xịt tóc thì ad xin thưa với bạn rằng nó vô cùng quan trọng!

Sấy tóc sau khi gội đầu: Có rất nhiều bạn cho rằng, chỉ cần lau khô là đủ rồi! Nhưng đó không phải là tất cả, bởi khi bạn sấy mái tóc thì hướng tóc sẽ được cố định và chân tóc sẽ được khô ráo và không để lại gàu trên da đầu!

Sấy và tạo kiểu tóc đúng cách

Hiện tại có rất loại wax vuốt tóc thay thế cho keo xịt tóc, bởi nhược điểm của keo thường rất hay bị cứng tóc hay khô tóc! Keo xịt tóc chỉ thích hợp khi bạn cần có định kiểu tóc lâu dài và không muốn điều chỉnh kiểu tóc!

Để có được kiểu tóc ưng ý cũng không quá khó khăn gì, bởi bạn chưa tìm được sản phẩm sáp vuốt tóc ưng ý thôi! Hãy tham khảo NGAY bàn viết của ad, ad sẽ không làm phí 5 phút của bạn đâu: Pre Styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

3. Một số loại sáp vuốt tóc nam tạo kiểu được các bạn nam yêu thích

3.1 Apestomen Volcanic Clay 2018

Apestomen Volcanic Clay được coi là siêu phẩm cho năm 2017 đến năm 2019 này, bởi độ giữ nếp cao – không tạo độ bóng hay khô cứng như keo. Sản phẩm sáp vuốt tóc tạo kiểu Apestomen Volcanic Clay Singapore được phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam, các bạn có thể qua các cơ sở bán lẻ của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé!

Apestomen Volcanic Clay hiện tại đang bán tại Tiến Đích Shop với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể qua shop trải nghiệm theo links sản phẩm dưới đây nha! Sản phẩm có thể sử dụng thoải mái từ 2 – 3 tháng, mà không bị khô tóc hay cứng tóc như sản phẩm keo xịt tóc. Bạn cũng có thể điều chỉnh tóc một cách dễ dàng!

▶️ Chi tiết sản phẩm:Volcanic clay 2018

3.2 By Vilain Gold Digger

By Vilain là thương hiệu không còn xa lạ gì đối với mỗi bạn trẻ hiện nay, bởi độ giữ nếp lâu dài và không tạo độ bóng. Kể cả những mái tóc khó vào nếp cũng bị By Vilain Gold Digger khuất phục!

 By Vilain Gold Digger

▶️ Thông tin chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-gold-digger

Wax vuốt tóc tại Tiến Đích Shop thì có rất nhiều loại với những công dụng và thành phần khác nhau! Giá từ 80.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-nam

3.3 Mane Man Matte Paste

Là siêu phẩm đến từ Úc, một dòng sản phẩm chất lượng & được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Thật sự “cái gì cũng có giá” của nó thật AE ạ. Mane Mane Matte Paste với độ giữ nếp cao và không tạo độ bóng tóc, đặc biệt sản phẩm đem lại độ tự nhiên cho mái tóc. Bạn có thể thoải mái giữ nếp kiểu tóc cả ngày mà không bị sợ khô cứng tóc, đứt tóc hay rụng tóc!

sáp vuốt tóc nam tốt

Tóm tắt công dụng Sáp Mane Man Matte Pase

  • Độ giữ nếp: trên 8 tiếng
  • Thích hợp chất tóc: từ trung bình đến dày
  • Độ bóng: 2/10
  • Độ làm sạch: 10/10
  • Mùi hương: mùi ngọt thơm dịu

▶️ Thông tin chi tiết sản phẩm: Mane Man Matte Paste


Các Showroom của Tiến Đích Shop trên Toàn Quốc:

Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Điện thoại: 0168.408.9094

Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

Showroom 3: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, HCM.

Điện thoại: 0966.331.669

TEAM TIẾN ĐÍCH SHOP

Đánh giá:
[Total: 9 Average: 4.2]