Tại sao nên mua wax vuốt tóc nam By Vilain Gold Digger 65ml?

Trong lĩnh vực làm đẹp, giờ đây nam giới cũng không hề kém cạnh so với chị em phụ nữ. Ngày càng nhiều các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc nam phát triển mạnh mẽ, bùng nổ bởi sự đa dạng về số lượng và chủng loại, với các đặc tính chuyên biệt đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Nhưng bất kể sự đa dạng đó, những “ông lớn” như By Vilain, Hanz De Fuko vẫn đứng vững trên thị trường và khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu mình. Nhắc đến By Vilain, chúng ta lập tức nghĩ tới bộ ba sản phẩm sáp vuốt tóc nam mà nổi bật nhất là By Vilain Gold Digger.

Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger

Wax vuốt tóc nam By Vilain Gold Digger đúng như tên gọi, giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng vàng từ mái tóc của bạn. Thiết kế vỏ hộp màu đen nguyên bản hình trụ tròn với logo in dập nổi bật – đặc trưng cho tuyên ngôn sáng tạo của By Vilain. Với một kết thúc mờ hoàn hảo, đặc biệt không tạo độ bóng, sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger cung cấp độ phồng tối đa cho tóc, giúp mái tóc trông tự nhiên như chưa sử dụng sản phẩm tạo kiểu.

Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger sẽ khiến bạn dễ dàng thay đổi kiểu tóc và kiểm soát giữ nếp cả ngày!

Giống như những người anh em cùng nhà By Vilain như Silver Fox và Dynamite, Gold Digger sở hữu hương thơm dễ chịu đặc trưng mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi sử dụng. Mùi hương của Gold Digger không hề nồng gắt, rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Đặc biệt nếu bạn là người sử dụng nước hoa và không thích bị ảnh hưởng bởi những mùi hương khác, By Vilain Gold Digger sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn chồng chéo của những lớp hương thơm, cho phép bạn tự tin tỏa sáng.

Sản phẩm được phát hành dưới 2 phiên bản: phiên bản phổ thông 65ml và phiên bản du lịch 15ml. Không có gì khác biệt về đặc tính sử dụng hay thành phần cấu tạo. Điều khác biệt bạn nên nhìn vào là kích cỡ, giá thành và thời hạn sử dụng.

Mỗi phiên bản đều có một ưu thế riêng. Đối với phiên bản du lịch, chỉ nghe tên bạn cũng có thể biết được công dụng chủ yếu của nó là sẽ phát huy tối đa tác dụng khi bạn mang đi du lịch. Hộp nhỏ hơn sẽ dễ sắp xếp vào hành lý hơn, sử dụng tiện lợi hơn. Giá thành nhìn qua cũng rẻ hơn so với phiên bản phổ thông. Đối với những chàng trai đam mê xê dịch, By Vilain Gold Digger travel size chính là những gì bạn cần.

Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger

Hiển nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng đi du lịch. Phần lớn thời gian trong năm, nam giới dành cho công việc, bạn bè và gia đình của mình. Vì vậy, phiên bản phổ thông vẫn còn có đất “dụng võ”, thậm chí là mảnh đất đó còn màu mỡ và rộng lớn hơn phiên bản du lịch rất nhiều. Đặc biệt là khi nhìn vào tương quan giữa hai phiên bản, hộp thiết kế của phiên bản phổ thông có dung tích 65ml, gấp hơn 4 lần so với phiên bản du lịch. Hộp to chắc chắn dùng sẽ “đã” và được lâu hơn. Theo khảo sát đối với các khách hàng sử dụng sản phẩm hằng ngày, một hộp By Vilain Gold Digger 65ml có thể sử dụng 2-3 tháng! Ngay từ khi thiết kế, nhà sản xuất đã giúp tiết kiệm tối đa cho các khách hàng. Về giá thành sản phẩm, một hộp By Vilain Gold Digger phiên bản du lịch chỉ có giá 6,95 USD trên trang chủ Slikhaar trong khi phiên bản phổ thông tròn trịa 20 USD. Nhưng một lần nữa, hãy nhìn lại dung tích gấp hơn 4 lần của phiên bản phổ thông. Giờ thì bạn đã thấy sự khác biệt chưa nào?

Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger

Hãy sở hữu ngay bộ đội combo By Vilain Side Kick và By Vilain Gold Digger nhé!

Tưởng chừng đắt mà lại không hề đắt. Một sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp như By Vilain Gold Digger xứng đáng là một khoản mà nam giới chúng ta nên đầu tư. Và với tất cả những công dụng tuyệt vời của By Vilain Gold Digger mà hàng triệu nam giới trên toàn cầu đang tin dùng, bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình một trợ thủ đắc lực trong quá trình tạo kiểu tóc chỉ với 480 000?

Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Tiến Đích Shop!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]