So Sánh sản phẩm 2Vee và By Vilain thích hợp cho mùa đông

Trong bài viết này Admin xin so sánh hai sản phẩm là By Vilain(Đan mạch) và 2VEE(hàn quốc) . Sản phẩm được chọn để so sánh lần này là Sáp 2Vee Matte Wax và Sáp By Vilain Gold Digger. Hai dòng sáp đều có tính chất như nhau theo như giới thiệu của hãng, chất sáp có độ bám dính cao, tạo kiểu tự nhiên, không bóng, thời gian giữ nếp lâu. Sự so sánh ở đây được thử nghiệm và tổng hợp ý kiến từ mười tình nguyện viên với độ dài, mật độ, kiểu tóc khác nhau.

sáp vuốt tóc 2vee matte wax

2Vee Matte Wax

Wax by vilain

By Vilain Gold Digger

Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm 2vee có một thiết kế rất độc so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, theo tôi thấy khi dùng hết sáp trong hộp, bạn có được một chiếc hộp đựng tăm khá bắt mắt . Nếu bạn mua 2vee cảm giác như bạn mua thêm một món đồ trang trí.

By Vilain với thiết kế bằng vỏ nhựa PE, đường kính 58 mm, vỏ nhựa cầm khá chắc tay. Nếu chú ý một chút khi đậy nắp thì sản phẩm By Vilain Gold Digger có viền màu vàng , còn với Silver Fox thì có viền màu bạc, cũng được coi như một cách phân biệt nhanh.

Giá thành

Bạn là một người tiêu dùng và chắc chắn đây là rào cản đầu tiên để bạn có thể chạm tay được vào sản phẩm. By Vilain mức giá đề xuất tại website sapvuottocnam.com là 480.000 VNĐ cho 65 ml sản phẩm. Còn 2Vee Matte Wax là 320.000 VNĐ để sở hữu 90ml sản phẩm. Một mức giá rất cạnh tranh phải không . Theo khảo sát trung bình một lọ sáp có dung lượng 100ml có thể cho 80 – 120 lần sử dụng (Loại trừ những trường hợp dùng quá ít hoặc quá nhiều) .

Mùi hương và thành phần

Mùi hương trong các sản phẩm sáp thơm được xem như là linh hồn của sản phẩm. Có 7 thành viên trong nhóm thử nghiệm thích mùi hương của sản phẩm By Vilain Gold Digger và họ đồng ý cho rằng nó có mùi VANI tạo cảm giác thú vị khi ngửi. Một điều rất đặc biệt trong thử nghiệm là các thành viên tỏ ra khá ngạc nhiên khi ngửi mùi của sáp 2Vee Matte Wax, được mô tả như mùi nhựa cây nhưng khi sáp được vuốt đều trên tóc thì mùi hương chỉ còn thơm nhẹ dịu.

Tôi đã thấy có nhiều khách hàng đi mua sáp vuốt tóc nhưng thực sự họ không hiểu gì về thành phần mà các hãng đưa ra? Sau đây tôi sẽ lấy chính các thành phần của By Vilain phân tích làm ví dụ. Với căn bản là nước(water) Hòa trộn với sáp ong (cera alba) để tạo nên độ dính điển hình của hầu hết các loại sáp nhưng trong By Vilain vẫn có những thành phần rất xấu mà tôi không thích như dầu khoáng(Petrolatum) một loại chất đem đến khả năng giữ cho sáp không bị rửa trôi bởi mồ hôi nhưng nó thực sự là rất độc và là nó một chất có khả năng gây ung thư, nó cũng có một số thành phần dưỡng rất tốt từ mỡ cừu (lanolin) và dưỡng chất từ cây carnauba.

2Vee khẳng định các thành phần trong sáp 2Vee Matte Wax được hãng sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu cây cỏ không có chất bảo quản, cũng là lý do tại sao thấy được nó có mùi như nhựa cây.

Khả năng giữ nếp, tái tạo kiểu

Chất sáp chính là cốt lõi của sản phẩm, đây là đánh giá được ghi lại từ tổng hợp ý kiến của 10 người dùng thử hai sản phẩm.

By Vilain Gold Digger :

* Khả năng giữ tạo kiểu 9/10 điểm
* Khả năng hòa đều lên tóc khi sử dụng 9/10 điểm
* Thời gian giữ nếp hiệu quả  (1ml )  12 tiếng
* Bị rửa trôi không mong muốn (mưa, tóc dầu)  ảnh hưởng nhẹ
* Độ linh hoạt khi điều chỉnh lại 9/10 điểm
* Khả năng hoàn thiện tự nhiên (Matte finish) 8/10 điểm
* Giữ kiểu khi có hoạt động 9/10 điểm
* Độ phồng (Volume) 8/10 điểm

Theo tôi thấy những người được thử đều đánh giá rất tốt dòng sáp này, phù hợp với mọi kiểu tóc, mật độ tóc.

2Vee Matte Wax

* Khả năng giữ tạo kiểu 8/10 điểm
* Khả năng hòa đều lên tóc khi sử dụng 10/10 điểm
* Thời gian giữ nếp hiệu quả  (1ml ) 12 tiếng
* Bị rửa trôi không mong muốn (mưa, tóc dầu) ảnh hưởng nhẹ
* Độ linh hoạt khi điều chỉnh lại 9/10 điểm
* Khả năng hoàn thiện tự nhiên (Matte finish) 8/10 điểm
* Giữ kiểu khi có hoạt động 9/10 điểm
* Độ phồng (Volume) 9/10 điểm

Nói thêm đôi chút về sự đánh giá này, một kết quả rất ngạc nhiên khi dòng sáp này khởi đầu với dạng mềm ướt nhưng khi sử dụng không hề gây bóng mà còn có khả năng giữ nếp và điều hướng tóc cực tốt. 2Vee Matte Wax giúp cho bạn điều chỉnh lại mái tóc cực kỳ đơn giản, tay bạn vuốt đến đâu hướng tóc theo đến đó. Chính vì chất sáp mềm dẻo lên rất dễ để vuốt tạo kiểu hay vò đều nó lên tóc của bạn mà không hề làm gãy tóc.

Admin sẽ tiếp tục review đúng bản chất của từng sản phẩm vào thứ 7 hàng tuần. Các bạn có thể theo dõi trên tocnamdep.com hoặc sapvuottocnam.com nhé!

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]