So sánh Gôm xịt tóc Butterfly Shadow and Gôm Luxurious

Nói đến cách lựa chọn gôm xịt tóc các bạn hẳn quan tâm nhất trong mỗi chai gôm đó là mùi hương thế nào, độ cứng ra làm sao, có dễ sử dụng không. Nay admin xin chia sẻ cho các bạn 2 loại gôm đó là Gôm xịt tóc nam Butterfly Shadow và gôm xịt tóc nam Luxurious.

Gôm Butterfly Shadow

Gôm được sản xuất theo công nghệ của Đức. Được sản xuất theo công nghệ New Elasting Technology từ các chuyên tóc hàng đầu của nước đức. Gôm tạo cảm giác sảng khoái khi mỗi lần sử dụng. Đặc biệt gôm có mùi hương dịu dàng. Độ cứng của gôm , cứng hơn gôm luxurious.

Gôm Butterfly Shadow

Gôm Butterfly Shadow giúp mái tóc giữ nếp dài lâu. Đặc biệt gôm vẫn giữ nếp cho mái tóc theo ý thích của riêng mình và có dưỡng chất chăm sóc tóc.

Gôm Luxurious

Gôm là cơn sốt trong thế giới làm đẹp của phái mạnh vào đầu năm 2014. Nhưng đến đầu năm 2015 gôm luxurious vẫn nằm trong tình trạng cung không đủ cho cầu, cho dù chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu ở miền bắc.

Gôm Luxurious

Gôm luxurious được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, được các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và sản xuất. Gôm được sản xuất theo công nghệ đất nước hoa anh đào. Gôm có mùi hương dễ chịu và điểm nổi bật của gôm đó là tạo cho mái tóc của bạn không cứng quá. Gôm giữ nếp rất tốt, không làm cho tóc bị khô và xơ.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin! Mời đọc thêm tin tại sapvuottocnam.com

T.G: P.Đích

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 3.5]