Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4196

Schmiere Water Based Pomade

Mã sản phẩm : scr03

Schmiere Water Based Pomade là dòng sản phẩm pomade gốc nước cao cao của Schmiere Đức. Schmiere Water Based Pomade với độ giữ nếp strong hold (giữ nếp mạnh mẽ).

450,000
Số lượng:

  Schmiere Water Based Pomade (180ml) là dòng sản phẩm pomade gốc nước cao cao của Schmiere Đức. Schmiere Water Based Pomade với độ giữ nếp strong hold (giữ nếp mạnh mẽ). Sản phẩm đang nằm trong top những dòng sản phẩm được ưa thích nhất của Schmiere.

  Xuất xứ: Đức

  Schmiere Water Based Pomade gốc nước
  Công dụng: Sản phẩm Schmiere Water Based Pomade được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển. Độ giữ nếp strong hold (giữ nếp mạnh mẽ), thích hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng như Undercuts, P
  ompadour,.. Hương thơm hoa anh đào, đem lại sự lôi cuốn mỗi khi sử dụng.
  Schmiere Water Based Pomade
  Schmiere Water Based Pomade cao cấp với chất wax bên trong là màu đỏ, dễ dàng được làm sạch sau khi sử dụng, bởi sản phẩm là pomade gốc nước! Bạn có thể sử dụng sản phẩm trên tóc ẩm hoặc tóc khô để đạt được độ bóng khác nhau.

  sáp Schmiere Water Based Pomade đức
  Thành phần: 
  Aqua, Ceteareth-25, PEG-7 Glyceryl Cocoate, VP/Methacrylamide/Vinyl Imidazole Coplymer, Propylene Glycol, Polyurethane-39, Hydrogenated Polyisobutene, PEG-7 Hydrogenated Castor Oil, Parfum, Phenoxyethanol, Decylene Glycol, CI 16255, CI 13015
  Schmiere Water Based Pomade đứcĐây là phiên bản mới nhất của Schmiere Water Based Pomade!

Sản phẩm liên quan

430,000

Schmiere Doktor Corvus Hair Balm

Schmiere Doktor Corvus Hair Balm (60ml) được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới với hộp chữ nhật cổ điển, sản phẩm được sản xuất tại Schmiere Đức. Schmiere Doktor Corvus Hair Balm với độ giữ nếp là medium ( giữ nếp trung bình).

450,000

Schmiere Pomade Rock Hard

Schmiere Pomade Special Edition Rock Hard (140ml) là phiên bản mới mới nhất của Schmiere, sản phẩm được sản xuất tại Đức. Phong cách cổ điển mà hãng pomade nào cũng muốn hướng tới, trong đó cũng có Schmiere.

450,000

Schmiere Pomade Hart

Schmiere Pomade Hart (140ml) là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đức, nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang đậm vẻ sang trọng của một quý ông.