Sáp vuốt tóc XMen – Đánh giá về chất lượng dòng Wax X-Men giá rẻ

Sáp vuốt tóc X-men là một trong những chủ đề mà SVTN nhận được sự quan tâm của không ít bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nam mới tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc. Liệu sáp vuốt tóc X-men có tốt không? Có nên mua sáp Xmen?… là những câu hỏi mà ad thường xuyên nhận được.

Tầm 5-7 năm trở về trước, khi nam giới Việt Nam chưa có nhiều lựa chọn về một sản phẩm tạo kiểu, nên bất cứ loại sáp nào nếu được sở hữu thì các chàng trai đều tự hào về nó. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế phát triển, kèm theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều loại wax tóc nhập khẩu cao cấp khác nhau cạnh tranh về chất lượng, liệu X-men có còn chỗ đứng?

1. Đôi nét về Sáp vuốt tóc X-men

► Thương hiệu:

X-men là thương hiệu của Công ty ICP – một doanh nghiệp Việt Nam thuộc tập đoàn hóa mỹ phẩm Marico (Ấn Độ) từ năm 2011. Sáp vuốt tóc X-men là các sản phẩm mang thương hiệu Việt, được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.

Sáp vuốt tóc X-men

Nhắc đến cái tên X- men For Boss chắc hẳn ít chàng trai nào mà không biết về thương hiệu này, với rất nhiều những dòng sản phẩm mỹ phẩm chuyên dành cho nam giới. Với các dòng sản phẩm được khá nhiều anh em lựa chọn như: dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa, …

► Các dòng sáp Xmen:

Sáp vuốt tóc X-men xuất hiện trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã, sáp Xmen gồm có 2 dòng sản phẩm thường và dòng For Boss. Những cái tên có thể kể đến như:

  • Wax vuốt tóc X-Men Freestyle
  • Wax vuốt tóc X-Men Clean Cut
  • Wax vuốt tóc X-Men Spiky

Sáp vuốt tóc X-men

Sau khi xâm chiếm thị trường mỹ phẩm nam giới một cách ngoạn mục bằng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau, các sản phẩm sáp vuốt tóc X-men cũng nổi lên nhanh chóng bằng “Hiệu ứng hào quang”. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian nhất định, người dùng bắt đầu quay lưng và tìm kiếm một dòng sáp vuốt tóc khác phù hợp hơn với họ.

2. Chất lượng thực tế các dòng sáp vuốt tóc Xmen

Thương hiệu được quảng bá rầm rộ là vậy, tuy nhiên, những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc X-men cũng chỉ nằm ở phẩn khúc sản phẩm sáp giá rẻ. Như vậy liệu chất lượng sản phẩm có tốt không? Là một trong những câu hỏi được các bạn trẻ đặt ra nhiều nhất.

sáp vuốt tóc Xmen

Mặc dù đều có nhiều dòng sáp khác nhau, mỗi dòng được mô tả là dùng cho những mục đích khác nhau như tạo kiểu tự do, kiểu tóc cắt ngắn, kiểu tóc dạng spiky. Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm sản phẩm, ad nhận thấy không có sự khác biệt nhiều giữa những dòng Xmen. Chúng đều có những đặc điểm chung.

Thứ nhất các dòng Xmen đều có chất sáp dạng cream mềm. Đặc điểm đặc trưng của dạng sáp Cream là khả năng giữ nếp trung bình đến thấp, thời gian giữ nếp không lâu, chỉ phù hợp với những mái tóc tạo kiểu đơn giản.

Trong xu thế 2018-2019 nhiều kiểu tóc nam đẹp khác nhau xuất hiện ngày một nhiều. Những kiểu tóc nam đẹp hiện đại này đòi hỏi khả năng giữ nếp, tạo phồng tốt. Nhưng với khả năng của các dòng sáp vuốt tóc Xmen thì e là khó đáp ứng được.

Có thể không chú trọng vào mặt hàng sáp vuốt tóc, cũng có thể không nắm bắt được xu hướng của thị trường mà sau nhiều năm xuất hiện, hãng X-men không hề có phiên bản mới hay cập nhật nào phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện tại. Do đó mà các chàng trai luôn tìm một sản phẩm sáp giá rẻ khác thay vì lựa chọn X-men.

sáp vuốt tóc Xmen

Lời khuyên ad dành cho các bạn, nếu bạn muốn thử lựa chọn một sản phẩm sáp giá rẻ, có thương hiệu khá lâu năm trên thị trường như X-men thì bạn có thể đặt hàng và trải nghiệm, bởi mức giá của nó cũng không quá mắc. Tuy nhiên, nếu muốn một sản phẩm sáp vuốt tóc nam chất lượng, thì bạn nên tham khảo những dòng khác.

Trên đây là một số chia sẻ, đánh giá cá nhân của ad về các dòng sản phẩm của X- men để giúp anh em biết được và lựa chọn được cho mình một sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nhất. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories