Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 2437

Sáp Vuốt Tóc S7

Mã sản phẩm : mess7

Sáp vuốt tóc S7 Power Swing là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Mise En Scène Hàn Quốc, được phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sáp tóc S7 Power Swing với độ giữ nếp là Ultra Hold Wax.

260,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc S7 Power Swing (80g) là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Mise En Scène Hàn Quốc, được phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm S7 Power Swing rất khác biệt so với các dòng M7 & M9.

  Xuất xứ:  Hàn Quốc

  Sáp vuốt tóc S7 Power Swing
  Thiết kế: S7 Power Swing được thiết kế sang trọng, mang đậm phong cách hiện đại pha trộn phong cách cổ điển. Bạn có thể dễ dàng mang đi xa, mà không tốn quá nhiều diện tích!

  Sáp vuốt tóc nam S7 Power Swing

  Điểm khác biệt: Nếu bạn đã từng sử dụng
  gel vuốt tóc, thì có thể coi S7 là một loại Gel cao cấp. Tại sao ad lại gọi là gel cao cấp? Bởi gel thông thường, thường phải dùng trên mái tóc ướt và rất cứng, khó có thể vuốt lại bằng tay. S7 Power Swing Ultra Hold Wax có thể áp dụng trên mái tóc khô, đem lại độ tự nhiên & mềm mại cho mái tóc nhưng vẫn giữ được nếp tóc một cách mạnh mẽ. S7 là sự kết hợp hoàn hảo giữa wax và gel!

  Sáp vuốt tóc S7 Power Swing hàn quốc
  Sáp vuốt tóc S7 Power Swing Ultra Hold Wax với độ giữ nếp 7/9, độ bóng là 5/6.

  Gel vuốt tóc cao cấp S7 Power Swing
  Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần, nếu khách hàng phát hiện S7 Power Swing là hàng giả!

  wax vuốt tóc S7 Power Swing
  Mùi hương S7 Power Swing rất dễ chịu, mùi hương của một nước hoa cổ điển!

  sáp S7 Power Swing Ultra Hold Wax
  S7 Power Swing với chất wax mềm, rất dễ lấy & giúp bạn apply lên mái tóc một cách dễ dàng nhất!

Sản phẩm liên quan

260,000

Sáp Vuốt Tóc M9

Sáp vuốt tóc cao cấp M9 Power Swing là dòng sản phẩm cao cấp do hãng Mise En Scène Hàn Quốc phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sáp M9 Power Swing Max Hard Wax với nhiều tính năng nổi bật, hãy cùng ad điểm qua nhé!

260,000

Wax vuốt tóc M7

Sáp vuốt tóc hàn quốc power swing extreme hard m7 (80g) là dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Sản phẩm M7 có chứa thành phần Protein Nano giúp thẩm thấu vào từng sợi tóc, khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh.