Sáp Vuốt Tóc Nam Subtil Clay Wax Đẳng Cấp Thế Hệ Mới

Subtil là thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thế giới, cung ứng mỹ phẩm làm đẹp tóc cho những Salon tóc nổi tiếng trên toàn thế giới. Sự xuất hiện Sáp vuốt tóc Subtil Clay Wax ở việt nam, cũng đang ảnh hưởng tới ngành thời trang tóc của phái mạnh.

Sáp mang đậm nét trẻ trung, cá tính. Clay wax với phong cách riêng của “Sáp Vuốt Tóc Nam“, thể hiện sự mạnh mẽ của MEN. Mùi hương của sáp mang phong cách riêng vừa cổ điển, vừa trang nhã tạo cho người dùng một mùi hương không thể diễn tả được!

Sáp Vuốt Tóc Nam Subtil  Clay Wax

Sáp mang đậm chất phong cách

Clay wax là sản phẩm được phân phối độc quyền cho Shop Tiến Đích. Sáp được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nghiên cứu nên clay wax có thể thích ứng được với tất cả các loại chất tóc, tóc cứng cũng như tóc mềm.

Sáp Vuốt Tóc Nam Subtil  Clay Wax

Sáp Subtil Clay Wax dùng để tạo kiểu cho tóc ngắn, rất thích hợp cho các loại tóc muốn giữ nếp lâu. Đặc biệt Clay wax không quá bị khô cứng nên đem lại sự tự nhiên nhất cho mái tóc. Subtil kiểm soát được độ ẩm, diễn tả sự tự nhiên, cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô,xơ.  Sáp Subtil Clay Wax không chỉ được các salon tóc chuyên nghiệp và uy tín chuyên dùng. Mà còn được khách hàng mua sử dụng tại nhà vì tính năng tiện lợi của Sáp.

Các bạn có thể qua Shop chúng tôi để được tư vấn và tạo kiểu nhé. Nhân viên tạo kiểu bên chúng tôi luôn đón chờ các bạn !

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, mời các bạn đọc tin tại: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-nam-subtil-clay-wax-dang-cap-the-he-moi

T.G: P.Đích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories