Sáp vuốt tóc nam Galamy mùi hương mạnh mẽ và lôi cuốn

Shop “Sap Vuot Toc Nam“  nhằm đáp ứng những sự mới mẻ nhất cho các fan MEN của Shop. Nay admin xin chia sẻ Sáp Galamy vừa được cập bến tại Shop.

Sáp Galamy đang dần khẳng định thị trường mỹ phẩm dành cho nam ở tại Việt Nam. Sáp Galamy được xuất xứ tại Quảng Đông – China, Galamy đã vào Việt Nam cách đây 6 năm, thường xuất hiện ở tại các Salon. Mùi hương táo là mùi đặc trưng của Galamy mỗi khi các bạn sử dụng. Sự lôi cuốn của mùi hương táo các MEN có lôi cuốn được các nàng không :))

Sáp vuốt tóc Galamy được làm với hương thơm Táo dịu dàng !

Sáp Galamy phù hợp với tất cả các loại tóc của phái mạnh. Sáp có độ mịn cao, độ bóng thấp nên Sáp luôn giữ được nếp cho mái tóc. Khi ngủ bạn lo lắng nhất mất nếp tóc ? Bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa vì sáp luôn giữ được nếp trong mọi tư thế ngủ.

 

sáp galamy

Sáp vuốt tóc Galamy bên trong có màu sữa trắng

Đặc biệt Sáp Galamy có chất dưỡng tóc nên tạo cho mái tóc chắc khỏe và không bị xơ rối. Sáp với độ cứng 4/6 chắc hẳn sẽ làm hài lòng những MEN muốn tạo kiểu tóc ngắn, bởi tóc ngắn không chỉ đem lại sự lịch lãm cho bạn mà còn kèm theo cả sự quý phái nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, mời đọc tin tại: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-nam-galamy-mui-huong-manh-me-va-loi-cuon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories