Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 3463

Sáp Vuốt Tóc M9

Mã sản phẩm : mesm9

Sáp vuốt tóc cao cấp M9 Power Swing là dòng sản phẩm cao cấp do hãng Mise En Scène Hàn Quốc phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sáp M9 Power Swing Max Hard Wax với nhiều tính năng nổi bật, hãy cùng ad điểm qua nhé!

260,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc cao cấp M9 Power Swing là dòng sản phẩm cao cấp do hãng Mise En Scène Hàn Quốc phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam.
  Hãng Mise En Scène Hàn Quốc với rất nhiều dòng wax khác nhau. Nhưng sau khi Tiến Đích Shop test trên mọi chất tóc và thử nghiệm trên khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, chỉ lấy những dòng sản phẩm: M7, M9, S7. Trong phần này ad sẽ điểm qua các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm M9 Power Swing Max Hard Wax nhé!


  Xuất xứ:  Hàn Quốc

  sáp vuốt tóc M9 Power Swing Max Hard Wax
  Thiết kế: 
  Wax vuốt tóc M9 Power Swing được thiết kế nổi bật, mẫu mã sang trọng và rất tiện lợi mỗi khi mang đi công tác (nhỏ gọn - bạn có thể dễ dàng để trong một chiếc túi đeo chéo mà không tốn quá nhiều diện tích).

  sáp M9 Power Swing Max Hard Wax
  Thành phần: M9 Power Swing được làm từ thành phần tự nhiên, thành phần chính là
  Protein Nano, hạt cọ Candelilla (điểm chung của dòng sản phẩm 2VEE BARRO KOREA), tinh chất có trong Candelilla rất tốt cho tóc, kích thích giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Xem thêm "
  Công dụng của tinh chất hạt cọ Candelilla trong mỹ phẩm".

  sáp hàn quốc M9 Power Swing Max Hard Wax
  Công dụng: 
  M9 Power Swing Max Hard Wax với độ giữ nếp là 9/9 và độ bóng 0/0. Thích hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay như Undercuts, Quiff, Side Part,.. Mùi hương của M9 cực kì dễ chịu, chất sáp cream rất dễ lấy & dễ tan mỗi khi sử dụng.

  sáp vuốt tóc nam M9 Power Swing Max Hard Wax

  Đặc biệt: M9 với khả năng giữ nếp mạnh mẽ, độ hoàn thiện mờ hoàn hảo (cảm thấy nhẹ đầu, volume cao ) & rất dễ được làm sạch sau khi sử dụng ( độ làm sạch bằng nước được đánh giá 9.5/10 ). Xem thêm: Khả năng dễ được rửa trôi bằng nước của sản phẩm Mise En Scène Hàn Quốc.
   
  sáp cao cấp M9 Power Swing Max Hard Wax
  Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện M9 Power Swing Max Hard Wax là hàng giả, hàng kém chất lượng.

  sap vuot toc nam M9 Power Swing Max Hard Wax
  Sản phẩm M9 Power Swing Max Hard với khối lượng 80g, sử dụng được 2- 3 tháng.

  M9 Power Swing Max Hard Wax hàn quốc
  Mùi hương M9 có thể coi như một loại nước hoa cổ điển, mang đậm phong cách phái mạnh!

Sản phẩm liên quan

260,000

Sáp Vuốt Tóc S7

Sáp vuốt tóc S7 Power Swing là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Mise En Scène Hàn Quốc, được phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sáp tóc S7 Power Swing với độ giữ nếp là Ultra Hold Wax.

260,000

Wax vuốt tóc M7

Sáp vuốt tóc hàn quốc power swing extreme hard m7 (80g) là dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Sản phẩm M7 có chứa thành phần Protein Nano giúp thẩm thấu vào từng sợi tóc, khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh.