Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider 30g

320,000 269,000

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider 30g chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ gì đối với anh em yêu thích tạo kiểu tóc nam, đặc biệt là anh em chơi sáp vuốt tóc. Kevin Rough Rider có thế mạnh trong việc giữ nếp tóc, tạo phồng, cùng những hiệu năng vượt trội khác.

HÃY NHANH TAY NHÉ! SỐ LƯỢNG CHỈ CÒN 16
+ -

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider 30g chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ gì đối với anh em yêu thích tạo kiểu tóc nam, đặc biệt là anh em chơi sáp vuốt tóc. Kevin Rough Rider có thế mạnh trong việc giữ nếp tóc, tạo phồng, cùng những hiệu năng vượt trội khác, mặc dù vậy, nhiều anh em vẫn còn e dè bởi sản phẩm có giá thành khá cao. Do đó, hãng đã tung ra phiên bản Rough Rider 30g – phiên bản du lịch nhỏ gọn, cũng như phù hợp với túi tiền của tất cả anh em yêu thích sáp vuốt tóc. Chúng ta cùng nhau đi khám phá chi tiết sản phẩm nhé!

Xuất xứ: USA

Khối lượng: 30g

Kevin Murphy rough rider 30g

Thiết kế & Ưu điểm: Nếu nhìn từ xa, không ai có thể nhận ra đây là một sản phẩm Kevin Murphy phiên bản 100g hay 30g, bởi vì trên thực tế, hai sản phẩm này có thiết kế y hệt nhau từ màu sắc, đến hình dáng,… Điểm khác biệt duy nhất ở 2 phiên bản này là thể tích sáp hộp và chất sáp.

Kevin Murphy rough rider 30g

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn này, anh em dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài, đặc biệt là những thời điểm đi xa nhà như du lịch, phượt phủng,… Thêm vào đó, ở phiên bản 100g, Sáp Kevin Murphy Rough Rider có giá thành khá đắt so với nhiều anh em (trên 600.000 đồng), ở phiên bản này, anh em có thể mua một cách dễ dàng để sử dụng làm đẹp.

Hiệu năng:

Là chất sáp dạng clay khô, sáp vuốt tóc Kevin Murphy 30g mang đầy đủ tính chất vượt trội, từ khả năng giữ nếp, độ phồng, đến độ hoàn thiện mờ cho mái tóc nam đẹp của bạn. Anh em có thể lựa chọn Rough Rider cho nhiều kiểu tóc nam đẹp khác nhau đang làm mưa làm gió hiện nay như Pompadour, Quiff, Undercut,…

  • Giữ nếp (Hold): 8.5/10
  • Độ bóng (shine): 0/10
  • Độ phồng (Volume): 7.5/10
  • Texture: 6/10

chất sáp Kevin Murphy rough rider 30g

>>Xem chi tiết: https://sapvuottocnam.com/sap-kevin-murphy-rough-rider

Cách sử dụng:

  1. Làm sạch tóc, Prestyle
  2. Sử dụng một lượng sáp Kevin Murphy Rough Rider 30g, đánh tan hoàn toàn ra tay
  3. Vuốt đều lên mái tóc và tạo kiểu theo ý muốn
Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider 30g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories