Sáp vuốt tóc Hair To 90 chất lượng

Kanfa là một thương hiệu mạnh tại China về các dòng phụ liệu tóc, đặc biệt trong đó có dòng sản phẩm Sáp vuốt tóc nam được đánh giá như một phụ tá chuyên nghiệp cho những nhà tạo mẫu tóc Model, Studio và các bạn trẻ hay chơi thể thao, năng động và sáng tạo mỗi ngày.

sáp vuốt tóc nam Kanfa

Kanfa dễ dàng giúp bạn, tạo kiểu tóc theo ý thích !

Ông Kosoyama đã cho ra đời dòng sản phẩm Sáp vuốt tóc Hair to 90 khi được biết đến giới trẻ ngày nay có nhu cầu sử dụng sáp tóc và gôm xịt tóc mỗi ngày để khẳng định cá tính, chứng tỏ sự trẻ trung, năng động. Nhưng với tình trạng sử dụng sáp tóc mỗi ngày như thế sẽ khiến cho tóc và da đầu rất dễ hư tổn như xơ tóc, chẻ ngọn, mất độ đàn hồi cũng như tóc sẽ dần yếu đi, tóc sẽ mỏng đi và thưa, không còn được dày như lúc tự nhiên.

Dòng sản phẩm Sáp Hair to 90 đã được ra đời để giúp các bạn trẻ cũng như các doanh nhân vừa sáng tạo kiểu tóc cho chính mình vừa dưỡng tóc mỗi ngày với dòng kem dưỡng đặc hiệu chỉ có ở dòng sản phẩm Kanfa – Japanese Hight Quality.

Với Sáp vuốt tóc Hair to 90 Xanh người dùng sẽ được tạo 1 kiểu tóc thanh lịch và hài hòa, sáp có độ sánh mịn mạnh nhưng đồng thời khi vuốt lên cũng sẽ có độ cứng 5/5 chuẩn nhờ sự kết hợp đầy sáng tạo giữa Mud & Wax của ông Kosoyama. Sản phẩm không chỉ giúp tạo kiểu tóc nhưng còn giúp dưỡng tóc, với Pro-vitamin E,D,B11 và Protein dạng lỏng, Sáp Hair to 90 dưỡng mạnh cho tóc khô cứng do nhuộm tóc nhiều lần, tóc tổn hại do dưới ánh nắng mặt trời quá lâu cũng như vận động ngoại khóa.

Kanfa hair to 90

Nay với Sáp Hair to 90 của Kanfa, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề khô cứng khi tạo kiểu tóc nữa vì bạn đã sản phẩm của chúng tôi đã được kết hợp 2 trong 1 – giữa sáp vuốt tóc (Mud & Wax kết hợp) và tinh dầu dưỡng cho tóc khô, cứng sẽ trở nên mềm mượt lạ thường đến bất ngờ.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin !

T.G: P.Đích

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]