Những loại sáp vuốt tóc phù hợp nhất cho nam tóc mềm

Sáp vuốt tóc cho tóc mềm nam là từ khóa khá hot đang được khá nhiều anh em tóc nam đẹp tìm kiếm. Do đặc điểm chung về chất tóc nam giới Việt Nam phần đa là chất tóc mềm, do đó, khá khó khăn trong việc tạo kiểu tóc làm đẹp, đặc biết đối với những kiểu tóc phức tạp, đòi hỏi những kỹ năng tạo kiểu và một sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp. Vậy có những loại sáp vuốt tóc nào cho tóc nam mềm? Hôm nay Sáp vuốt tóc nam sẽ giới thiệu đến bạn một số loại nhé!

I. Loại sáp nào phù hợp với chất tóc mềm

Mặc dù để có được kiểu tóc nam đẹp và tối ưu nhất cho mái tóc nam mềm cần phải tìm một loại sáp phù hợp với chất tóc, tuy nhiên, tiêu chí quan trọng không kém đó là kiểu tóc. Nếu bạn có mái tóc mềm mỏng nhưng tạo một kiểu tóc đơn giản như tóc ngắn, tóc xoăn,… Thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cả những loại sáp vuốt tóc mềm dạng cream cũng được.

Trong bài viết này, ad muốn đề cập đến những loại sáp giúp bạn tạo được những kiểu tóc phức tạp hơn như kiểu tóc nam vuốt ngược, các kiểu Undercut vuốt ngược, vuốt chéo,.. Tức là những kiểu tóc đòi hỏi độ giữ nếp, độ phồng cao.

Vậy chất sáp nào là phù hợp? Câu trả lời là chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những loại sáp vuốt tóc cứng, dạng clay, bởi những dòng sáp này có những ưu điểm nổi bật về khả năng giữ nếp tạo kiểu, tạo độ phồng, độ bóng,… thích hợp dành cho một mái tóc nam mềm.

II. Một số loại sáp vuốt tóc cho tóc mềm nam

1. Apestomen Volcanic clay 2020

Đã quá hot trong giới anh em chơi sáp, Volcanic clay 2019 đáp ứng đủ ba tiêu chí: Ngon, bổ, rẻ cho các chàng trai có mái tóc mềm. Không chỉ nổi bật về khả năng giữ nếp, tạo phồng, Volcanic còn dễ vuốt, dễ restyle, đặc biệt là có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế khác nhau của từng anh em.

Xem đánh giá chi tiết sáp Volcanic: Đánh giá Apestomen Volcanic Clay – Hoàn hảo và tinh tế

Apestomen Volcanic clay 2018

2. By Vilain Gold Digger

Là một trong những dòng sáp vuốt tóc nổi tiếng lâu năm tại Việt Nam, thương hiệu By Vilain đến từ Đan Mạch sẽ giúp bạn tự tin với kiểu tóc đẹp của mình. Từ những mái tóc cứng đến mái tóc mềm, các chàng trai có thể tạo kiểu tóc bằng By Vilain Gold Digger mà không phải lo lắng về vấn đề mất nếp.

Xem Review sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger: sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

By Vilain Gold Digger

3. Hanz De Fuko Claymation

Cũng là dòng sáp thuộc phân khúc cao cấp như By Vilain, nhưng Hanz Claymation lại có những đặc điểm nổi bật riêng biệt. Có nhiều ý kiến cho rằng Hanz De Fuko không dành cho tóc mỏng mà là Quicksand, tuy nhiên điều đó thực sự có đúng không? Không có thông tin nào chính xác bằng sự trải nghiệm thực tế, và ad đã trải nghiệm nó trên mái tóc mềm mỏng của mình, kết quả trên cả sự mong đợi.

Chi tiết sản phẩm Hanz Claymation: https://sapvuottocnam.com/sap-hanz-de-fuko-claymation/

Hanz De Fuko Claymation

4. Blumaan Cavalier Heavy Clay (Blumaan Ngựa Vằn)

Xuất hiện trên thị trường tóc nam đẹp VN chỉ trong vài năm nay, nhưng  Blumaan Cavalier Heavy Clay đã trở thành một trong những dòng sáp hàng đầu, được ưa chuộng rộng rãi. Điều đáng nói là một chàng trai có mái tóc mềm sẽ hoàn toàn tự tin khi sở hữu trong tay một lọ Ngựa Vằn.

Xem thêm Blumaan Ngựa Vằn: sáp Blumaan Ngựa Vằn

5. Sáp vuốt tóc Clay Wax cho tóc mềm

Sáp Clay Wax là dòng sáp thuộc thế hệ tiên phong trong thị trường tóc nam đẹp. Khi những dòng sáp ở trên chưa kịp ra đời, thì Clay Wax đã là bá chủ của thị trường. Lúc bấy giờ đó là sản phẩm sáp nam đắt nhất, xịn nhất. Và cho đến nay, độ hot của cái tên Clay Wax vẫn y như cũ, nhiều chàng trai trẻ có mái tóc mỏng vẫn cảm thấy Clay Wax là lựa chọn số một.

Xem chi tiết: Sáp vuốt tóc Clay Wax Subtil giá rẻ & chất lượng

6. Kevin Murphy Rough Rider 2019

Sáp vuốt tóc Kevin Rough Rider là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách sáp vuốt tóc nam mềm. Thiết kế độc đáo, chất lượng cao cấp, khối lượng sáp lớn, tiết kiệm và nhiều ưu điểm khác khiến Kevin Rough Rider được nhắc đến thường xuyên.

Chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider V3 2019

Kevin Murphy Rough Rider

Ngoài ra, còn một số dòng sáp tóc nam mềm khác bạn có thể tham khảo thêm như Kevin Night Rider, By Vilain Dynamite Clay, Blumaan Original Styling Meraki (Tê Giác), Davines Strong Mouding Clay,…

III. Cách tạo kiểu tóc cho tóc mềm hiệu quả nhất

Để có được một mái tóc nam đẹp với chất tóc mềm, ngoài việc lựa chọn loại mỹ phẩm thích hợp, các bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng khác như: Cắt tóc nam đẹp tại các tiệm uy tín, sử dụng phương pháp presyle (sấy tạo kiểu định hình bằng Prestyling),…

Prestyling

Một số dòng prestyling tốt trên thị trường bạn có thể quan tâm như By Vilain Sidekick, By Vilain Blow, Reuzel,…

-18%
379,000
Số Lượng Còn lại: 6
Compare
-20%
399,000529,000
Số Lượng Còn lại: 2
Compare
-14%

Xịt phồng tóc - Prestyling

Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick Version

449,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare

Đánh giá:
[Total: 8 Average: 4.9]