Sáp vuốt tóc BY VILAIN BLACK GOLD

520,000 349,000

Sáp vuốt tóc By Vilain Black Gold là bộ sản phẩm phiên bản giới hạn mới nhất của By Vilain. Bộ siêu phẩm By Vilain này vừa được ra mắt cuối năm 2018 và đang là mục tiêu săn đón của rất nhiều anh em chơi sáp trên toàn thế giới. Do số lượng chỉ giới hạn 1000 hộp trên mỗi loại

HÃY NHANH TAY NHÉ! SỐ LƯỢNG CHỈ CÒN 7
+ -

Sáp vuốt tóc By Vilain Black Gold là bộ sản phẩm phiên bản giới hạn mới nhất của By Vilain. Bộ siêu phẩm By Vilain này vừa được ra mắt cuối năm 2018 và đang là mục tiêu săn đón của rất nhiều anh em chơi sáp trên toàn thế giới. Do số lượng chỉ giới hạn 1000 hộp trên mỗi loại (5 loại), do đó The Quote thực sự quý hiếm và cần nhanh chóng được xếp trong bộ sưu tập của bạn. Ngay bây giờ, cùng Ad đi khám phá về sản phẩm nhé! 

Xuất xứ: By Viain – Đan Mạch

Thể tích: 65ml

Sáp vuốt tóc BY VILAIN BLACK GOLD

1. Giới thiệu Về bộ sưu tập dòng sáp By Vilain BLACK GOLD

Gold Digger, Siver Fox, Dynamite Clay, Black Night là những siêu phẩm đầy sức mạnh mà không một ai có thể phủ nhận, chúng đã có sản phẩm phiên bản giới hạn và thực sự đáng tiếc cho những anh em nào chưa có trong bộ sưu tập của mình.

by-vilain-black-gold-who-the-fuck-is-slikhaar

Tuy nhiên, một cơ hội mới cho anh em yêu thích tạo kiểu tóc Việt Nam – By Vilain Black Gold là bộ sáp vuốt tóc cao cấp gồm 5 loại, phiên bản giới hạn chỉ gồm 1000 hộp mỗi loại được đánh số thứ tự đã được SVTN nhanh chóng đặt hàng với một số lượng cực ít , và nay đã có mặt tại shop.

by-vilain-black-gold

2. Đánh giá bộ sáp By Vilain Black Gold

Bộ By Vilain Black Gold gồm 5 dòng sản phẩm khác nhau về thiết kế, chỉ nhìn qua, chúng ta đã thấy rõ sự khác biệt, độc đáo và mới lạ trong thiết kế của từng lọ sáp. Tuy nhiên, không phải vì chú trọng vào thiết kế, mà By Vilain bỏ qua sự đầu tư trong chất lượng của sản phẩm. 

by-vilain-black-gold-the-quote

The Quote có chất sáp màu xám trắng, tương tự như Silver Fox, tuy nhiên, chất sáp này khá mềm và thực sự rất dễ dàng đánh tan, cũng như apply lên tóc so với những người anh em của nó. Đây có thể nói là sự cải tiến ghi điểm của thương hiệu sáp đến từ Đan Mạch này.

by-vilain-black-gold-supreme-its-better

By Vilain Black Gold là bộ sáp có hiệu năng cao, độ giữ nếp cực tốt, đây được xem là phiên bản cải tiến của dòng Gold Digger huyền thoại. Khi áp dụng Black Goldtrên tóc, nó thể hiện được đầy đủ sức mạnh của dòng Gold Digger khi khả năng giữ nếp, độ phồng, hoàn thiện mờ cũng như texture được bày tỏ một cách rõ nét. 

by-vilain-black-gold-just-do-me

Với chất sáp clay mềm mịn của The Quote, anh em chơi sáp có thể tạo vô số những kiểu tóc nam đẹp mới và hiện đại nhất hiện nay, với chất lượng thực của dóng sáp cao cấp thực sự. Bên cạnh hiệu năng, thì Black Gold còn mang lại một mùi hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết, sang trọng cho mái tóc của bạn.

by-vilain-black-gold-fucking-amazing

Hãy nắm lấy cơ hội và lựa chọn một trong 5 sản phẩm của By Vilain Black Gold trước khi hết hàng các bạn nhé!

 

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp vuốt tóc BY VILAIN BLACK GOLD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories