Sáp Pomade Reuzel, những chú heo đến từ thế giới nghệ thuật

Gần đây Tiến Đích Shop đã nhập khẩu dòng Sap pomade reuzel và nhận được nhiều câu hỏi: tại sao hãng schorem lại chọn hình ảnh một con heo xấu xí để đại diện cho dòng pomade khét tiếng này. Một điều không thể phủ nhận dòng pomade con heo với một công thức pha trộn hoàn hảo đã vươn ra Thế Giới và đưa văn hóa hà lan trở thành mẫu mực của phong cách nghệ thuật tóc cổ điển.

pomade reuzel pink

Schorem vẫn giữ nguyên đường lối “vintage” hướng tới sự cổ điển chuẩn mực ,họ không tự xưng mình là thợ cắt tóc hay một nhà tạo mẫu tóc như những đồng nghiệp hiện đại. Mà họ vẫn là các “barber”(thợ cạo), “barber” là một từ mà người ta ít nhắc đến trong ngành tóc hiện tại. Đó chính là điều làm nên hình ảnh con lợn xấu xí trên sản phẩm REUZEL chứ không phải là một cái tên bóng bẩy khác. Pomade Reuzel một thiết kế sản phẩm đẹp mắt, hay sự cường điệu về tính năng sử dụng, khác xa những sản phẩm khác trên thị trường. 

sáp vuốt tóc Reuzel Blue

Với 3 sản phẩm reuzel hiện trở thành thương hiệu pomade toàn cầu, không những reuzel chỉ dừng lại ở đó. Năm 2015 họ đã cho ra sản phẩm Sáp Reuzel blue triết xuất gốc nước được đón chờ nhất trong cộng đồng pomade. Reuzel blue bởi sự kết hợp hoàn hảo, sự kết tinh của mùi hương độc nhất tạo nên mùi hương khác xa với những loại pomade khác. Công dụng chính: triết xuất từ nước dễ dàng gội rửa và một độ kết dính, giữ nếp hoàn toàn phù hợp với mọi độ dài tóc. Chắc chắn một điều rằng với hương thơm và một công thức hoàn hảo để đàn ông chúng ta thêm đẹp, thêm tự tin hơn trong mỗi bước chân.

Cảm ơn schorem và những chú heo của các anh!

Victor

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]
This entry was posted in Tin tức and tagged .