Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 13574

Sáp Pomade Reuzel Blue

Mã sản phẩm : sm50

Sáp Pomade Reuzel là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới. Sáp Reuzel Blue là sản phẩm pomade gốc nước với độ giữ nếp cao nhất của hãng Schorem.

450,000
Số lượng:

  Pomade Reuzel là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới. Sáp vuốt tóc Reuzel Blue cao cấp là sản phẩm pomade gốc nước, mùi gỗ vani nam tính dễ dàng rửa trôi sau khi sử dụng. Sản phẩm mới được Schorem cho ra mắt, nhằm thay thế cho sản phẩm Reuzel pomade Red vì độ giữ nếp kém. Reuzel Blue xanh giữ nếp cực tốt, được làm từ nguyên liệu tự nhiên.

  Xuất xứ:  Hà Lan

  sáp vuốt tóc pomade Reuzel Blue
  Sáp Pomade Reuzel Blue nhập khẩu 100% Hà Lan !

  pomade Reuzel Blue tại hà nội
  Sản phẩm chính hãng phải có TEM của công ty trên nắp hộp ! Trên thị trường đang có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Reuzel Blue xanh
  Sáp vuốt tóc Reuzel Blue cao cấp là sản phẩm pomade gốc nước, dễ dàng rửa trôi sau khi sử dụng.

  Reuzel Blue cao cap tien dich shop
  Reuzel Blue giữ nếp cực tốt, với những kiểu tóc phổ biến hiện nay như undercuts, pompadour, slick back,.. Điểm khác biệt lớn nhất giữ Reuzel Pink và Reuzel Blue đó là mùi hương & chất liệu. Điểm chung đó là giữ nếp cực tốt !


  Hướng dẫn dùng sáp Pomade Reuzel Blue !


Sản phẩm liên quan

480,000

Reuzel Fiber Pomade

Reuzel Fiber Pomade cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp mới được hãng Schorem Hà Lan ra mắt, ra cùng đợt với Reuzel Clay Matte Pomade. Tiến Đích Shop sẽ đi sâu vào những điểm nổi bật của sản phẩm thôi nhé!

480,000

Reuzel Clay Matte Pomade

Reuzel Clay Matte Pomade là dòng sản phẩm mới được ra mắt của hãng Schorem Hà Lan. Khi nói tới Reuzel người ta thường nghĩ ngay tới độ bóng và thường được apply cho những kiểu tóc cổ điển. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm đột phá gì không? Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!

450,000

Sáp Pomade Reuzel Green

Sáp Pomade Reuzel Green là dòng sản phẩm pomade số 1 Thế Giới. Pomade Reuzel Green với hương thơm bạc hà, lưu hương trên tóc lâu.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Pink

Sáp Pomade Reuzel là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới. Sáp vuốt tóc Reuzel Pink là sản phẩm với độ giữ nếp cao nhất của hãng Schorem.