Sáp vuốt tóc Murray Super Light 85g hàng nhập khẩu Hoa Kỳ

Thương hiệu: Murray USA    Mã SP: SV23
240.000₫

Sáp vuốt tóc Murray Super Light nổi tiếng trên toàn thế giới và luôn được các bạn trẻ trên toàn thế giới tin dùng. Murray Super Light với công dụng "tạo độ phồng cho mái tóc, không bị chảy khi bạn hoạt động mạnh ra mồ hôi như chơi thể thao, những ngày mùa hè.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Shop Tiến Đích luôn đi đầu về những loại sáp vuốt tóc cao cấp của hãng "Murray's". Murray's là công ty cung cấp mỹ phẩm chăm sóc tóc từ những năm 1925. Sáp vuốt tóc Murray Super Light nổi tiếng trên toàn thế giới và luôn được các bạn trẻ trên toàn thế giới tin dùng. Murray Super Light Pomade với công dụng "tạo độ phồng cho mái tóc, không bị chảy khi bạn hoạt động mạnh ra mồ hôi như chơi thể thao, những ngày mùa hè. Đồng thời sáp chứa các chất dưỡng làm mượt tóc, ngăn ngừa rụng tóc. Đặc biệt có thể tạo lại kiểu tóc bất kể lúc nào, kể cả khi đội mũ bảo hiểm , sản phẩm này phù hợp với những kiểu tóc đang hot nhất hiện nay như : pompadour, undercut, bờm ngựa".

Xuất xứ:  USA (85gram).
 

sap murray super light pomade

Murray Super Light cao cấp với những tuổi thọ từ năm 1925 & được shop nhập khẩu 100% tại USA.

sap vuot toc murray super light pomade
Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho Tóc & rất khó rửa trôi dù hoạt động mạnh ra mồ hôi! Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: phải có TEM ủy quyền công ty cung cấp cho Shop.

Murray Super Light nhap khau
Mã code của sản phẩm được in ở cuối mỗi đáy hộp! Sáp được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển năm 1925, những vẫn không kém phần sang trọng !

murray pomade

sap vuot toc nam murray Murray Super Light tạo độ phồng cho mái tóc và bóng một cách tự nhiên nhất ! Murray Super Light còn có tên gọi là "Sáp Thơm" được tinh chế từ tinh dầu nguyên chất !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: