Sáp vuốt tóc Murray Bees Wax 114g nhập khẩu USA

Thương hiệu: Murray USA    Mã SP: SV25
260.000₫

Sáp Murray's Bees Wax thuộc dòng sản phẩm cao cấp của hãng Murray's. Nguyên liệu được tinh chế từ 100% sáp ong Úc. Nhưng được đóng gói và sản xuất 100% tại USA.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Sáp Murray's Bees Wax thuộc dòng Pomade vuốt tóc cao cấp của hãng Murray's. Nguyên liệu được tinh chế từ 100% sáp ong Úc. Nhưng được đóng gói và sản xuất 100% tại USA. Do nhu cầu dùng wax đang một tăng lên, shop luôn muốn tìm những sản phẩm phù hợp nhất cho các bạn ở Việt Nam, chúng ta cùng đi tìm hiểu công dụng Murray's Pomade Bees Wax nhé. 

Xuất xứ:  USA (114gram).


Sáp được tinh chế 100% từ sáp ong Úc & được shop nhập khẩu 100% tại USA.

pomade mỹ murray bees wax cao cap

Công Dụng:  Murray's Pomade Bees Wax là sản phẩm giữ kiểu dáng tốt nhất hiện nay của Murray's. Phù hợp với những mái tóc dày, hay vận động thể thao, hoàn hảo cho những kiểu braids hoặc dreadlocks. Đặc biệt sáp giữ nếp rất tốt kể cả khi ra mồ hôi vẫn không mất form. Phù hợp với những kiểu đang thịnh hành hiện nay như: pompadour, undercut, vuốt ngược.

murray bees wax nhap khau tại hà nội
Dụng cụ cần có khi tạo kiểu đó là lược, có thể dùng thêm máy sấy nếu muốn.
Được tinh chế từ sáp ong úc lên sáp có hương thơm dịu, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng mỗi khi sử dụng ! Murray's Pomade Bees Wax thiết kế mang đậm phong cách USA. Bên trong Murray's Pomade Bees Wax là màu sữa trắng !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: