Sáp Morris Motley Balm​

800,000

+ -

Sáp vuốt tóc Morris Motley Treatment Styling Balm​ cao cấp được nhập khẩu 100% tại Úc. Morris Motley là sản phẩm được các nhà hóa mỹ phẩm hàng đầu nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mang tên Morris Motley.

Morris Motley có thể hiểu vắn tắt là sự hội tụ hoàn hảo của các sản phẩm cao cấp mà chúng ta từng biết trên thế giới & được sản xuất 100% nguyên liệu tự nhiên. Wax vuốt tóc Morris Motley gồm có khoảng 45 – 50 thành phần dưỡng trong 1 hộp !
Công Dụng: Morris Motley phù hợp với hầu hết các loại da dầu, không gây kích ứng da dầu, phục hồi các loại tóc bị hư hỏng do hóa chất. Dễ dàng điều chỉnh kiểu tóc, giúp dày tóc và với kết cấu mờ không trọng lượng – không gây nặng tóc. Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng !

Xuất xứ:  ÚC (100gram).

sáp vuốt tóc Morris Motley cao cấp
Morris Motley dùng được khoảng 3 – 4 tháng, tùy lượng kiểu tóc bạn tạo mỗi ngày !

sap Morris Motley
Sáp Morris Motley gồm có khoảng 45 – 50 thành phần dưỡng trong 1 hộp !

Morris Motley cao cap

sap vuot toc Morris Motley
Morris Motley phù hợp với hầu hết các loại da dầu, không gây kích ứng da dầu, phục hồi các loại tóc bị hư hỏng do hóa chất.

sap vuot toc duong
Dễ dàng điều chỉnh kiểu tóc, với kết cấu mờ không trọng lượng – không gây nặng tóc. Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng ! Đặc biệt sản phẩm không bị cứng tóc và không tạo độ bóng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp Morris Motley Balm​”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories