Sáp Mane-Man Matte Paste 100g Australia

Thương hiệu: Mane-Man Úc    Mã SP: Đang cập nhật
480.000₫ 520.000₫ (Tiết kiệm: 40.000₫ )

Độ hot của Mane-Man đang ngày một tăng mạnh, bên cạnh những cái tên đang làm mưa làm gió như Ultra Matt Paste, Matte Cream, Gloss Paste, Black Night thì Mane-Man Matte Paste cũng tỏ ra không hề thua kém về độ hot.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Độ hot của Mane-Man đang ngày một tăng mạnh, bên cạnh những cái tên đang làm mưa làm gió như Ultra Matt Paste, Matte Cream, Gloss Paste, Black Night thì Mane-Man Matte Paste cũng tỏ ra không hề thua kém về độ hot. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dòng wax này nhé! 

Xuất xứ: Úc

Khối lượng: 100g

sáp vuốt tóc Mane-Man Matte Paste

Sáp Mane Man Matte Paste có thiết kế tương tự như những người anh em của nó – thiết kế chung của thương hiệu Mane-Man dành cho các sản phẩm sáp, pomade.

Mane-Man Matte Paste

Sản phẩm có mùi hương thơm ngọt, cực kỳ thích mũi. Anh em có thể ngửi cả ngày mà không chán với mùi hương đặc biệt này!

Mane-Man Matte Paste

Sáp Matte Paste có màu xanh nhạt, chất sáp dạng clay khô. Mặc dù là sáp khô nhưng anh em vẫn có thể dễ dàng đánh tan sáp ra tay để apply lên tóc, đây là điểm vượt trội khi những dòng clay khác thường khó đánh tan.

wax tóc nam Mane-Man Matte Paste

Mane Man Matte Paste có khả năng giữ nếp cực tốt, có thể đánh giá ở mức 7.5/10, phù hợp với nhiều kiểu tóc nam hot nhất hiện nay. Không chỉ giữ nếp, khả năng tạo phồng cũng được thể hiện một cách khá xuất sắc.

Mane-Man Matte Paste úc

Matte Mang trong mình một độ bóng nhẹ, khi apply lên tóc độ bóng sẽ ở mức 4/10. Tuy nhiên sau một thời gian, độ bóng sẽ mờ dần đến mức hoàn thiện. Ngoài ra, sản phẩm cũng tạo textured, cùng với khả năng restyle khá tốt, tùy thuộc vào kinh nghiệm khác nhau của từng anh em.

Tóm tắt:

  • Chất sáp: Clay
  • Mùi hương: Thơm ngọt, cực kỳ quyến rũ
  • Giữ nếp: 7.5/10
  • Độ bóng: 4/10 > 0/10
  • Độ phồng: 7/10
  • Texture: 6.5/10
  • Restyle: 6.5/10

Mane-Man Matte Paste

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: