Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider 100g nhập khẩu USA

Thương hiệu: Kevin Murphy    Mã SP: SV151
650.000₫ 690.000₫ (Tiết kiệm: 40.000₫ )

Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, vậy điểm nổi bật của sản phẩm là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Free Ship trên Toàn Quốc

Tặng ngay lược tạo kiểu Chaoba cao cấp - trị giá 40k

Lưu ý: Do Website không tính được phí ship theo SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI - cho nên các bạn cứ oder - shop sẽ tự trừ phí ship sau nhé!

Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, vậy điểm nổi bật của sản phẩm là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

Xuất Xứ: Mỹ (100g).

Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider

Nếu bạn đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì chắc chắn Kevin.Murphy Rough Rider sẽ là đối thủ xứng tầm để bạn lựa chọn - bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc bạn tự nhiên nhất có thể!

Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

Sản phẩm sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider có chứa các dưỡng chất vitamin E, C có trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần:  mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.

Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Kevin Murphy Rough Rider

Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider thích hợp với những bạn có mái tóc dày, mềm or cứng ( kể cả những mái tóc khó vào nếp nhất ) cũng bị Kevin Murphy Rough Rider khuất phục!
wax vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
Sản phẩm chính hãng phải có TEM đầy đủ của hãng Kevin.Murphy cũng cấp cho Tiến Đích Shop!
wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider
Chất wax mềm, rất dễ tan - giúp bạn apply lên tóc một cách dễ dàng! Mùi thơm sản phẩm giống như mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt!
wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chất lượng
Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng! Hãy qua  các cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: