Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4955

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Mã sản phẩm : dvn01

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.

380,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay (75ml) được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giữ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.

  Xuất xứ:  Ý

  Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay
  Davines có rất nhiều dòng sản phẩm như những hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác. Nhưng với phương châm tại Tiến Đích Shop, chỉ nhập những dòng thích hợp với chất tóc & khí hậu nóng ẩm ở VN.

  Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay
  Công dụng: Wax vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay với độ giữ nếp mạnh mẽ, thích hợp với mọi chất tóc. Sản phẩm nên được sử dụng trên mái tóc khô, để đạt được hiệu quả về độ giữ nếp trọn cả ngày. Davines Strong Moulding Clay không tạo độ bóng & đặc biệt sản phẩm không chứa chất 
  paraben và chất tạo màu.

  Wax vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay
  Thiết kế tinh tế mà bạn cảm nhận được, mỗi khi cầm Davines Strong Moulding Clay trên tay!

  Wax tóc nam Davines Strong Moulding Clay
  Là dòng sản phẩm rất được yêu thích tại Việt Nam, không chỉ bởi mùi hương thơm dịu mà chất sáp cũng không bị khô cứng như các dòng clay khác!

  Sáp vuốt tóc nam Davines Strong Moulding Clay
  Sản phẩm chính hãng Davines được bán tại Tiến Đích Shop. Hãy qua các cơ sở TĐS gần bạn nhất để test sản phẩm free nhé. Chúng tôi đền gấp 10 lần nếu phát hiện là hàng giả & kém chất lượng.

Sản phẩm liên quan

380,000

Davines Forming Pomade

Davines Forming Pomade là dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop. Xu hướng tóc nam đang càng dần thay đổi, để đáp ứng với nhu cầu đó chúng tôi đã nhập sản phẩm Davines Forming Pomade được nhập khẩu 100% Ý.

360,000

Gôm xịt tóc Davines 400ml

Gôm xịt tóc cao cấp Davines 400ml, được nhập khẩu 100% Davines Ý. Hairspray Davines 400ml với độ giữ nếp mạnh mẽ và lâu dài. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, giúp cho mái tóc khô nhanh tức thì sau khi xịt tạo kiểu.

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.