Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 6392

Sáp Davines Strong Dry Wax

Mã sản phẩm : dvn02

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax (75ml) do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.  Davines Strong Dry Wax thích hợp với những kiểu tóc cần sự lộn xộn, những mái tóc ngắn & trung bình.

  Xuất xứ:  Ý
   
  Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax
  Wax tóc nam Davines Strong Dry Wax không để lại dư lượng (không trọng lượng) mỗi khi sử dụng, khiến cho mái tóc bạn cảm giác như chưa từng dùng tới sản phẩm tạo kiểu.

  Sáp vuốt tóc nam Davines Strong Dry Wax
  Davines Strong Dry Wax không tạo độ bóng & không chứa chất paraben (paraben  là một loại chất bảo quản không được phép sử dụng trong mỹ phẩm).

  Wax vuốt tóc nam Davines Strong Dry Wax
  Mỗi dòng sản phẩm Davines đều mang đậm phong cách cổ điển & sang trọng của đất nước Ý.

  Wax vuốt tóc Davines Strong Dry Wax

  Davines Strong Dry Wax tạo mùi hương dễ chịu mỗi khi sử dụng. Chất wax Strong Dry rất dễ tan. Bạn chỉ cần lấy 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều đến khi cảm thấy wax đã được tan hết. Cuối cùng tạo kiểu theo phong cách riêng của bạn. Nên sử dụng sản phẩm trên tóc khô để giúp giữ kiểu tóc cao nhất, bởi Việt Nam thuộc khí hậu nóng & ẩm.

  wax tóc Davines Strong Dry Wax
  Davines Strong Dry Wax cam kết là sản phẩm chính hãng từ công ty Davines. Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm, nếu phát hiện hàng giả & hàng kém chất lượng.

Sản phẩm liên quan

380,000

Davines Forming Pomade

Davines Forming Pomade là dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop. Xu hướng tóc nam đang càng dần thay đổi, để đáp ứng với nhu cầu đó chúng tôi đã nhập sản phẩm Davines Forming Pomade được nhập khẩu 100% Ý.

360,000

Gôm xịt tóc Davines 400ml

Gôm xịt tóc cao cấp Davines 400ml, được nhập khẩu 100% Davines Ý. Hairspray Davines 400ml với độ giữ nếp mạnh mẽ và lâu dài. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, giúp cho mái tóc khô nhanh tức thì sau khi xịt tạo kiểu.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.