Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 3288

Sáp Cube Wax Wild Extreme

Mã sản phẩm : cube02

Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme(80g) do công ty Welcos nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm với một hương thơm dịu nhẹ, khả năng giữ nếp cao. Đặc biệt Cube Wax Wild Extreme rất thích hợp với chất tóc Đông Nam Á.

220,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme (80g) do công ty Welcos nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm với một hương thơm dịu nhẹ, khả năng giữ nếp cao. Đặc biệt Cube Wax Wild Extreme rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, bởi thiết kế cũng như khả năng thay đổi kiểu tóc linh hoạt.

  Xuất xứ:  Hàn Quốc

  Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme
  Thiết kế: 
  Cube Wax Wild Extreme cao cấp được thiết kế theo khối hình Rubic, bạn có thể dễ dàng biến hộp sáp của bạn thành những đồ vật trang trí trong nhà hoặc mang đến nơi làm việc mà không tốn quá nhiều diện tích.

  Sáp vuốt tóc Cube Wax Wild Extreme
  Công dụng:
  Sáp vuốt tóc Cube Wax Wild Extreme với độ giữ nếp 6/6, độ bóng 1/6. Đặc biệt với khả năng giữ nếp tốt (bởi chất tóc người Việt Nam giống với chất tóc người Hàn Quốc). Cube Wax Wild Extreme cao cấp giúp mái tóc mềm mại, không bị khô cứng hay xơ tóc như những loại sáp thông thường (không để lại gàu trên tóc).


  Sáp Cube Wax Wild Extreme
  Sản phẩm thích hợp với những kiểu tóc đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay như: kiểu tóc textured Hàn Quốc, Undercuts, Quiff, Side Part,..

  Sáp vuốt tóc cao cấp hàn quốc Cube Wax Wild Extreme
  Cube Wax Wild Extreme với hương thơm dịu trái cây, mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

  sáp tạo kiểu nam Cube Wax Wild Extreme
  Tiến Đích Shop là nơi bán các dòng sản phẩm chính hãng của công ty Welcos Hàn Quốc!

  wax tạo kiểu tóc nam Cube Wax Wild Extreme
  Sản phẩm với chất sáp cream, rất dễ tan mỗi khi sử dụng. Đặc biệt Cube Wax Wild Extreme giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi tạo kiểu & rửa trôi.

Sản phẩm liên quan

220,000

Sáp Cube Wax Super Power Hold

Sáp vuốt tóc cho nam Cube Wax Super Power Hold được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại công ty Welcos Hàn Quốc. Cube Wax Super Power Hold với độ giữ nếp 5/6 và độ bóng 1/6, thích hợp với những kiểu tóc như Two block layer, Man Bun and top knot, Choppy Crop,..

220,000

Sáp Cube Wax Ultra Hard Matt

Sáp vuốt tóc Cube Wax Ultra Hard Matt (80g) do công ty Welcos Hàn Quốc sản xuất & phân phối cho Tiến Đích Shop. Welcos chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ gì đối với những bạn là tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc