Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4694

Sáp Cube Wax Super Power Hold

Mã sản phẩm : cube03

Sáp vuốt tóc cho nam Cube Wax Super Power Hold được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại công ty Welcos Hàn Quốc. Cube Wax Super Power Hold với độ giữ nếp 5/6 và độ bóng 1/6, thích hợp với những kiểu tóc như Two block layer, Man Bun and top knot, Choppy Crop,..

220,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc cho nam Cube Wax Super Power Hold được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại công ty Welcos Hàn Quốc. Cube Wax Super Power Hold với độ giữ nếp 5/6 và độ bóng 1/6, thích hợp với những kiểu tóc như Two block layer, Man Bun and top knot, Choppy Crop,.. Đơn giản bởi vì những kiểu tóc nam đẹp này cần độ tự nhiên và không tạo độ bóng!

  Xuất xứ:  Hàn Quốc

  sáp vuốt tóc Cube Wax Super Power Hold
  Cube Wax Super Power Hold cao cấp được làm từ những thành phần tự nhiên, rất tốt cho tóc. Bạn đang băn khoăn, những dòng sáp kém chất lượng & hay bị khô tóc? Sản phẩm Cube Wax Super Power Hold thực sự là sự lựa chọn cho bạn, bởi sản phẩm giữ độ ẩm cần thiết cho mái tóc & đặc biệt không tạo ra gàu như những dòng sản phẩm thông thường.
   
  sáp Cube Wax Super Power Hold Cube Wax Super Power Hold được thiết kế theo phong cách độc lạ & mang đậm phong cách hiện tại!

  sáp hàn quốc Cube Wax Super Power Hold Sản phẩm với mùi hương trái cây thơm dịu, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng!

  sáp tóc cao cấp Cube Wax Super Power Hold

  Cube Wax Super Power Hold chính hãng được bán tại Tiến Đích Shop. Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện Cube Wax là hàng giả & kém chất lượng!

  sáp hàn quốc nam Cube Wax Super Power Hold Sáp Cube Wax Super Power Hold với chất wax ở dạng cream, rất thích hợp với những bạn lười tạo kiểu "bởi chất wax mềm sẽ giúp bạn tạo kiểu nhanh & tiết kiệm thời gian"

Sản phẩm liên quan

220,000

Sáp Cube Wax Wild Extreme

Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme(80g) do công ty Welcos nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm với một hương thơm dịu nhẹ, khả năng giữ nếp cao. Đặc biệt Cube Wax Wild Extreme rất thích hợp với chất tóc Đông Nam Á.

220,000

Sáp Cube Wax Ultra Hard Matt

Sáp vuốt tóc Cube Wax Ultra Hard Matt (80g) do công ty Welcos Hàn Quốc sản xuất & phân phối cho Tiến Đích Shop. Welcos chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ gì đối với những bạn là tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc