Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 36284

Sáp By Vilain Silver Fox

Mã sản phẩm : sm31

Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Silver Fox là sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giữ nếp tốt & tạo độ bóng một cách tự nhiên.

480,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Silver Fox  cũng đang là sản phẩm nằm trong TOP những sản phẩm bán chạy nhất của By Vilain. Sáp dễ dàng tạo cho bạn các kiểu Style phong cách. Tạo độ mềm mại & sáng bóng một cách tự nhiên nhất.  By Vilain Silver Fox đang được các bạn trẻ sài thành yêu thích bởi tạo những kiểu textured cá tính & có thể để  Restyle  trọn cả ngày.

  Xuất xứ:  Đan Mạch

  Sap Vuot Toc By Vilain Silver Fox hà nội
  By Vilain Silver Fox nhập khẩu 100% Đan Mạch !

  Sap By Vilain Silver Fox chính hãng tiến đích shop
  By Vilain với phong cách mẫu mã mới đã có mặt tại Tiến Đích Shop ! By Vilain Silver Fox là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kiểu tóc cần độ bóng & mềm mại.

  Sap By Vilain Silver Fox nhap khau
  Bên trong hộp là nắp xốp nhẹ, chống bay hơi cho sáp ! Bên trong sáp là màu kem sữa xám ! Sáp giữ nếp cực tốt & dễ dàng tạo các kiểu style cá tính !

  sap By Vilain Silver Fox gia re ha noi
  By Vilain Silver Fox giúp bạn dễ dàng tạo kiểu. Tạo kiểu nhanh & đẹp hơn khi kếp hợp máy sấy Tóc.
   
  Hướng dẫn sử dụng By Vilain bằng video !
   

Sản phẩm liên quan

480,000

By Vilain Blow

By Vilain Blow cao cấp được nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Blow ở dạng bột, giúp bạn thay đổi và tạo kiểu tóc một cách dễ dàng.

480,000

By Vilain Side Kick

By Vilain Side Kick được nhập khẩu 100% tại Đan Mạch. Chai xịt By Vilain Side Kick với công dụng chính, tạo lớp màng mỏng giúp bảo vệ tóc khi sử dụng uốn & sấy ở nhiệt độ cao.

480,000

Sáp By Vilain Dynamite Clay

Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm tạo kiểu tóc với công thức độc đáo, hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt & tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo.

480,000

Sáp By Vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger nhập khẩu 100% Đan Mạch. Sáp tạo cho mái tóc độ tự nhiên, không bóng. By Vilain Gold Digger dễ dàng giúp bạn tạo kiểu cho mái tóc và giữ nếp cho tóc một cách tự nhiên nhất.