Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay 65ml nhập khẩu 100% Đan Mạch

Thương hiệu: By Vilain    Mã SP: SV21
480.000₫

Sáp By Vilain Dynamite Clay vừa được Shop nhập khẩu về từ 100% Đan Mạch. By Vilain Dynamite Clay đang nằm trong TOP 3 những sản phẩm bán chạy nhất của By Vialin.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Sáp By Vilain Dynamite Clay vừa được Shop nhập khẩu về từ 100% Đan Mạch. By Vilain Dynamite Clay đang nằm trong TOP 3 những sản phẩm bán chạy nhất của By Vialin.  By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm Wax tạo kiểu tóc với công thức độc đáo, hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt & tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo.  Sáp phù hợp với các bạn có mái tóc có trung bình và tóc mỏng, thiếu sức sống & khó chải nhất. Sản phẩm Dynamite Clay giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc đẹp mỗi ngày.

Xuất xứ:  Đan Mạch.

Sap Vuot Toc By Vilain Dynamite Clay tại hà nội
By Vilain Dynamite Clay mang đậm thương hiệu Thế Giới !

by vilain dynamite clay chính hãng tại tiến đích shop
TOP 3 sản phẩm bán chạy nhất của By Vilain.

Sap By Vilain Dynamite Clay giá rẻ
By Vilain với phong cách mẫu mã mới đã có mặt tại Tiến Đích Shop !
 
by vilain dynamite clay dan mach nhập khẩu

By Vilain Dynamite Clay đang được các bạn trẻ hà thành Việt Nam đón nhận! Sáp By Vilain Dynamite Clay phù hợp với các bạn có mái tóc trung bình và tóc mỏng, thiếu sức sống & khó chải nhất! Dynamite Clay giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu Style cá tính. Bên trong sáp là màu kem sữa vàng đục! By Vilain Dynamite Clay giúp bạn dễ dàng tạo kiểu. Tạo kiểu nhanh & đẹp hơn khi kếp hợp máy sấy Tóc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: