Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay 74ml - Blumaan Gấu

Thương hiệu: Blumaan    Mã SP: SV169
500.000₫

Cuối cùng đứa con cuối cùng, trong "bộ ba" siêu phẩm của Blumaan đã cập bến tại Tiến Đích Shop - không ai khác, chính là Blumaan Gấu Hồng - Blumaan Hybird Cream Clay.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Cuối cùng đứa con cuối cùng, trong "bộ ba" siêu phẩm của Blumaan đã cập bến tại Tiến Đích Shop - không ai khác, chính là Blumaan Gấu Hồng! - Blumaan Hybird Cream Clay. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ điểm qua 3 dòng siêu phẩm như sau:

* Blumaan Tê Giác: Chất sáp cream - giữ nếp tốt đối với mái tóc có chất tóc trung bình - không tạo độ bóng.

* Blumaan Ngựa Vằn: Chất sáp clay -  giữ nếp tốt với mọi chất tóc, kể cả những mái tóc dày - khó vào nếp. Tạo độ Texture cao.

* Blumaan Gấu: Chất sáp clay - giữ nếp tốt với mái tóc mỏng và mềm - tạo độ phồng tóc cực kì tốt.

Đấy là những ưu điểm nổi bật của 3 siêu phẩm: còn bây giờ Tiến Đích Shop sẽ đi chi tiết vào siêu phẩm "Blumaan Gấu" nhé!

sáp Blumaan Hybrid Cream Clay

Xuất Xứ: Mỹ / 74ml.

Đặc Điểm: Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay với thân hộp màu đen sang trọng, label là mái tóc hình chú gấu có độ texture cao - chắc chắn nó cũng đã nói lên được đôi phần công dụng sản phẩm của nhà sản xuất! Bởi sản phẩm tạo độ texture cực kỳ tốt - bạn sẽ phải kinh ngạc khi trải nghiệm lần đầu tiên đấy!

Blumaan gấu

Công Dụng: Blumaan Gấu là siêu phẩm "đặc trị" cho mái tóc mỏng và mềm mượt, không làm gãy tóc như những dòng sản phẩm thông thường. Chất sáp clay nhưng rất dễ tan và giúp bạn apply lên mái tóc một cách dễ dàng.

sáp vuốt tóc nam Blumaan Hybrid Cream Clay

Sản phẩm có 3 công dụng chính sau:

* Shea butter: Cung cấp texture cao và nuôi dưỡng mái tóc bằng chất chống oxy hoá.

* Dầu hạt mơ: Dưỡng tóc và nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến ngọn tóc.

* Đất sét biển: có tác dụng tạo texture, làm sạch và làm dày tóc với các khoáng chất.

Sáp vuốt tóc blumaan gấu

Mùi hương: mùi thơm dễ chịu mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng. ( Mùi hương thơm tự nhiên từ các tinh dầu bơ,.. )
wax vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay
Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay rất dễ bị rửa trôi sau khi sử dụng - không để lại chất dư thừa trên mái tóc. Đúng là 1 siêu phẩm sản phẩm wax tóc cao cấp!
Blumaan Hybrid Cream Clay chất lượng
Tiến Đích Shop là nơi bán các dòng sản phẩm Blumaan chính hãng, chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm blumaaan của chúng tôi là hàng fake - hàng kém chất lượng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: