Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4773

Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay - Blumaan Gấu

Mã sản phẩm : blu03

Cuối cùng đứa con cuối cùng, trong bộ ba siêu phẩm của Blumaan đã cập bến tại Tiến Đích Shop - không ai khác, chính là Blumaan Gấu!

500,000
Số lượng:

  Cuối cùng đứa con cuối cùng, trong "bộ ba" siêu phẩm của Blumaan đã cập bến tại Tiến Đích Shop - không ai khác, chính là Blumaan Gấu Hồng! Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ điểm qua 3 dòng siêu phẩm như sau:
  * Blumaan Tê Giác: Chất sáp cream - giữ nếp tốt đối với mái tóc có chất tóc trung bình - không tạo độ bóng.
  * Blumaan Ngựa Vằn: Chất sáp clay -  giữ nếp tốt với mọi chất tóc, kể cả những mái tóc dày - khó vào nếp. Tạo độ Texture cao.
  * Blumaan Gấu: Chất sáp clay - giữ nếp tốt với mái tóc mỏng và mềm - tạo độ phồng tóc cực kì tốt.
  Đấy là những ưu điểm nổi bật của 3 siêu phẩm: còn bây giờ Tiến Đích Shop sẽ đi chi tiết vào siêu phẩm "Blumaan Gấu" nhé!
  sáp Blumaan Hybrid Cream Clay
  Xuất Xứ: Mỹ / 74ml

  Đặc Điểm: 
  Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay với thân hộp màu đen sang trọng, label là mái tóc hình chú gấu có độ texture cao - chắc chắn nó cũng đã nói lên được đôi phần công dụng sản phẩm của nhà sản xuất! Bởi sản phẩm tạo độ texture cực kỳ tốt - bạn sẽ phải kinh ngạc khi trải nghiệm lần đầu tiên đấy!
  Blumaan gấu
  Công Dụng: Blumaan Gấu là siêu phẩm "đặc trị" cho mái tóc mỏng và mềm mượt, không làm gãy tóc như những dòng sản phẩm thông thường. Chất sáp clay nhưng rất dễ tan và giúp bạn apply lên mái tóc một cách dễ dàng.
  sáp vuốt tóc nam Blumaan Hybrid Cream Clay
  Sản phẩm có 3 công dụng chính sau:
  * Shea butter: Cung cấp texture cao và nuôi dưỡng mái tóc bằng chất chống oxy hoá.
  * Dầu hạt mơ: Dưỡng tóc và nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến ngọn tóc.
  * Đất sét biển: có tác dụng tạo texture, làm sạch và làm dày tóc với các khoáng chất.
  Sáp vuốt tóc blumaan gấu
  Mùi hương: mùi thơm dễ chịu mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng. ( Mùi hương thơm tự nhiên từ các tinh dầu bơ,.. )
  wax vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay
  Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay rất dễ bị rửa trôi sau khi sử dụng - không để lại chất dư thừa trên mái tóc. Đúng là 1 siêu phẩm sản phẩm wax tóc cao cấp!
  Blumaan Hybrid Cream Clay chất lượng
  Tiến Đích Shop là nơi bán các dòng sản phẩm Blumaan chính hãng, chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm blumaaan của chúng tôi là hàng fake - hàng kém chất lượng!

  Trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm fake và kém chất lượng. Các bạn xem thêm bài phân biệt hàng thật và giả Blumaan do Tiến Đích Shop nghiên cứu tại đây nhé: 
  https://sapvuottocnam.com/phan-biet-wax-blumaan-cavalier-heavy-clay-ngua-van-fake-and-real
   ​

  Thành phần: ​(Cytyl Alcohol), Axit Stearic, Rượu Stearyl, Nước hoa (Aqua), Sáp vi tinh thể, Cao lanh, Glycerin Glyceryl PEG-7, Clay Sea, Glycerin, Dầu Castor Pasteur, Butyrospermum Parkii Medica Limonum (Lemon) Dầu Peel, Dầu Prunus Armeniaca (Dầu mơ) Dầu hạt nhân, Sáp ong (Cera Alba), Bơ giống Mangifera Indica (Mango), Bơ hạt nhân Theobroma Cacao (Ca cao), Bột Rong biển, Polysorbate 20, Tocopheryl Acetate, Phenoxyethanol, Kali Sorbate

Sản phẩm liên quan

500,000

Sáp Blumaan Cavalier Clay

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay mới được hãng Blumaan ra mắt tại mỹ. Blumaan's đã khiến cho Tiến Đích Shop khá bất ngờ khi dòng sản phẩm này thuộc dạng Clay - chắc chắn sẽ là siêu phẩm cho tháng 7 này tại Việt Nam đấy!

500,000

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan Mỹ ra mắt, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

500,000

Blumaan Pomade

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của hãng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Mùi hương của Blumaan Pomade ad cảm thấy đó là một mùi hương tuyệt vời!

500,000

Sáp Blumaan Styling Meraki Smooth

Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Styling Meraki Smooth là dòng phiên bản mới nhất của Blumaan USA. Nhìn thiết kế bên ngoài Blumaan không có sự khác biệt nhưng bên trong thì sao?