Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 19778

Sáp Apestomen Volcanic Clay

Mã sản phẩm : apt01

Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Apestomen Volcanic Clay được phát triển theo công thức phong hoá từ đất sét bentonit.

320,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Apestomen Volcanic Clay được phát triển theo công thức phong hoá từ đất sét bentonit  - giúp cho mái tóc giữ nếp lâu dài và không tạo độ bóng!

  Xuất Xứ: 
  Singapore (80ml)
  Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay
  Thành Phần: Nước ( aqua ), petrolatum, dimethicone, montmorillonit, sáp parafin, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, PVP, glycol propylen, hương thơm tổng hợp (parfum), hydantoin DMDM, methylparaben, propylparaben.
  Sáp vuốt tóc nam Apestomen Volcanic Clay
  Apestomen Volcanic Clay tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ - tạo độ phồng tóc tối đa! Sản phẩm thuộc dòng Clay cho nên nếu bạn chỉ thích hợp với những bạn có chất tóc trung bình or dày thôi nhé!
  Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay
  Mùi hương chanh mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng!
  wax vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay

  Apestomen Volcanic Clay tạo hiệu ứng mờ hoàn hảo. Dễ dàng bị nước rửa trôi sau khi sử dụng - không để lại chất dư thừa trên mái tóc!
  wax vuốt tóc nam Apestomen Volcanic Clay
  Hãy qua Tiến Đích Shop và trải nghiệm dùng thử sản phẩm Apestomen Volcanic Clay miễn phí nhé!
  wax vuot toc Apestomen Volcanic Clay

Sản phẩm liên quan

340,000

Volcanic clay Version 3 2018

Volcanic clay Version 3 2018 là phiên bản mới nhất của hãng Apestomen. Liệu Sáp Volcanic Clay phiên bản mới này có điểm khác gì phiên bản cũ? Hãy cùng Tiến Đích Shop - Sáp Vuốt Tóc Nam đi tìm hiểu nhé!

320,000

Sáp Apestomen Nitro Wax

Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Nếu bạn đang tìm một lọ wax vuốt tóc có giá tầm trung và giữ nếp tốt cho mùa hè này thì thực sự không thể bỏ qua Apestomen Nitro Wax.