Sáp vuốt tóc nam Apestomen Nitro Wax 80ml giá rẻ chính hãng

Thương hiệu: Apestomen    Mã SP: SV150
320.000₫

Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Nếu bạn đang tìm một lọ wax vuốt tóc có giá tầm trung và giữ nếp tốt cho mùa hè này thì thực sự không thể bỏ qua Apestomen Nitro Wax.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Nếu bạn đang tìm một lọ wax vuốt tóc có giá tầm trung và giữ nếp tốt cho mùa hè này thì thực sự không thể bỏ qua Apestomen Nitro Wax. Bởi độ tự nhiên cho mái tóc và khả năng giữ nếp tốt là điều Tiến Đích Shop luôn luôn hướng tới!

Xuất Xứ: Singapore (80ml)

Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax

Thành Phần: sáp nến, dầu bôi trơn, dimethiconel, pvp, propylene glycol, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, hương thơm(tổng hợp), DMDM hydantoin, propylparaben.

wax vuốt tóc Apestomen Nitro Wax

Apestomen Nitro Wax là dòng sản phẩm thuộc dạng Fiber, cho nên rất dễ tan và apply lên tóc một cách dễ dàng. Sản phẩm với khả năng giữ nếp mạnh mẽ - có một chút độ bóng, đem lại cho mái tóc độ tự nhiên!
Sáp vuốt tóc nam Apestomen Nitro Wax
Sáp tóc nam Apestomen Nitro Wax thích hợp với mọi chất tóc, ưu tiên những bạn đang sở hữu chất tóc mỏng or trung bình nhé!
Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Nitro Wax
Apestomen Nitro Wax có một mùi hương mật ngọt - ad cảm thấy sản phẩm trông giống như một loại nước hoa cổ điển vậy!
Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Apestomen Nitro Wax
Đặc điểm nổi bật của Apestomen Nitro Wax đó là không làm phai màu tóc - rất thích hợp cho những bạn mới nhuộm tóc or uốn phồng đó!
Sáp vuốt tóc cao cấp Apestomen Nitro Wax
Apestomen Nitro Wax bị nước rửa trôi một cách dễ dàng! Hãy inbox để được đội ngũ Tiến Đích Shop tư vấn kĩ hơn nhé ;)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: