REVIEW sáp vuốt tóc O’douds Dry Wax – Maximum Hold bản MỚI 2022

Đánh giá Sáp vuốt tóc O’douds Dry Wax

Có khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực và cả tiêu cực, thậm chí nhiều anh em còn chỉ trích về O’douds Dry Wax – Maximum Hold, cho rằng đây là một dòng sáp khô, khó vuốt, làm rít tóc,….Tuy nhiên, thực tế trải nghiệm về review O’douds Dry Wax – Maximum Hold thì ad cùng anh em Nghiện Tóc đều thấy ngược lại.

Vậy, O’douds Dry Wax – Maximum Hold bản MỚI 2022 có thực sự “ngon” không? So với các đối thủ khác trong cùng phân khúc thì sao? Đặt trong bàn cân với chính các người anh em của mình là Odouds Matte Paste hay Treatment, liệu O’douds Dry Wax – Maximum Hold bản MỚI 2022 có thực sự vượt trội?

Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé.

I/ Mùi hương & chất sáp của O’douds Dry Wax – Maximum Hold

REVIEW sáp vuốt tóc O’douds Dry Wax – Maximum Hold bản MỚI 2022

Lần đầu trên tay O’douds Dry Wax – Maximum Hold chắc chắn anh em nhầm tưởng rằng đây là một lọ Pomade nào đó với mùi cô đặc, nhưng không nha O’douds Dry Wax là dòng sáp với công thức truyền thống, mang hương thơm nồng và rất dịu. Tuy nhiên vẻ ngoài của sản phẩm chưa thực sự ấn tượng cho lắm, với thiết kế đơn giản, không có nhiều thông tin, nhưng vỏ hộp được làm từ thuỷ tinh với nắp nhôm cao cấp, cầm khá sang trọng và nặng tay.

Đánh giá O’douds Dry Wax

  • Mùi hương: Đặc trưng mùi của Bergamot & Green Tea cực kỳ lôi cuốn. Một sự kết hợp táo bạo và rất riêng rất độc đáo và khá hay của hãng. Mùi mát kết hợp từ Citrus & Wood mang lại một mùi gỗ chua mà vẫn thanh mát và cực kỳ thơm.
  • Chất sáp: Sản phẩm sở hữu chất sáp không quá cứng, khô nhất trong các sản phẩm của sáp của Odouds. 

II/ Trải nghiệm hiệu năng của O’douds Dry Wax – Maximum Hold

Sáp O’douds Dry Wax

1/ Giữ nếp của O’douds Dry Wax – Maximum Hold

Khi bạn chọn, yếu tố đầu tiên mà bạn quan tâm chính là mức độ giữ nếp của sản phẩm. Về vấn đề này, sản phẩm có độ giữ nếp mạnh nhất của hãng O’douds từng có, thời gian giữ nếp tóc lên tới 6 tiếng liên tục, sẽ giúp cho mái tóc của bạn luôn gọn gàng với phom tóc ôm sát, bạn có thể yên tâm để tham gia các hoạt động ngoài trời suốt ngày mà không sợ bết dính tóc.

2/ Độ bóng của O’douds Dry Wax – Maximum Hold

 Yếu tố thứ hai rất cần thiết cho một mái tóc là độ bóng, sản phẩm này được đánh giá thang điểm 4/10. Khi bạn apply chất sáp lên tóc không tạo độ bóng quá nhiều nên tạo cho mái tóc luôn tự nhiên và cuốn hút.

3/ Khả năng làm sạch của O’douds Dry Wax – Maximum Hold

Mức độ làm sạch tóc được đánh giá là 9/10, rất dễ làm sạch sau mỗi lần chải trên tóc, thậm chí bạn chỉ cần gội 1 lần là đã hoàn toàn đã làm sạch mái tóc của mình.

4/ Độ phồng của tóc sau khi dùng O’douds Dry Wax – Maximum Hold

Mặc chất sáp mềm mịn nhưng khi xoa lên tóc không làm bết dính. Qua vài phút mát-xa, chất sáp thấm vào chân tóc và mang lại độ phồng theo nhưng mong muốn. Điều này tùy thuộc vào thao tác massage và kỹ năng của mỗi người.

5/ Re-styling của O’douds Dry Wax – Maximum Hold

Đối với những ai dùng máy sấy thì không nên Pre-styling nhé! Bởi sản phẩm sẽ làm ảnh hưởng xấu cho tóc như rất dễ bị cháy tóc. Ngược lại với bạn không dùng máy sấy thì sử dụng thêm chất sáp nếu cảm thấy tóc xẹp xuống. 

III/ So sánh với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc

O’douds Dry Wax

– So sánh trong cùng giá tiền

So với các dòng Dry Wax trong cùng phân khúc, thì  Dry Wax của O’douds tỏ ra vượt trội hơn hẳn về khả năng giữ nếp và thời gian giữ nếp, điểm mạnh của sản phẩm cũng được thể hiện qua chất sáp, bạn chỉ cần dùng một vừa đủ nhưng hiệu quả thì gấp đôi, tiết kiệm hơn.

– So sánh trong cùng hãng

Đặt trên bàn cân giữa: O’douds Matte Paste, O’douds Dry Wax, O’douds Conditioning Cream, O’douds Styling Treatment, O’douds Standard Pomade, O’douds Multi-Purpose Pomade. 

Mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng riêng, với O’douds Dry Wax – Maximum Hold bổ sung khả năng giữ nếp, giữ phom, ngăn ngừa dầu nhờn và mồ hôi da đầu, giúp cho mái tóc luôn gọn gàng trong thời gian dài.

– So sánh trong cùng dòng sản phẩm

Mặc dù có rất nhiều sáp vuốt tóc đến từ nhiều thương hiệu như O’douds, Mane-Man, Blumaan, Hanz De Fuko, Apestomen. Tuy nhiên, các sản phẩm của  O’douds được đánh giả bởi thành phần hoàn toàn sạch nên tạo nên hiệu quả và an toàn cho anh em. 

IV/ Đánh giá từ phái mạnh & các nhà tạo mẫu tóc

Sáp vuốt tóc O’douds Dry Wax

Điểm mạnh Hạn chế
+ Cung cấp nhiều dưỡng chất.

+ Không gây bết và không làm đứt tóc.

+ Thao tác dễ sử dụng bởi chất sáp mịn, đẹp, dễ lấy và dễ đánh tan.

+ Hương thơm rất Natural nên sẽ phù hợp với những anh em thích mùi  thiên nhiên.

+ Chất sáp có thể giữ nếp cao, nhẹ, hợp cho tóc mỏng đến trung bình dày.

+ Giá thành luôn điểm chần chừ e ngại cho anh em.

+ Lọ thủy tinh dễ vỡ.

+ Mùi hương kén người dùng.

+ Sản phẩm này không thích nếu bạn cần một con wax cực kỳ khô.

 

MUA NGAY: O’douds Dry Wax – Maximum Hold 4.oz

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]