Review / Đánh giá sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2020 Version 4 – Năm 2021

Sáp Volcanic clay chưa bao giờ lại “nóng” như lúc này, bởi hãng liên tục update những phiên bản mới nhất vào cuối năm 2020! Nhưng liệu Volcanic clay 2020 Version 4 có thực sự thay đổi những “nhược điểm” của phiên bản cũ? Hãy cũng Tiến Đích Shop – Chuyên sáp vuốt tóc nam đi tìm hiểu Review / Đánh giá sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2020 Version 4 một cách tổng quan nhất nhé!

I/ Đặc Điểm – Bên ngoài Volcanic Clay 2020:

Volcanic clay 2020 là sự kế thừa hoàn hảo của Volcanic Clay Vr3 2019, cho nên hãng đã không có sự thay đổi gì bên ngoài vỏ hộp. Vẫn là “hình chú khỉ” được dập nổi trên bề nắng nhôm, thân hộp vẫn là hộp nhưa cứng cáp & mang đậm phong cách Volcanic Clay 2020.

Label cũng là điều khiến ad chú ý rất nhiều, bởi cũng chỉ qua “label, date, chất sáp” mà Tiến Đích Shop đã phân biệt được đâu là Volcanic clay fake – đâu là Volcanic clay chính hãng. Các bạn có thể đọc qua bài Phân biệt tại đây nhé!

Phân biệt Sáp Volcanic Clay 2020 Fake hộp nhôm Thật và Giả

Phiên bản mới Volcanic clay vr4 không có gì thay đổi về label, cho nên các bạn cũng khá yên tâm để chọn lựa được cho mình những lọ Volcanic clay thật. Nhưng cũng đừng quá chủ quan, bởi Volcanic clay vr4 có thể bị fake rất nhanh, bởi độ “hot” của sản phẩm đang dần một nóng lên!

II/ Thành Phần Volcanic Clay 2020:

Volcanic clay 2020 được làm theo công thức, sử dụng tro núi lửa bị phong hóa từ đất sét bentonit. Đó cũng chính là thành phần chính, giúp cho mái tóc có khả năng giữ nếp cao & không tạo độ bóng!

Volcanic clay 2020 có khả năng làm sạch rất cao, thường không để lại chất dư thừa trên mái tóc.

III/ Công Dụng Volcanic Clay 2020:

Nếu đem Volcanic clay so sánh với các dòng sản phẩm cao cấp khác như By Vilain, Hanz De Fuko hay Kevin thì Volcanic clay cũng không có thua kém gì về độ giữ nếp hay độ phồng tóc! Bởi sản phẩm ở mức giá 320k, thì admin nghĩ khó có thể dòng sản phẩm nào có thể đạt được. Nhưng hiện tại Tiến Đích đang Sale chỉ còn #289k – SẢN PHẨM VOLCANIC CLAY 2020 CÓ TEM CHECK HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ SMS NHÉ!

Links Volcanic Clay năm 2020: https://sapvuottocnam.com/volcanic-clay/

Sản phẩm Volcanic Clay 2020 vr4 theo hãng công bố thì không có thay đổi gì về công thức hay công dụng của sản phẩm. Nhưng sau khi Tiến Đích test sản phẩm sáp vuốt tóc Volcanic clay vr4 thì thấy chất wax có vễ dễ tan hơn, mùi hương chanh cũng dễ chịu – đặc biệt khả năng apply lên mái tóc tốt hơn ( không bị rít khi phiên bản cũ ).

Volcanic clay không quá “kén tóc” như các dòng sản phẩm khác, kể cả những mái tóc & kiểu tóc nam khó vuốt – đều bị sáp Volcanic clay khuất phục!

IV/ VIDEO Review Volcanic Clay 2020 liệu có NGON HƠN bản cũ?

VIDEO Review Volcanic Clay 2020 liệu có NGON HƠN bản cũ? Tổng hợp cách nhận biết sáp vuốt tóc Volcanic Clay FAKE!

V/ Bảng tóm tắt công dụng Volcanic Clay 2020 Version 4:

  • Đặc điểm: vẫn là hộp nhôm sang trọng, chú khỉ được dập nổi
  • Độ bóng: 2/10 – đem lại độ hoàn thiện mờ hoàn hảo
  • Độ giữ nếp: 9/10 – thích hợp với mọi chất tóc
  • Độ phồng: 8/10 – không còn độ rít tóc như phiên bản Volcanic Clay 2019
  • Độ làm sạch: 8/10

Chắc hẳn qua bài viết trên sẽ giúp các bạn rất nhiều rồi đúng không nào? Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm sáp vuốt tóc nam tại đây nhé: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-nam/

Đánh giá:
[Total: 30 Average: 5]
Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories