Dưỡng tóc nam Reuzel Grooming Tonic 350ml cao cấp

Thương hiệu: Reuzel    Mã SP: SV65
550.000₫

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre - Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade. Nó chính là hiện thân cho sự hoàn hảo giữa Tonic và Pre-styling.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre - Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade.

Xuất xứ:  Hà Lan.

chai xịt dưỡng tóc reuzel grooming tonic cao cấp
Sản phẩm Grooming Tonic với công dụng chính: dùng để tạo độ phồng tối đa cho tóc, giúp giữ kiểu tóc đã tạo trong thời gian dài, tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao. Grooming Tonic cao cấp có mùi hương chua ngọt dịu, của trái táo và hương bạc hà cay mát mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi lần sử dụng.

chai xịt tóc Reuzel Grooming Tonic tại hà nội
Chai dưỡng Grooming Tonic không chỉ tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc khi sấy ở nhiệt độ cao, mà còn tạo sự mượt mà và bền bỉ cho tóc.
  chai duong Reuzel Grooming Tonic tien dich shop
Cách sử dụng: Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay. Tiếp theo làm nóng và xoa đều lên mái tóc ẩm. Tiếp theo chải nhẹ nhàng để Grooming Tonic được dàn đều, sấy tạo kiểu theo ý muốn. Cuối dùng lựa chọn sản phẩm Pomade Reuzel mà bạn yêu thích.

reuzel grooming tonic Review

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: