Phân biệt Tigi Bed Head Stick thật và giả | Tiến Đích Shop

Trên Thế Giới đang có rất nhiều loại wax, pomade, gel, keo tốt nhưng ngược lại với nó chính là hàng giả – hàng kém chất lượng, đã và đang lan tràn trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp sản phẩm tạo kiểu cho nam giới của Tiến Đích Shop thì hàng giả luôn tập trung ở những nhãn hàng nổi tiếng và lâu năm trên Thế Giới.

Tại Tiến Đích Shop hàng hóa luôn ghi xuất xứ rõ ràng và chỉ bán những dòng sản phẩm chất lượng! Phương châm tại Tiến Đích Shop “Muốn mọi người ai cũng có thể mua được sản phẩm tạo kiểu chất lượng”!

sáp vuốt tóc nam tigi bead head stick

Hôm nay ad tiếp tục update cho các bạn trong loạt bài “Phân biệt hàng thật và giả”, đó chính là sản phẩm Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick. Sản phẩm thuộc dòng cao cấp của hãng TIGI USA, nếu bạn là “Tín Đồ” của TIGI thì chắn chắn sẽ khá thích mùi hương của sản phẩm – một mùi thơm dịu nhẹ!

Tigi Bed Head Stick tạo độ bóng nhẹ, giữ nếp tóc lâu dài – bạn chỉ cần đưa sáp thỏi đến đâu, mái tóc sẽ vào nếp đến đấy! Tigi Bed Head Stick gồm: tinh dầu thầu dầu thơm với công dụng dưỡng tóc và tăng độ ẩm để tóc không bị khô, xơ.

Xem Thêm: Sáp thỏi Tigi Bead Head Stick: https://sapvuottocnam.com/sap-thoi-tigi-bed-head-stick

Phân biệt hàng thật và giả sáp thỏi Tigi Bead Head Stick

sáp tigi bed head stick

Nhìn bên ngoài sản phẩm thì ad thấy mẫu dán sản phẩm giả còn làm đẹp hơn sản phẩm thật :)) Thật là “Tài Tình” khi họ có thể làm hoàn hảo như vậy. Đợt trước mọi người thường bảo check code để kiểm tra thật và giả, nhưng bây giờ đã “vô tác dụng” bởi mã vạch cũng đã được làm giả một cách chính xác!

 

phân biệt sáp tigi stick thật và giả

Điểm dễ nhận thấy nhất đó là “Date” hàng giả được in trên nắp hộp, hàng thật thì họ không “dập thêm” date vào nắp hay vỏ thiết kế nha! Bởi các sản phẩm nước ngoài luôn được kí hiệu và tuân thủ nguyên tắc sản xuất!

 

cách phân biệt tigi stick hàng chính hãng

Dưới đáy sản phẩm thật được in mã kí hiệu của hãng Tigi Stick, nút ấn lên cũng được hãng thiết kế “ vừa khít” với sản phẩm. Còn hàng fake thì hoàn toàn ngược lại!

 

Cho dù được thiết kế tinh tế đến đâu thì họ vẫn phải chịu đầu hàng – bởi thành phần và mùi hương là 2 thứ “khó có thể đạt được”. Tigi Stick Fake có một mùi hương rất khó ngửi (ad cảm nhận như mùi xà phòng), độ giữ nếp và kết dính thì ad cảm thấy rất tốt – Nếu bạn là người mới khi mua sản phẩm TIGI STICK, thì rất khó có thể phát hiện được.

sáp tigi thỏi chính hãng

Đặc biệt sản phẩm Fake bạn sẽ không biết sản phẩm này sẽ gây cho mình điều gì và sẽ gây ảnh hưởng ra sao tới tóc. Cho nên bạn hãy đến những nơi uy tín và đại lý chính hãng của TIGI BED HEAD STICK để mua nhé!

Tiến Đích Shop sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để chống lại hàng giả và hàng kém chất lượng. Nếu các bạn tìm được sản phẩm nào giả thì comment để mọi người cùng né tránh nhé!

Thả <3 hoặc share để ad tiếp tục công việc của mình nha ^_^ Không nhận pr hay quảng bá sản phẩm nào dưới mọi hình thức!

Team Tiến Đích Shop !

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 3]