Phân biệt sáp BY VILAIN thật và giả trên thị trường hiện nay | Wax By Vilain Fake and Real

Hôm trước Tiến Đích Shop đã chia sẻ bài viết phân biệt TIGI thỏi thật và giả, hôm nay Tiến Đích Shop vẫn tiếp tục trong loạt bài “vì sức khỏe khác hàng”, ad sẽ chia sẽ kinh nghiệm trong bài phân biệt Sáp By Vilain thật và giả (By Vilain Fake and Real) hiện nay nhé.

BY VILAIN thuộc TOP sản phẩm được ưa thích nhất tại Việt Nam, sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% tại hãng BY VILAIN Đan Mạch! Sản phẩm BY VILAIN bây giờ mới xuất hiện hàng giả, ad cũng cảm thấy không quá ngạc nhiên! Đơn giản bởi vì độ “hot trend” của BY VILAIN. Nhưng có rất nhiều bạn mới sử dụng sáp vuốt tóc, vẫn bị lừa một cách “trắng trợn”. Hôm nay hãy cùng Tiến Đích Shop đi “đập hộp và so sánh” nhé!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Sáp BYVILAIN fake được thiết kế khá cầu kì – cũng không thua kém sáp By Vilain thật là mấy. Nhưng điểm dễ nhận biết nhất đó là thiết kế của sản phẩm và chất wax bên trong!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Sản phẩm Sáp vuốt tóc by vilain thật có hình trụ – còn sản phẩm sáp vuốt tóc wax vuốt tóc by vilain giả (fake) có hình tròn!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Thiết kế khá đẹp đó chứ? Nhưng chúng ta thực sự không biết bên trong sản phẩm sáp vuốt tóc by vilain fake được làm từ gì – nguyên liệu được lấy từ đâu? Ad cũng không dám chắc sản phẩm by vilain giả có gây rụng tóc hay ngứa ngáy hay không, bởi nghe đến từ “sản phẩm giả” là ad không dám test luôn ý :))

sáp vuốt tóc nam By vilain

By vilain giả có giá là 70k,90k,190k…, được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử như sendo.vn, khi bạn lạc vào đó – chắc hoa mắt và không biết sản phẩm wax nào là thật và giả luôn ý. Cho nên ad khuyên bạn nên tìm những cơ sở uy tín và chất lượng nhất nhé! By Vilain Thật tại Tiến Đích Shop đang được bán với giá đang sale khoảng 440k, sản phẩm được nhập 100% tại Đan Mạch – Tiến Đích sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu by vilain tại Tiến Đích Shop là hàng giả và hàng kém chất lượng!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Mọi sản phẩm trên trang website bán hàng online của Tiến Đích Shop, luôn được ghi nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Bởi đơn giản “Sự thật là điều khiến Tiến Đích Shop được đứng vững vàng đến ngày hôm nay”!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Bên trong sản phẩm By Vilain Dynamite Clay thật thuộc dạng chất sáp clay và có màu vàng sẫm. Mùi hương mang đâm phong cách “BY VILAIN”, bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng!

Còn Sáp By Vilain Dynamite Clay giả thuộc chất wax cream, có màu trắng. Mùi hơi khó chịu –  còn độ giữ nếp chắc cao đấy :d vì hầu như toàn chất hóa học – nên độ giữ nếp của sản phẩm ad nghĩ là vô địch luôn!

Tương tự như bài phân biệt By Vilain Dynamite Clay giả và thật thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng phân biệt được các sản phẩm của By Vilain như:

  • Phân biệt Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger thật và giả (fake and real)
  • Phân biệt Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox thật và giả (fake and real)
  • Phân biệt Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick thật và giả (fake and real)
  • Phân biệt Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick Zero thật và giả (fake and real)

Tiến Đích Shop sẽ tiếp tục review những sản phẩm giả và kém chất lượng trên thị trường nhé! Hãy comment nếu bạn muốn ad tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm gì nhé!

TOP CÁC DÒNG SẢN PHẨM BY VILAIN ĐAN MẠCH CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG

-14%
449,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare
-14%

Xịt phồng tóc - Prestyling

Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick Version

449,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare
-14%
449,000
Số Lượng Còn lại: 9
Compare
-14%
449,000
Số Lượng Còn lại: 9
Compare

VIDEO PHÂN BIỆT SÁP VUỐT TÓC BY VILAIN ĐAN MẠCH THẬT VÀ GIẢ (REAL AND FAKE)

Dưới đây là Video phân biệt sáp By Vilain thật và giả một cách trực quan nhất. Hãy Sub kênh youtube của Tiến Đích Shop để ủng hộ nhé!

Team Tiến Đích Shop!

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 3 Average: 5]