Phân biệt sáp BY VILAIN thật và giả trên thị trường hiện nay

Hôm trước ad đã chia sẻ bài viết phân biệt TIGI thỏi thật và giả, hôm nay Tiến Đích Shop vẫn tiếp tục trong loạt bài “vì sức khỏe khác hàng”, ad sẽ chia sẽ kinh nghiệm trong bài phân biệt By Vilain thật và By Vilain giả hiện nay nhé.

BY VILAIN thuộc TOP sản phẩm được ưa thích nhất tại Việt Nam, sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% tại Đan Mạch! Sản phẩm BY VILAIN bây giờ mới xuất hiện hàng giả, ad cũng cảm thấy không quá ngạc nhiên! Đơn giản bởi vì độ “hot trend” của BYVILAIN. Nhưng có rất nhiều bạn mới sử dụng sáp vuốt tóc, vẫn bị lừa một cách “trắng trợn”. Hôm nay hãy cùng Tiến Đích Shop đi “đập hộp và so sánh” nhé!

sáp vuốt tóc nam By vilain

BYVILAIN fake được thiết kế khá cầu kì – cũng không thua kém By Vilain thật là mấy. Nhưng điểm dễ nhận biết nhất đó là thiết kế của sản phẩm và chất wax bên trong!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Sản phẩm by vilain thật có hình trụ – còn sản phẩm sáp vuốt tóc by vilain fake có hình tròn!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Thiết kế khá đẹp đó chứ? Nhưng chúng ta thực sự không biết bên trong sản phẩm by vilain fake được làm từ gì – nguyên liệu được lấy từ đâu? Ad cũng không dám chắc sản phẩm by vilain giả có gây rụng tóc hay ngứa ngáy hay không, bởi nghe đến từ “sản phẩm giả” là ad không dám test luôn ý :))

sáp vuốt tóc nam By vilain

By vilain giả có giá là 190k, được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử như sendo.vn, khi bạn lạc vào đó – chắc hoa mắt và không biết sản phẩm wax nào là thật và giả luôn ý. Cho nên ad khuyên bạn nên tìm những cơ sở uy tín và chất lượng nhất nhé! By Vilain Thật tại Tiến Đích Shop đang được bán với giá 480k, sản phẩm được nhập 100% tại Đan Mạch – Tiến Đích sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu by vilain tại Tiến Đích Shop là hàng giả và hàng kém chất lượng!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Mọi sản phẩm trên trang website bán hàng online của Tiến Đích Shop, luôn được ghi nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Bởi đơn giản “Sự thật là điều khiến Tiến Đích Shop được đứng vững vàng đến ngày hôm nay”!

sáp vuốt tóc nam By vilain

Bên trong sản phẩm By Vilain Dynamite Clay thật thuộc dạng chất sáp clay và có màu vàng sẫm. Mùi hương mang đâm phong cách “BY VILAIN”, bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng!

Còn By Vilain Dynamite Clay giả thuộc chất wax cream, có màu trắng. Mùi hơi khó chịu –  còn độ giữ nếp chắc cao đấy :d vì hầu như toàn chất hóa học – nên độ giữ nếp của sản phẩm ad nghĩ là vô địch luôn!

Tiến Đích Shop sẽ tiếp tục review những sản phẩm giả và kém chất lượng trên thị trường nhé! Hãy comment nếu bạn muốn ad tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm gì nhé!

▶️ Xem thêm: Sản phẩm sáp vuốt tóc By Vilain Clay chính hãng: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-dynamite-clay

Team Tiến Đích Shop!

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories