Phân biệt hàng thật và hàng giả, gôm xịt tóc nam Silhouette

Như đã hứa với các bạn, nay admin sẽ chia sẻ với các bạn cách phân biệt gôm xịt tóc nam Silhouette hàng thật và hàng giả trên thị trường. Nguyên nhân chính dẫn tới việc sản xuất gôm Silhouette giả là do gôm Silhouette đang được ưa chuộng tại việt nam và do gôm Silhouette thật thường đắt gấp 2, gấp 3 lần gôm Silhouette giả.

Hôm nay Admin sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo để phân biệt gôm Silhouette nhé !

Chai gôm Silhouette giả thường rất nhẹ, tuy với thể tích 350ml nhưng cầm lên có cảm giác còn nhẹ hơn chai gôm shadows 320ml.

gôm xịt tóc silhouette

Chai gôm Silhouette giả nhìn bề ngoài không khác gì chai gôm Silhouette thật, nhưng các bạn chỉ cần mở nắp chai gôm Silhouette giả là có thể phân biệt được, bên trong chai gôm Silhouette giả có màu trắng và còn chai gôm Silhouette thật có màu đen nhé.

Mẫu cảnh báo cấm lữa cũng là yếu tố giúp bạn phân biệt gôm Silhouette nhé. Các bạn có thể xem ảnh bên dưới !

gôm silhouette chất lượng

Chai gôm Silhouette thật ở cuối chai có in chữ theo công nghệ germany và được sản xuất tại Hungary nhé.  Còn chai gôm Silhouette giả chỉ in mỗi germany thôi. Đặc biệt những chữ hướng dẫn và thành phần của gôm Silhouette in rất mờ nhạt, còn Silhouette thật in đậm từng chữ một.

Date của gôm Silhouette giả in theo date việt nam và có chữ TQ. Còn gôm Silhouette thật in mã code, giúp bạn có thể dễ dàng check code HSD.

gôm Silhouette

Date gôm Silhouette là yếu tố dễ phân biệt gôm nhất.

Các bạn nên tới những shop có địa chỉ rõ ràng để được tư vấn nhé, bởi những shop chỉ bán online & không có địa chỉ thường rất khó lường trước được. Tiến Đích Shop luôn muốn được phục vụ các bạn, các bạn có thể inbox, call, facebook, qua shop, để được tư vấn nhé !

Chúng tôi luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghành tóc !

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]