Chai xịt dưỡng tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray 200ml

Thương hiệu: Schwarzkopf    Mã SP: SV206
390.000₫

Chai xịt dưỡng tóc tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray 200ml là dòng sản phẩm cao cấp, mới được ra mắt của hãng schwarzkopf. Sản phẩm với công dụng chính là xịt dưỡng tóc, tạo phồng giữ nếp & prestyling (chống nhiệt máy sấy).

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Chai xịt dưỡng tóc tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray 200ml là dòng sản phẩm cao cấp, mới được ra mắt của hãng schwarzkopf. Sản phẩm với công dụng chính là xịt dưỡng tóc, tạo phồng giữ nếp & prestyling (chống nhiệt máy sấy). Vậy sản phẩm có ưu điểm và nhược điểm gì? Hãy cùng sáp vuốt tóc nam - Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!

Xuất Xứ: Đức / 200ml.

Chai xịt dưỡng tóc tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray 200ml

Đặc Điểm: sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và độc đáo, với ưu điểm màu đen nhánh nổi bật - mang đậm phong cách phái mạnh & lịch lãm. Osis+ Session Label Salt Spray 200ml chắc chắn sẽ là sản phẩm rất HOT cho mùa hè này đấy!

Chai xịt dưỡng tóc tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray 200ml

Công dụng: cũng như bao nhiêu sản phẩm xịt dưỡng tóc khác - Osis Session Label Salt Spray có công dụng chính là bảo vệ mái tóc khỏi bị khô xơ của máy sấy, cung cấp các dưỡng chất giúp bảo vệ & phát triển toàn diện cho mái tóc.

Osis+ Session Label Salt Spray

Điểm đặc biệt của xịt dưỡng tóc Osis+ Session Label Salt Spray đó chính là mùi hương thơm dịu - như một loại mùi nước hoa cổ điển ( điểm chung của các dòng sản phẩm Label OSIS+)
Osis+ Session Label Salt Spray
Osis+ Session Label Salt Spray có giá thành khá phải chăng, ngại gì không dùng thử nhỉ? Bạn có thể dùng thoải mái từ 2 - 3 tháng.
Osis+ Session Label Salt Spray

Mùa hè chắc hẳn ai cũng cần một chai xịt dưỡng tóc tạo phồng, bởi sẽ giúp giữ nếp tóc lâu hơn & đem lại sự tự nhiên nhất cho mái tóc! Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần giá trị, nếu sản phẩm là hàng nhái - hàng kém chất lượng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: