Những sản phẩm Sáp Vuốt Tóc Nam đang Hot nhất năm 2018

Những ngày về cuối năm có rất MEN đã hỏi Shop “Sap Vuot Toc Nam” nên chọn sáp vuốt tóc nào dùng cho những ngày tết với phong cách kiểu tóc ngắn. Nay Admin xin chia sẻ với các MEN các loại sáp mới  nhất đang được ưa chuộng đầu năm 2018.

Sáp vuốt tóc nam 2Vee Matte Wax

2Vee Matte Wax được những chuyên gia tóc hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất tại 2VEE. Sáp không chỉ giữ nếp tốt, mà điều đầu tiên hãng hướng tới là sức khỏe con người, sản phẩm được làm từ 100% thiên nhiên rất tốt cho tóc. Đặc biệt phục nhanh những mái tóc bị khô và xơ.

sáp 2vee matte wax

Sáp vuốt tóc nam Osis Thrill 3

Sáp vuốt tóc Osis Thrill 3 được nhập khẩu từ Đức. Sáp luôn được các diễn viên nổi tiếng tin dùng vì nó thích hợp để tạo kểu tóc ngắn và những mái tóc cần sự tự nhiên nhất.

osis+3 wax

Sáp nằm trong những sản phẩm do hãng schwarzkopf nghiên cứu và sản xuất. Thân vỏ sáp Osis Thrill 3 được làm bằng nhôm thể hiện sự sang trọng và mạnh mẽ.

sáp vuốt tóc Osis+3 thrill wax

Đặc biệt sáp không bị quá khô, dễ kiểm soát được độ ẩm, diến tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ.

sáp Osis+3

 

Bên trong Sáp Osis Thrill 3 là màu kem sữa trắng hồng

Chúng tôi luôn muốn được tư vấn cho các bạn. Hãy inbox cho chúng tôi. Shop luôn luôn đón chào bạn!

T.G: P.Đích

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]