Những loại sáp vuốt tóc cho nam tóc mỏng

Việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một kiểu tóc nam đẹp ở nam giới đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là ở giới trẻ. Kèm theo những kiểu tóc đẹp là các loại sáp vuốt tóc nam phù hợp khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những loại sáp vuốt tóc cho nam tóc mỏng, đang được nhiều người lựa chọn nhé!

Bạn là chàng trai có mái tóc mỏng? bạn rất khó khăn trong việc tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp? bạn đang tìm kiếm một loại sáp cho tóc mỏng mà không biết phải chọn loại nào? Đừng lo lắng, đây không chỉ là vấn đề của riêng bạn, mà còn của rất nhiều chàng trai tóc mỏng khác. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng bước về vấn đề này nhé.

I. Tóc mỏng là gì?

Chất tóc ở nam giới thường được chia thành nhiều loại, dựa trên những đặc điểm của mái tóc mà người ta phân loại tóc. Có nhiều cách chia loại tóc, nhưng cách phân loại tóc phổ biến nhất hiện nay là dựa trên mật độ tóc và đặc điểm của sợi tóc. Dựa trên cách phân loại này, tóc được chia thành 3 loại chính: tóc dày, tóc trung bình và tóc mỏng.

Tóc mỏng là gì?

Tóc mỏng là những mái tóc có mật độ tóc thưa, những người có tóc mỏng thường là do di truyền. Một số nam giới có mái tóc mỏng do tóc ảnh hưởng nhiều yếu tố xấu tác động như ảnh hưởng hóa chất, môi trường ô nhiễm,… dẫn đến bị gẫy rụng nhiều.

Xem thêmTóc nam mỏng nên cắt kiểu nào?

II. Những ảnh hưởng của tóc mỏng đến việc tạo kiểu tóc nam đẹp

Như đã nói trên, đối với những bạn nam có mái tóc mỏng sẽ có mật độ tóc rất thưa. Những chàng trai này sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc, bởi những kiểu tóc nam đẹp hiện nay phần lớn đều được du nhập từ các nước phương Tây, mà những kiểu tóc này thì phần lớn thường phù hợp hơn với những chàng trai tóc dày.

Bạn có thể tham khảo: Những kiểu tóc nam đẹp dành cho tóc nam mỏng

Khi đã lựa chọn được kiểu tóc nam đẹp phù hợp, những chàng nam tóc mỏng sẽ phải đối mặt với bước khó khăn tiếp theo là tạo kiểu với sáp vuốt tóc. Nguyên nhân là do khoảng cách giữa những sợi tóc khá xa nhau, do đó làm giảm khả năng liên kết giữa các sợi tóc với nhau. Điều nữa là khả năng tạo phồng và đàn hồi của tóc mỏng kém, sẽ gây khó khăn trong việc tạo những kiểu tóc hot thuộc dạng Undercut vuốt ngược hiện nay.

III. Những loại sáp vuốt tóc cho nam tóc mỏng

Để lựa chọn được một sản phẩm sáp vuốt tóc nam dành cho tóc mỏng, bạn cần lựa chọn những loại sáp phù hợp, có khả năng giữ nếp tốt tùy theo kiểu tóc của bạn. Sau đây ad sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng sáp phù hợp cho những chàng trai tóc mỏng.

Xem ThêmNhững loại sáp vuốt tóc cứng, giữ nếp tốt nhất cho nam giới

Các bạn cũng lưu ý rằng, những loại sáp này sẽ không hẳn 100% sẽ phù hợp với tất cả mọi mái tóc mỏng, để chọn sáp các bạn còn phải dựa trên nhiều yếu tố như kiểu tóc, độ dài tóc,… tuy nhiên, bạn có thể xem đây là một trong những sản phẩm tham khảo được khá nhiều chàng trai tóc mỏng lựa chọn.

1. Volcanic Clay V5 – Bản mới nhất

► Xuất xứ: Singapore

► Thể tích: 80ml

► Đánh giá chung: Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay là dòng sáp khá mới ở Việt Nam, tuy nhiên từ khi xuất hiện nó đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ bởi những đặc điểm ưu việt của nó. Sáp phù hợp với nhiều kiểu tóc, chất tóc khác nhau. Volcanic có khả năng tạo phồng và giữ nếp cách hoàn hảo, là lựa chọn cho nhiều chàng trai có tóc mỏng nhưng đòi hỏi kiểu tóc có độ phồng cao.

Xem thêm: Sáp vuốt tóc Volcanic Clay V5

Hiện nay đã có sáp vuốt tóc Volcanic Clay cho các anh em lựa chọn.

Xem thêmCách phân biệt sáp Volcanic Clay thật và giả?

2. Sáp Kevin Murphy Rough Rider

► Xuất xứ: Mỹ

► Khối lượng: 100g

sáp Kevin.Murphy

► Đánh giá chung: Là thương hiệu sáp vuốt tóc nam cao cấp nổi tiếng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, Kevin Murphy được đông đảo nam giới lựa chọn, không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho những mái tóc dày, mà cả những kiểu tóc nam mỏng. Kevin Murphy có 2 dòng sáp là Kevin Murphy Rough Rider và Kevin Murphy Night Rider.

Kevin.Murphy

3. Sáp By Vilain Gold Digger

► Xuất xứ: Đan mạch

► Thể tích: 65ml

 

► Đánh giá chung: Chắc hẳn các anh em không còn lạ gì với thương hiệu sáp cao cấp By Vilain nữa, thương hiệu wax tóc đã gắn bó với không biết bao nhiêu chàng trai trong suốt những năm qua. Được ưa chuộng không chỉ bởi khả năng giữ nếp hiệu quả một cách tự nhiên, By Vilain còn được biết đến với mùi hương đặc trưng nhẹ nhàng, quyến rũ.

Hiện tại sáp By Vilain có 5 dòng: Gold Digger, Silver Fox, Dynamite Clay, Night Fiber, Black Fiber. Điều đặc biệt là chúng đều sử dụng hiệu quả cho nhiều chất tóc khác nhau, đặc biệt là tóc mỏng

4. Sáp Hanz De Fuko Claymation

► Xuất xứ: USA

► Khối lượng: 56g

Sáp Hanz De Fuko

► Đánh giá chung: Cũng như By Vilain, Hanz De Fuko là dòng sáp vuốt tóc tốt, được nam giới Việt Nam yêu thích từ lâu. Cho đến nay, dòng sáp này vẫn chưa hề hết hot. Hanz có 2 loại sáp chính là Hanz De Fuko Claymation với chất sáp Clay, phù hợp cho nhiều mái tóc, và Hanz De Fuko Quicksand, thường được các chàng nam tóc mỏng và dầu ưa chuộng, bởi nó có đặc tính hút dầu cho tóc nam. Để hiểu rõ hơn về Hanz De fuko, các bạn có thể tham khảo bài viết:

>>Đánh giá sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation

Sáp Hanz De Fuko

5. Blumaan Cavalier Heavy Clay (Ngựa Vằn)

► Xuất xứ: Mỹ

► Khối lượng: 74ml

sáp Blumaan Ngựa Vằn

► Đánh giá chung: Cùng với các dòng sáp vuốt tóc Blumaan khác, Blumaan Cavalier Clay (Blumaan Ngựa Vằn) là cái tên được nhắc đến nhiều trong giới chơi sáp. Các anh em nào đã qua sử dụng Blumaan Ngựa Vằn đều có ấn tượng cực tốt và đều dùng lần thứ 2 trở đi. Dòng sáp này phù hợp với những kiểu tóc nam phương Tây hiện đại như Pompadour, Quiff, các kiểu Undercut vuốt ngược khác,…

đánh giá Blumaan Ngựa Vằn

6. Sáp Davines Strong Moulding Clay

► Xuất xứ: Ý

► Khối lượng: 75ml

Davines Strong Moulding Clay

► Đánh giá chung: Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay là dòng sáp xuất xứ từ Ytalia, sẽ là cái tên không thể bỏ sót dành cho những chàng trai tóc mỏng. Nếu những thương hiệu đến từ mỹ, Sing hay Đan Mạch không phải là sở thích của bạn, thì một sản phẩm đến từ xứ sở Tháp Nghiêng, với mức giá hợp lý sẽ là lựa chọn đáng để thử dành cho bạn.

Davines Strong Moulding Clay

IV. VIDEO TOP Sáp vuốt tóc cho TÓC MỎNG VÀ DẦU | Bao giữ nếp tóc nam cả ngày dài

VIDEO TOP Sáp vuốt tóc cho TÓC MỎNG VÀ DẦU | Bao giữ nếp tóc nam cả ngày dài

Đánh giá:
[Total: 14 Average: 4.7]